Oru Paithiyam Pidikuthu Song Lyrics

Baana Kaathadi cover
Movie: Baana Kaathadi (2010)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு பைத்தியம் பிடிக்குது பெண்ணே பெண்ணே அதன் வைத்தியம் உன்னிரு கண்ணே கண்ணே சிாித்தேனே நான் தானாய் மெல்ல துடித்தேனே என் உள்ளம் சொல்ல காதல் பாரம் சுமந்தேனே வலி இருந்தும் சுகமாய் உணா்ந்தேனே

ஆண்: ஒரு பைத்தியம் பிடிக்குது பெண்ணே பெண்ணே அதன் வைத்தியம் உன்னிரு கண்ணே கண்ணே சிாித்தேனே நான் தானாய் மெல்ல துடித்தேனே என் உள்ளம் சொல்ல

ஆண்: எதை தேடி நீ வந்தாய் அதை தந்த பின்னாலும் என்னை தேட வைத்தாயடி எதிா்காலம் நிகழ்காலம் எல்லாமே நீ என்று சொல்லாமல் தவித்தேனடி கேள்விதாளோடு உன் முன்னே நான் நிற்க காதல் தோ்வும் இல்லை ஹோ தோல்வி இல்லாமல் உன் நெஞ்சை நான் வெல்ல வழிகள் இங்க இல்லை வருவேன் தருவேன் ஒரு வாா்த்தை சொல்ல வழியில் ஏனோ நான் விலகி செல்ல மௌனங்கள் போலே ஒரு மொழியேதடி

ஆண்: நீ எந்தன் வீட்டுக்குள் நான் வாழும் சேற்றுக்குள் பூவாக பூத்தாயடி என் இன்பம் என் துன்பம் எந்நாளும் இளைப்பாற தோள்சாய வந்தாயடி எந்த வழி செல்ல புாியாமல் நான் நிற்க எதிாில் ஒரு தேவதை ஹோ என்னை நான் ஆக்கி என்வாழ்வை நேராக்கி மீட்டுதந்தாள் என்னை ஒருநாள் ஒருநாள் உன்னை கண்ணில் கண்டேன் மறுநாள் மறுநாள் என் நெஞ்சில் கண்டேன் உனக்காக உயிரோடு வாழ்ந்தேனடி

ஆண்: ஒரு பைத்தியம் பிடிக்குது பெண்ணே பெண்ணே அதன் வைத்தியம் உன்னிரு கண்ணே கண்ணே சிாித்தேனே நான் தானாய் மெல்ல துடித்தேனே என் உள்ளம் சொல்ல காதல் பாரம் சுமந்தேனே வலி இருந்தும் சுகமாய் உணா்ந்தேனே

 

ஆண்: ஒரு பைத்தியம் பிடிக்குது பெண்ணே பெண்ணே அதன் வைத்தியம் உன்னிரு கண்ணே கண்ணே சிாித்தேனே நான் தானாய் மெல்ல துடித்தேனே என் உள்ளம் சொல்ல காதல் பாரம் சுமந்தேனே வலி இருந்தும் சுகமாய் உணா்ந்தேனே

ஆண்: ஒரு பைத்தியம் பிடிக்குது பெண்ணே பெண்ணே அதன் வைத்தியம் உன்னிரு கண்ணே கண்ணே சிாித்தேனே நான் தானாய் மெல்ல துடித்தேனே என் உள்ளம் சொல்ல

ஆண்: எதை தேடி நீ வந்தாய் அதை தந்த பின்னாலும் என்னை தேட வைத்தாயடி எதிா்காலம் நிகழ்காலம் எல்லாமே நீ என்று சொல்லாமல் தவித்தேனடி கேள்விதாளோடு உன் முன்னே நான் நிற்க காதல் தோ்வும் இல்லை ஹோ தோல்வி இல்லாமல் உன் நெஞ்சை நான் வெல்ல வழிகள் இங்க இல்லை வருவேன் தருவேன் ஒரு வாா்த்தை சொல்ல வழியில் ஏனோ நான் விலகி செல்ல மௌனங்கள் போலே ஒரு மொழியேதடி

ஆண்: நீ எந்தன் வீட்டுக்குள் நான் வாழும் சேற்றுக்குள் பூவாக பூத்தாயடி என் இன்பம் என் துன்பம் எந்நாளும் இளைப்பாற தோள்சாய வந்தாயடி எந்த வழி செல்ல புாியாமல் நான் நிற்க எதிாில் ஒரு தேவதை ஹோ என்னை நான் ஆக்கி என்வாழ்வை நேராக்கி மீட்டுதந்தாள் என்னை ஒருநாள் ஒருநாள் உன்னை கண்ணில் கண்டேன் மறுநாள் மறுநாள் என் நெஞ்சில் கண்டேன் உனக்காக உயிரோடு வாழ்ந்தேனடி

ஆண்: ஒரு பைத்தியம் பிடிக்குது பெண்ணே பெண்ணே அதன் வைத்தியம் உன்னிரு கண்ணே கண்ணே சிாித்தேனே நான் தானாய் மெல்ல துடித்தேனே என் உள்ளம் சொல்ல காதல் பாரம் சுமந்தேனே வலி இருந்தும் சுகமாய் உணா்ந்தேனே

 

Male: Oru paithiyam pidikuthu pennae pennae Adhan vaithiyam unniru kannae kannae Sirithenae naan thaanai mella Thudithenae en ullam solla Kaadhal baaram sumandhenae Vali irundhum sugamaai unnardhenae

Male: Oru paithiyam pidikuthu pennae pennae Adhan vaithiyam unniru kannae kannae Sirithenae naan thaanai mella Thudithenae en ullam solla

Male: Aedhai thedi ne vandhai adhai thandha pinnalum Ennai theda vaithaaiyadi Edhirkaalam nigalkaalam ellamae ne endru Sollamal thavithenadi Kelvithalodu un munnae naan nirka Kadhal thaervum illai hoo Thozhvi illamal un nenjai naan vella Vazhigal inga illai Varuven tharuven oru varthai solla Vazhiyil yenno naan vilaagi chella Mounangal pole oru mozhiyedhadi

Male: Nee endhan veetukul naan vazhum setrukul Poovaga poothaiyadi En inbam en thunbam ennalum ezhaipara Thozhsaaya vandhayadi Endha vazhi sella puriyamal naan nirka Edhiril oru devadhai hoo Ennai naan aaki envazhvai neraki Meetuthandhal ennai Orunal orunal unnai kannil kanden Marunal marunal en nenjil kanden Unnakaga uyirodu vazhdhenadi

Male: Oru paithiyam pidikuthu pennae pennae Adhan vaithiyam unniru kannae kannae Sirithenae naan thaanai mella Thudithenae en ullam solla Kaadhal baaram sumandhenae Vali irundhum sugamaai unnardhenae

Most Searched Keywords
  • google google tamil song lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • lyrics status tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • sarpatta lyrics

  • nerunjiye

  • paatu paadava karaoke

  • enjoy enjaami song lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • kutty pattas movie

  • paadal varigal

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • asuran song lyrics download

  • tamil songs lyrics and karaoke