Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தகதிமி தக திமி தகதிமி
குழு: தித்தோம் தகதோம் தளாங்கு தகதிமி தக திமி தகதிமி
ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...
குழு: தித்தோம் தக்தோம் தளாங்கு தகதிமி தக திமி தகதிமி
ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...
குழு: தித்தோம் தக்தோம் தளாங்கு தகதிமி தக திமி தகதிமி
குழு: அஸ்ஸா..குஸ்ஸா... அஸ்ஸா..குஸ்ஸா...
ஆண்: ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜிந்தா ஜிந்தா தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தனதாம்
ஆண்: இந்த அம்மணிக்கும் ஐயாவுக்கும் கல்யாணம்தான்
குழு: தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தனதாம்
ஆண்: ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜிந்தா ஜிந்தா இந்த அம்மணிக்கும் ஐயாவுக்கும் கல்யாணம்தான் அட வெண்ணிலவும் சூரியனும் கை கோர்க்கும் அட விந்தையத்த கண்டு ஊரே கொண்டாடும் துள்ளி குதிக்கிறேன் கிள்ளி பார்க்கிறேன் எல்லாம் நிஜம்தானா
குழு: தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தனதாம் தானா
குழு: தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தனதாம்
ஆண்: ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜிந்தா ஜிந்தா இந்த அம்மணிக்கும் ஐயாவுக்கும் கல்யாணம்தான்...ஆஆஆ...ஆன்..
ஆண்: பல நூறு மலர் காட்சி இருக்கின்ற அழகாச்சு அது செய்யும் தினம் தோறும் ஆராய்ச்சி
பெண்: சில் என்ற தீ வீழ்ச்சி சூடான நீர் வீழ்ச்சி எனக்குள்ளே உண்டாக்கும் உன் சூழ்ச்சி
ஆண்: நம் கட்டில் மேல இனி எந்நாளும் ஒரு கவிதை தொகுப்பு அரங்கேறும்
பெண்: நீ கட்டி புடிக்கும் சுப நேரம் நிலநடுக்கம் எனக்குள் உருவாகும்
ஆண்: வாலிப்பத்தின் நூலகமே வார்த்தை எல்லம் ஓவியமே கண்கள் மூடி கைகள் மட்டும் உன்னை வாசிக்கும்
ஆண்: இந்த அம்மணிக்கும்
குழு: தினக்கு தினக்கு தா தினக்கு தினக்கு தா தினக்கு தினக்கு தா தா
ஆண்: இந்த ஐயாவுக்கும்
குழு: தினக்கு தினக்கு தா தினக்கு தினக்கு தா தினக்கு தினக்கு தா தா
குழு: .............
பெண்: உடைகின்ற வளையல்கள் எழுத்தாணி என மாற உன் மார்பில் கடிதங்கள் எழுதட்டுமா
ஆண்: படையாக விரலாக வாளாக நகம் ஆக உன் மீது போர் ஒன்று தொடுகட்டுமா
பெண்: ஒரு கோடி வெயிலாய் உன் பார்வை என் நாடி தாண்டி உள்ளே பாயும்
ஆண்: உன் ஆடை தாண்டிடும் என் பார்வை உள் மனதில் எந்தன் முகம் பார்க்கும்
பெண்: உன் இம்சையே பேர் இம்சையே இஷ்டபடும் ஓர் இம்சையே சிங்க பல்ல அங்கம் எல்லாம் பதிய பதிக்கிறியே
ஆண்: ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜிந்தா ஜிந்தா இந்த அம்மணிக்கும் ஐயாவுக்கும் கல்யாணம்தான் அட வெண்ணிலவும் சூரியனும் கை கோர்க்கும் அட விந்தையத்த கண்டு ஊரே கொண்டாடும் துள்ளி குதிக்கிறேன் கிள்ளி பார்க்கிறேன் எல்லாம் நிஜம்தானா
குழு: தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தனதாம் தானா
குழு: தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தனதாம்
குழு: தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தனதாம் தானா
குழு: தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தனதாம்
ஆண்: தகதிமி தக திமி தகதிமி
குழு: தித்தோம் தகதோம் தளாங்கு தகதிமி தக திமி தகதிமி
ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...
குழு: தித்தோம் தக்தோம் தளாங்கு தகதிமி தக திமி தகதிமி
ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...
குழு: தித்தோம் தக்தோம் தளாங்கு தகதிமி தக திமி தகதிமி
குழு: அஸ்ஸா..குஸ்ஸா... அஸ்ஸா..குஸ்ஸா...
ஆண்: ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜிந்தா ஜிந்தா தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தனதாம்
ஆண்: இந்த அம்மணிக்கும் ஐயாவுக்கும் கல்யாணம்தான்
குழு: தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தனதாம்
ஆண்: ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜிந்தா ஜிந்தா இந்த அம்மணிக்கும் ஐயாவுக்கும் கல்யாணம்தான் அட வெண்ணிலவும் சூரியனும் கை கோர்க்கும் அட விந்தையத்த கண்டு ஊரே கொண்டாடும் துள்ளி குதிக்கிறேன் கிள்ளி பார்க்கிறேன் எல்லாம் நிஜம்தானா
குழு: தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தனதாம் தானா
குழு: தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தனதாம்
ஆண்: ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜிந்தா ஜிந்தா இந்த அம்மணிக்கும் ஐயாவுக்கும் கல்யாணம்தான்...ஆஆஆ...ஆன்..
ஆண்: பல நூறு மலர் காட்சி இருக்கின்ற அழகாச்சு அது செய்யும் தினம் தோறும் ஆராய்ச்சி
பெண்: சில் என்ற தீ வீழ்ச்சி சூடான நீர் வீழ்ச்சி எனக்குள்ளே உண்டாக்கும் உன் சூழ்ச்சி
ஆண்: நம் கட்டில் மேல இனி எந்நாளும் ஒரு கவிதை தொகுப்பு அரங்கேறும்
பெண்: நீ கட்டி புடிக்கும் சுப நேரம் நிலநடுக்கம் எனக்குள் உருவாகும்
ஆண்: வாலிப்பத்தின் நூலகமே வார்த்தை எல்லம் ஓவியமே கண்கள் மூடி கைகள் மட்டும் உன்னை வாசிக்கும்
ஆண்: இந்த அம்மணிக்கும்
குழு: தினக்கு தினக்கு தா தினக்கு தினக்கு தா தினக்கு தினக்கு தா தா
ஆண்: இந்த ஐயாவுக்கும்
குழு: தினக்கு தினக்கு தா தினக்கு தினக்கு தா தினக்கு தினக்கு தா தா
குழு: .............
பெண்: உடைகின்ற வளையல்கள் எழுத்தாணி என மாற உன் மார்பில் கடிதங்கள் எழுதட்டுமா
ஆண்: படையாக விரலாக வாளாக நகம் ஆக உன் மீது போர் ஒன்று தொடுகட்டுமா
பெண்: ஒரு கோடி வெயிலாய் உன் பார்வை என் நாடி தாண்டி உள்ளே பாயும்
ஆண்: உன் ஆடை தாண்டிடும் என் பார்வை உள் மனதில் எந்தன் முகம் பார்க்கும்
பெண்: உன் இம்சையே பேர் இம்சையே இஷ்டபடும் ஓர் இம்சையே சிங்க பல்ல அங்கம் எல்லாம் பதிய பதிக்கிறியே
ஆண்: ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜிந்தா ஜிந்தா இந்த அம்மணிக்கும் ஐயாவுக்கும் கல்யாணம்தான் அட வெண்ணிலவும் சூரியனும் கை கோர்க்கும் அட விந்தையத்த கண்டு ஊரே கொண்டாடும் துள்ளி குதிக்கிறேன் கிள்ளி பார்க்கிறேன் எல்லாம் நிஜம்தானா
குழு: தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தனதாம் தானா
குழு: தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தனதாம்
குழு: தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தனதாம் தானா
குழு: தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தன தினக்கு தினக்கு தனதாம்
Male: Thagadhimi thaga dhimi thagadhimi
Chorus: Thiththom thagathom thaalangu
Thagadhimi thaga dhimi thagadhimi
Male: Aaaa...aaa...aa..haaa..aaa..aaa.aa..
Chorus: Thiththom thagathom thaalangu
Thagadhimi thaga dhimi thagadhimi
Male: Aaaa...aaa...aa..haaa..aaa..aaa.aa..
Chorus: Thiththom thagathom thaalangu
Thagadhimi thaga dhimi thagadhimi
Chorus: Asaaa..gussaaa. Asaaa..gussaaa.
Male: Jintha jinukku jintha jinukku jintha
Jintha jinthaa
Chorus: Dhinakku dhinakku dhana
Dhinakku dhinakku dhana
Dhinakku dhinakku dhandhom
Male: Indha ammanikkum aiyavukkum
Kalyanam thaan
Chorus: Dhinakku dhinakku dhana
Dhinakku dhinakku dhana
Dhinakku dhinakku dhandhom
Male: Jintha jinukku jintha jinukku jintha Jintha jinthaa Indha ammanikkum aiyavukkum Kalyanam thaan Ada venillavum sooriyanum kai korkkum Indha vindhaiyathaan kandu oorae kondaadum Thulli kudhikiren killi paakiren ellam nijam thaana
Chorus: Dhinakku dhinakku dhana Dhinakku dhinakku dhana Dhinakku dhinakku dhandhom thaana
Chorus: Dhinakku dhinakku dhana Dhinakku dhinakku dhana Dhinakku dhinakku dhandhom
Male: Jintha jinukku jintha jinukku jintha Jintha jinthaa Indha ammanikkum aiyavukkum Kalyanam thaan.aaa..aaan.
Male: Pala nooru malar kaatchi Irukkindra azhagatchi Adhu seiyum dhinam dhoorum aaraaichi
Female: Sil endra thee veezhchi Soodaana neer veezhchi Enakkullae undaakkum un soozhchi
Male: Nam kattil mela ini enaalum Oru kavidhai thoguppu arangaerum
Female: Nee katti pudikkum suba naeram Nila nadukkam enakkul uruvaagum
Male: Vaalibathin noolagamae Vaarthaiyellam ooviyamae Kangal moodi kaigal mattum unnai vaasikkum
Male: Indha ammanikkum
Chorus: Hey dhinakku dhinakku dha
Dhinakku dhinakku dha
Dhinakku dhinakku dha dha
Male: Indha aiyavukkum
Chorus: Hey dhinakku dhinakku dha
Dhinakku dhinakku dha
Dhinakku dhinakku dha dha
Chorus: ..........
Female: Udaigindra valaiyalgal Eluthaani ena maara Un maarbil kadithangal ezhudhattuma
Male: Padaiyaaga viralaaga Vaalaaga nagam aaga Un meedhu por ondru thodukattuma
Female: Oru kodi veyilaai un paarvai En naadi thaandi ullae paayum
Male: Un aadai thaandidum en paarvai Ul mandhil endhan mugam paarkkum
Female: Un imsaiyae per imsaiyae Ishtapadum or imsaiyae Singa palla angam ellam padhiya padhikkiriyae
Male: Jintha jinukku jintha jinukku jintha Jintha jinthaa Indha ammanikkum aiyavukkum Kalyanam thaan Ada venillavum sooriyanum kai korkkum Indha vindhaiyathaan kandu oorae kondaadum Thulli kudhikiren killi paakiren ellam nijam thaana
Chorus: Dhinakku dhinakku dhana Dhinakku dhinakku dhana Dhinakku dhinakku dhandhom thaana
Chorus: Dhinakku dhinakku dhana Dhinakku dhinakku dhana Dhinakku dhinakku dhandhom
Chorus: Dhinakku dhinakku dhana Dhinakku dhinakku dhana Dhinakku dhinakku dhandhom thaana
Chorus: Dhinakku dhinakku dhana Dhinakku dhinakku dhana Dhinakku dhinakku dhandhom
tamil karaoke video songs with lyrics free download
paadariyen padippariyen lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
tamil christian songs lyrics free download
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
aigiri nandini lyrics in tamil
bahubali 2 tamil paadal
google google tamil song lyrics
vijay sethupathi song lyrics
john jebaraj songs lyrics
karnan movie song lyrics in tamil
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
soorarai pottru song tamil lyrics
song lyrics in tamil with images
soorarai pottru lyrics in tamil
padayappa tamil padal
happy birthday tamil song lyrics in english
tamil songs lyrics in tamil free download
tamil worship songs lyrics in english
chinna chinna aasai karaoke download