Unakkenna Unakkenna Song Lyrics

Attagasam cover
Movie: Attagasam (2004)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Tippu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இமயமலையில் என் கொடி பறந்தால் உனக்கென்ன (உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன ) ஏழு கடலும் என் பெயர் சொன்னால் உனக்கென்ன (உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன )

ஆண்: எரிந்து போன சாம்பலில் இருந்து எழுந்து பறக்கும் பெனிஸ் போல மீண்டும் மீண்டும் பறப்பேன் உனக்கென்ன நான் வாழ்ந்தால் உனக்கென்ன

ஆண்: உனக்கென்ன ஆஆ உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன ஆஆ உனக்கென்ன உனக்கென்ன

ஆண்: உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன தம்பி உனக்கென்ன

ஆண்: இமயமலையில் என் கொடி பறந்தால் உனக்கென்ன ஆஹா

குழு: ...........

ஆண்: ஏற்றி விடவும் தந்தையும் இல்லை ஏந்தி கொள்ள தாய் மடி இல்லை என்னை நானே சிகரத்தில் வைத்தேன் அதனால் உனக்கென்ன

குழு: தத் தர ரா ரா தாரா ரா ரா தா

ஆண்: தாயின் கருவில் வளரும் குழந்தை ஏழாம் மாதம் இதயம் துடிக்கும் ஐந்தே மாதத்தில் இதயம் துடிப்பேன் அதனால் உனக்கென்ன

ஆண்: இவன் கொண்ட நெருப்போ குறையவில்லை நெருப்பென்றும் தலை கீழாய் எரிவதில்லை

ஆண்: மலைகளின் தலையோ குனிவதில்லை மனம் உள்ள மனிதன் அழிவதில்லை

ஆண்: நீ என்ன உருகும் பனிமலை நான் தானே எரிமலை எரிமலை

ஆண்: உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன தம்பி உனக்கென்ன

ஆண்: இமயமலையில் என் கொடி பறந்தால் உனக்கென்ன (உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன )

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஹிட்லராக வாழ்வது கொடிது புத்தனாக வாழ்வதும் கடிது ஹிட்லர் புத்தன் இருவருமாய் நான் இருந்தால் உனக்கென்ன

குழு: தத் தர ரா ரா தாரா ரா ரா தா

ஆண்: வெற்றி என்பது பட்டாம்பூச்சி மாற்றி மாற்றி மலர்களில் அமரும் உனக்கு மட்டும் நிரந்தரம் என்று நினைத்தால் சரியல்ல

ஆண்: எனக்கொரு நண்பன் என்று அமைவதற்கு தனிப்பட்ட தகுதிகள் எதுவும் இல்லை

ஆண்: எனக்கொரு எதிரியாய் இருப்பதற்கு உனக்கொரு உனக்கொரு தகுதியில்லை

ஆண்: நீ என்ன உருகும் பனிமலை நான் தானே எரிமலை எரிமலை

ஆண்: உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன தம்பி உனக்கென்ன

ஆண்: இமயமலையில் என் கொடி பறந்தால் உனக்கென்ன (உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன ) ஏழு கடலும் என் பெயர் சொன்னால் உனக்கென்ன (உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன )

ஆண்: எரிந்து போன சாம்பலில் இருந்து எழுந்து பறக்கும் பெனிஸ் போல மீண்டும் மீண்டும் பறப்பேன் உனக்கென்ன நான் வாழ்ந்தால் உனக்கென்ன

ஆண்: உனக்கென்ன ஆஆ உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன ஆஆ உனக்கென்ன உனக்கென்ன

ஆண்: உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன தம்பி உனக்கென்ன

ஆண்: இமயமலையில் என் கொடி பறந்தால் உனக்கென்ன ஆஹா

குழு: ...........

ஆண்: ஏற்றி விடவும் தந்தையும் இல்லை ஏந்தி கொள்ள தாய் மடி இல்லை என்னை நானே சிகரத்தில் வைத்தேன் அதனால் உனக்கென்ன

குழு: தத் தர ரா ரா தாரா ரா ரா தா

ஆண்: தாயின் கருவில் வளரும் குழந்தை ஏழாம் மாதம் இதயம் துடிக்கும் ஐந்தே மாதத்தில் இதயம் துடிப்பேன் அதனால் உனக்கென்ன

ஆண்: இவன் கொண்ட நெருப்போ குறையவில்லை நெருப்பென்றும் தலை கீழாய் எரிவதில்லை

ஆண்: மலைகளின் தலையோ குனிவதில்லை மனம் உள்ள மனிதன் அழிவதில்லை

ஆண்: நீ என்ன உருகும் பனிமலை நான் தானே எரிமலை எரிமலை

ஆண்: உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன தம்பி உனக்கென்ன

ஆண்: இமயமலையில் என் கொடி பறந்தால் உனக்கென்ன (உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன )

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஹிட்லராக வாழ்வது கொடிது புத்தனாக வாழ்வதும் கடிது ஹிட்லர் புத்தன் இருவருமாய் நான் இருந்தால் உனக்கென்ன

குழு: தத் தர ரா ரா தாரா ரா ரா தா

ஆண்: வெற்றி என்பது பட்டாம்பூச்சி மாற்றி மாற்றி மலர்களில் அமரும் உனக்கு மட்டும் நிரந்தரம் என்று நினைத்தால் சரியல்ல

ஆண்: எனக்கொரு நண்பன் என்று அமைவதற்கு தனிப்பட்ட தகுதிகள் எதுவும் இல்லை

ஆண்: எனக்கொரு எதிரியாய் இருப்பதற்கு உனக்கொரு உனக்கொரு தகுதியில்லை

ஆண்: நீ என்ன உருகும் பனிமலை நான் தானே எரிமலை எரிமலை

ஆண்: உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன உனக்கென்ன தம்பி உனக்கென்ன

Male: Imayamalyil en kodi paranthaal Unakkenna .. (Unakkenna unakkenna unakkenna) Ezhu kadalum en peyar sonnal Unakkenna .. (Unakkenna unakkenna unakkenna)

Male: Erindhu pona saambalil irundhu Elundhu parakkum phenix pola Meendum meendum parappen Unakkenna .. Naan vaaznthaal unakkenna

Male: Unakkenna ..aaa. Unakkenna unakkenna Unakkenna ..aaa. Unakkenna unakkenna

Male: Unakkenna unakkenna Unakkenna unakkenna Unakkenna unakkenna thambhi Unakkenna..

Male: Imayamalyil en kodi paranthaal Unakkenna.ahaa..

Chorus: ............

Male: Yetri vidavum thandhaiyum illai Yenthi kolla thaai madi illai Ennai naanae sigarathil vaithen Adhanaal unakkenna

Chorus: Thath thara raa raa Thaara raa raa thaaa

Male: Thaayin karuvil valarum kuzhanthai Ezhaam maadham idhayam thudikkum Ainthae maadhathil idhayam thudippen Adhanaal unakkenna

Male: Ivan konda neruppo Kuraiyavillai Neruppendrum thalai keezhaai Erivadhillai

Male: Malaigalin thalaiyo Kunivadhillai Manam ulla manidhan Azhivadhillai

Male: Nee enna urugum panimalai Naan thaanae erimalai erimalai

Male: Unakkenna unakkenna Unakkenna unakkenna Unakkenna unakkenna thambhi Unakkenna..

Male: Imayamalyil en kodi paranthaal Unakkenna.. (Unakkenna unakkenna unakkenna)

Chorus: Hoo hoo hooo hoo hoo Hoo hoo hooo hoo hoo

Male: Hitleraaga vaazhvathu kodithu Buththanaaga vaazhvathum kadithu Hitler buththan iruvarumaai Naan irunthaal unakkenna

Chorus: Thath thara raa raa Thaara raa raa thaaa

Male: Vetri enbathu pattaampochchi Maatri maatri malargalil amarum Unakku mattum niranththaram Endru ninaiththaal sariyalla

Male: Enakkoru nanban endru Amaivatharkku Thanippatta thaguthigal Yethuvum illai

Male: Enakkoru ethiriyaai Iruppatharkku Unakkoru unakkoru Thaguthiyillai

Male: Nee enna urugum panimalai Naan thaanae erimalai erimalai

Male: Unakkenna unakkenna Unakkenna unakkenna Unakkenna unakkenna thambhi Unakkenna..

 

Other Songs From Attagasam (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • tamil collection lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • kinemaster lyrics download tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • narumugaye song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • thullatha manamum thullum padal

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • mulumathy lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • kannathil muthamittal song lyrics free download