Kalaikal Miguntha Song Lyrics

Asai Magan cover
Movie: Asai Magan (1953)
Music: V. Dakshinamurthy
Lyricists: Kuyilan
Singers: P. Leela and M. L. Vasanthakumari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கலைகள் மிகுந்த எங்கள் தமிழ் வாழ்கவே கலைகள் மிகுந்த எங்கள் தமிழ் வாழ்கவே என்றும் நிலையான மொழியே உன் புகழ் பாடுவேன் அருமை

பெண்: கலைகள் மிகுந்த எங்கள் தமிழ் வாழ்கவே என்றும் நிலையான மொழியே உன் புகழ் பாடுவேன் அருமை

பெண்: கலைகள் மிகுந்த எங்கள் தமிழ் வாழ்கவே என்றும் நிலையான மொழியே உன் புகழ் பாடுவேன் அருமை

பெண்: கலைகள் மிகுந்த எங்கள் தமிழ் வாழ்கவே

பெண்: அலை மேவும் கடல் தந்த ஆரமுதே போல்...ஓ..ஓ..ஓ.. அலை மேவும் கடல் தந்த ஆரமுதே போல் அலை மேவும் கடல் தந்த ஆரமுதே போல் இணையே இல்லை எனவே இன் சுவையாகவே இணையே இல்லை எனவே இன் சுவையாகவே வளரும்

பெண்: கலைகள் மிகுந்த எங்கள் தமிழ் வாழ்கவே

பெண்: கரும்பான காவியம் கம்பனின் பாடலே தேன் வழிந்தோடும் நதிபோல் நல் விருந்தாகுமே கரும்பான காவியம் கம்பனின் பாடலே தேன் வழிந்தோடும் நதிபோல் நல் விருந்தாகுமே வீரன் பாரதி பாடல் அழகால் வீரன் பாரதி பாடல் அழகால் வீரன் பாரதி பாடல் அழகால் தேசம் உயர்வாகுமே...

பெண்: ஏ..ஏ..ஏ..ஏ... கரும்பான காவியம் கம்பனின் பாடலே.. தேன் வழிந்தோடும் நதிபோல் நல் விருந்தாகுமே

பெண்: வள்ளுவன் குறளாலே வளர்ந்த தாய்மொழி உள்ளம் கொள்ளை கொள்ளும் இலக்கியம் சேர்மொழி வள்ளுவன் குறளாலே வளர்ந்த தாய்மொழி உள்ளம் கொள்ளை கொள்ளும் இலக்கியம் சேர்மொழி தெள்ளுகவி மலர்கள் தேடி நிதம் தந்த இருவர்: தெள்ளுகவி மலர்கள் தேடி நிதம் தந்த ஔவையும் இளங்கோவும் யாவரும் போற்றிய

இருவர்: கலைகள் மிகுந்த எங்கள் தமிழ் வாழ்கவே என்றும் நிலையான மொழியே உன் புகழ் பாடுவேன் அருமை

இருவர்: கலைகள் மிகுந்த எங்கள் தமிழ் வாழ்கவே

பெண்: கலைகள் மிகுந்த எங்கள் தமிழ் வாழ்கவே கலைகள் மிகுந்த எங்கள் தமிழ் வாழ்கவே என்றும் நிலையான மொழியே உன் புகழ் பாடுவேன் அருமை

பெண்: கலைகள் மிகுந்த எங்கள் தமிழ் வாழ்கவே என்றும் நிலையான மொழியே உன் புகழ் பாடுவேன் அருமை

பெண்: கலைகள் மிகுந்த எங்கள் தமிழ் வாழ்கவே என்றும் நிலையான மொழியே உன் புகழ் பாடுவேன் அருமை

பெண்: கலைகள் மிகுந்த எங்கள் தமிழ் வாழ்கவே

பெண்: அலை மேவும் கடல் தந்த ஆரமுதே போல்...ஓ..ஓ..ஓ.. அலை மேவும் கடல் தந்த ஆரமுதே போல் அலை மேவும் கடல் தந்த ஆரமுதே போல் இணையே இல்லை எனவே இன் சுவையாகவே இணையே இல்லை எனவே இன் சுவையாகவே வளரும்

பெண்: கலைகள் மிகுந்த எங்கள் தமிழ் வாழ்கவே

பெண்: கரும்பான காவியம் கம்பனின் பாடலே தேன் வழிந்தோடும் நதிபோல் நல் விருந்தாகுமே கரும்பான காவியம் கம்பனின் பாடலே தேன் வழிந்தோடும் நதிபோல் நல் விருந்தாகுமே வீரன் பாரதி பாடல் அழகால் வீரன் பாரதி பாடல் அழகால் வீரன் பாரதி பாடல் அழகால் தேசம் உயர்வாகுமே...

பெண்: ஏ..ஏ..ஏ..ஏ... கரும்பான காவியம் கம்பனின் பாடலே.. தேன் வழிந்தோடும் நதிபோல் நல் விருந்தாகுமே

பெண்: வள்ளுவன் குறளாலே வளர்ந்த தாய்மொழி உள்ளம் கொள்ளை கொள்ளும் இலக்கியம் சேர்மொழி வள்ளுவன் குறளாலே வளர்ந்த தாய்மொழி உள்ளம் கொள்ளை கொள்ளும் இலக்கியம் சேர்மொழி தெள்ளுகவி மலர்கள் தேடி நிதம் தந்த இருவர்: தெள்ளுகவி மலர்கள் தேடி நிதம் தந்த ஔவையும் இளங்கோவும் யாவரும் போற்றிய

இருவர்: கலைகள் மிகுந்த எங்கள் தமிழ் வாழ்கவே என்றும் நிலையான மொழியே உன் புகழ் பாடுவேன் அருமை

இருவர்: கலைகள் மிகுந்த எங்கள் தமிழ் வாழ்கவே

Female: Kalaigal miguntha Engal thamizh vaazhgavae Kalaigal miguntha Engal thamizh vaazhgavae Endrum nilaiyaana mozhiyae Un pugazh paaduvaen arumai

Female: Kalaigal miguntha Engal thamizh vaazhgavae Endrum nilaiyaana mozhiyae Un pugazh paaduvaen arumai

Female: Kalaigal miguntha Engal thamizh vaazhgavae Endrum nilaiyaana mozhiyae Un pugazh paaduvaen arumai

Female: Kalaigal miguntha Engal thamizh vaazhgavae

Female: Alai mevum kadal thantha Aaramuthae pol..oo..oo..oo.. Alai mevum kadal thantha Aaramuthae pol.. Alai mevum kadal thantha Aaramuthae pol.. Inaiyae illai enavae In suvaiyaagavae Inaiyae illai enavae In suvaiyaagavae valarum

Female: Kalaigal miguntha Engal thamizh vaazhgavae

Female: Karumbaana kaaviyam kambanin paadalae Thaen vazhinthodum naddhipol nal virunthaagumae Karumbaana kaaviyam kambanin paadalae Thaen vazhinthodum naddhipol nal virunthaagumae Veeran bharathi paadal ahzgaal Veeran bharathi paadal ahzgaal Veeran bharathi paadal ahzgaal dhesam uyarvaagumae...

Female: Ae..ae.ae.ae.. Karumbaana kaaviyam kambanin paadalae Thaen vazhinthodum naddhipol nal virunthaagumae

Female: Valluvan kuralaalae valarntha thaaimozhi Ullam kollai kollum ilakkiyam saermozhi Valluvan kuralaalae valarntha thaaimozhi Ullam kollai kollum ilakkiyam saermozhi Thellukkavi malargal thedi nidham thantha Both: Thellukkavi malargal thedi nidham thantha Avvaiyum ilangovum yaavarum pottriya

Both: Kalaigal miguntha Engal thamizh vaazhgavae Endrum nilaiyaana mozhiyae Un pugazh paaduvaen arumai

Both: Kalaigal miguntha Engal thamizh vaazhgavae

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • google google song lyrics tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • lyrics with song in tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • tamil song writing

  • rummy song lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • maara song tamil lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • love lyrics tamil

  • na muthukumar lyrics

  • murugan songs lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • asku maaro lyrics

  • gal karke full movie in tamil