Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹேய் கை நிறைய கண்ணாடி வளையல் சத்தம் என் கனவுல கன்னத்துல தாரியே முத்தம்
ஆண்: இந்த ஏரியாவில் யாரும் இல்ல பெண்ணே உன்னாட்டம் இந்த ஏரியாவில் யாரும் இல்ல பெண்ணே உன்னாட்டம் நீ அசத்துறியே ஹிந்தி படம் ஹீரோயின் ஆட்டம்
ஆண்: கொலுசு குல்பு காட்டுது வளையல் வளைச்சி போடுது தினுசா ரெட்டை சடை பின்னல் கட்டி இழுக்குது
ஆண்: மூக்குத்தி மொறச்சி பாக்குது ஜிமிக்கி ஆட்டம் போடுது தழுக்கா நெத்தி போட்டு என்ன சுட்டு தள்ளுது
ஆண்: கலரு மில்கு ஒயிட்டு மா கண்ணன் டியூப் லைட்டு மா உதடு அல்வா ஸ்வீட்டு மா மொத்தமா எனக்கு கிடைக்குமா
குழு: சோக்கா சொன்ன போ
ஆண்: ஆதென் அபேஸ் பண்ணிட்டா ஷார்ப்பா சாணா புடிச்சுட்டா சல்பி மிட்டாயத்தான் குல்பி ஐஸா ஆக்கிட்டா
ஆண்: ஹேய் கை நிறைய கண்ணாடி வளையல் சத்தம் என் கனவுல கன்னத்துல தாரியே முத்தம்
ஆண்: இந்த ஏரியாவில் யாரும் இல்ல பெண்ணே உன்னாட்டம் இந்த ஏரியாவில் யாரும் இல்ல பெண்ணே உன்னாட்டம் நீ அசத்துறியே ஹிந்தி படம் ஹீரோயின் ஆட்டம்
ஆண்: ஹேய் கை நிறைய கண்ணாடி வளையல் சத்தம் என் கனவுல கன்னத்துல தாரியே முத்தம்
ஆண்: இந்த ஏரியாவில் யாரும் இல்ல பெண்ணே உன்னாட்டம் இந்த ஏரியாவில் யாரும் இல்ல பெண்ணே உன்னாட்டம் நீ அசத்துறியே ஹிந்தி படம் ஹீரோயின் ஆட்டம்
ஆண்: கொலுசு குல்பு காட்டுது வளையல் வளைச்சி போடுது தினுசா ரெட்டை சடை பின்னல் கட்டி இழுக்குது
ஆண்: மூக்குத்தி மொறச்சி பாக்குது ஜிமிக்கி ஆட்டம் போடுது தழுக்கா நெத்தி போட்டு என்ன சுட்டு தள்ளுது
ஆண்: கலரு மில்கு ஒயிட்டு மா கண்ணன் டியூப் லைட்டு மா உதடு அல்வா ஸ்வீட்டு மா மொத்தமா எனக்கு கிடைக்குமா
குழு: சோக்கா சொன்ன போ
ஆண்: ஆதென் அபேஸ் பண்ணிட்டா ஷார்ப்பா சாணா புடிச்சுட்டா சல்பி மிட்டாயத்தான் குல்பி ஐஸா ஆக்கிட்டா
ஆண்: ஹேய் கை நிறைய கண்ணாடி வளையல் சத்தம் என் கனவுல கன்னத்துல தாரியே முத்தம்
ஆண்: இந்த ஏரியாவில் யாரும் இல்ல பெண்ணே உன்னாட்டம் இந்த ஏரியாவில் யாரும் இல்ல பெண்ணே உன்னாட்டம் நீ அசத்துறியே ஹிந்தி படம் ஹீரோயின் ஆட்டம்
Male: Hei Kai neraya kannadi Valaiyal saththam En kanavula kannathula Thaariyae muththam
Male: Indha areavil yaarum illa Pennae unnaattam Indha areavil yaarum illa Pennae unnaattam Nee asathuriyae hindi padam Heroin-aattam
Male: Kolusu gulpu kaattudhu Valayal valachi poduthu Dhinusa retta sadai Pinnal katti ilukkudhu
Male: Mookkuthi morachi paakkuthu Jimikki aattam poduthu Thalukkaa neththi pottu Enna suttu thalludhu
Male: Color-u milk-u white-u ma Kannan tubelight-u maa Udhadu halwa sweetu maa Moththamaa enakku kedaikkumaa.
Chorus: Sokka sonna po
Male: Aathen abaesh pannitaa Sharpaa saanaa pudichituaa Salpi mittaayathaan Gulphi ice-a aakkittaa
Male: Hei Kai neraya kannadi Valaiyal saththam En kanavula kannathula Thaariyae muththam
Male: Indha areavil yaarum illa Pennae unnaattam Nee asathuriyae hindi padam Heroin-aattam
tamil karaoke songs with lyrics for female
malto kithapuleh
oru manam song karaoke
master tamil lyrics
lyrics download tamil
soundarya lahari lyrics in tamil
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
aathangara marame karaoke
anthimaalai neram karaoke
anirudh ravichander jai sulthan
tamil old songs lyrics in english
en kadhale en kadhale karaoke
bujji song tamil
karaoke with lyrics in tamil
yesu tamil
soorarai pottru theme song lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
kadhal song lyrics
tamil album song lyrics in english
asuran song lyrics in tamil