Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நான் அலாதி அன்பை நீங்கி போகிறேன் அனாதை வாழ்வை மீண்டும் வாழ போகிறேன் உள் சாகிறேன்
ஆண்: தினம் அன்பே
ஆண்: ஓ கண்ணீரில் மூழ்கும் பாறை ஆகிறேன் என்னோடு நானே கேள்வி ஆகி போகிறேன் உள் வேகிறேன்
ஆண்: தினம் அன்பே
ஆண்: ஏனோ வாழ்வே ஓடோடி எல்லாம் ஏங்கி போராடி யார் வாழ்வாரோ என் வாழ்வை யார் பார்ப்பாரோ என் பூவை
ஆண்: மூர்க்கமாய் இந்த வாழ்க்கை பந்தாடுதே ஏக்கமாய் ஒரு ஜீவன் பின்னோடுதே சாம்பல் காட்டில் அலைந்தும் சிறு காகம் கோட்டை அடைந்திடுமே தேடல் தீரும் ஒரு நாள் இவன் பாசம் தானாய் திரும்பிடுமே
ஆண்: ஓ கனவில் கூட தூக்கம் இல்லையே துஞ்சது காணும் காட்சி யாவும் பூ முகம் உன் ஞாபகம் கண்ணே கண்ணே
ஆண்: ஓ எல்லாமே என்னை கூறு போடுதே ஒன்றாக வாழ்ந்த காலம் கொஞ்சம் தேற்றுதே வலி மாற்றுதே அன்பே அன்பே
ஆண்: தோளில் சாய்ந்தே நீ பேசும் பொன்நாள் ஏந்தி நான் வாழ்வேன் வருவேனே நான் என் பூவே உன் மடி சாயும் என் வாழ்வே
ஆண்: நான் அலாதி அன்பை நீங்கி போகிறேன் அனாதை வாழ்வை மீண்டும் வாழ போகிறேன் உள் சாகிறேன்
ஆண்: தினம் அன்பே
ஆண்: ஓ கண்ணீரில் மூழ்கும் பாறை ஆகிறேன் என்னோடு நானே கேள்வி ஆகி போகிறேன் உள் வேகிறேன்
ஆண்: தினம் அன்பே
ஆண்: ஏனோ வாழ்வே ஓடோடி எல்லாம் ஏங்கி போராடி யார் வாழ்வாரோ என் வாழ்வை யார் பார்ப்பாரோ என் பூவை
ஆண்: மூர்க்கமாய் இந்த வாழ்க்கை பந்தாடுதே ஏக்கமாய் ஒரு ஜீவன் பின்னோடுதே சாம்பல் காட்டில் அலைந்தும் சிறு காகம் கோட்டை அடைந்திடுமே தேடல் தீரும் ஒரு நாள் இவன் பாசம் தானாய் திரும்பிடுமே
ஆண்: ஓ கனவில் கூட தூக்கம் இல்லையே துஞ்சது காணும் காட்சி யாவும் பூ முகம் உன் ஞாபகம் கண்ணே கண்ணே
ஆண்: ஓ எல்லாமே என்னை கூறு போடுதே ஒன்றாக வாழ்ந்த காலம் கொஞ்சம் தேற்றுதே வலி மாற்றுதே அன்பே அன்பே
ஆண்: தோளில் சாய்ந்தே நீ பேசும் பொன்நாள் ஏந்தி நான் வாழ்வேன் வருவேனே நான் என் பூவே உன் மடி சாயும் என் வாழ்வே
Male: Naan alaathi anbai Neengi pogiren Anaadhai vazhvai Meendum vazha pogiren Ul saagiren
Male: Thinam. Anbae.
Male: Ohhh.kanneeril moozhgum Paarai aagiren Ennodu naanae Kelvi aagi pogiren Ul vegiren
Male: Thinam. Anbae.
Male: Yeno vazhvae ododi Ellaam yengi Pooradi yaar vazhvaro En vazhvai Yaar paarparo en poovai
Male: Moorkkamaai Indha vazhkai panthadudhae Yekkamaai oru jeevan pinnodudhae Saambal kattil alaindhum Siru kakkam koottai adaindhidumae Thedal theerum oru naal Ivan paasam thanaai thirumbidumae
Male: Ohhh.kanavil kooda Thookkam illaiyae Thunjadhu kaanum kaatchi Yaavum poo mugam Un nyabagam Kannae. Kannae.
Male: Ohhh. Ellaamae ennai kooru podudhae Ondraga vazhntha Kaalam konjam thettrudhae Vali maatrudhae Anbae. Anbae.
Male: Tholil saindhae Nee pesum ponnaal yendhi Naan vazhven varuvenae Naan en poove Un madi saayum en vazhvae
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
new tamil christian songs lyrics
asuran song lyrics in tamil download mp3
eeswaran song lyrics
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
gal karke full movie in tamil
anthimaalai neram karaoke
google google song tamil lyrics
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
ilayaraja songs tamil lyrics
azhage azhage saivam karaoke
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
maara movie lyrics in tamil
tamil to english song translation
neerparavai padal
rc christian songs lyrics in tamil
cuckoo enjoy enjaami
lyrics of kannana kanne
oru porvaikul iru thukkam lyrics
tamil christian songs karaoke with lyrics