Enga Veettu Thanga Theril Song Lyrics

Arunodhayam cover
Movie: Arunodhayam (1971)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எங்கள் வீட்டு தங்கத் தேரில் எந்த மாதம் திருவிழா

பெண்: திருவிழா

ஆண்: திருவிழா

பெண்: இன்று நாளை எந்த நாளும் இன்பத் தேவன் திருவிழா

ஆண்: திருவிழா

பெண்: திருவிழா

ஆண்: சிரிப்பு வந்தது அது சிரிப்பதல்ல உன்னை மெல்ல அழைப்பதென்பது

பெண்: அழைப்பு வந்தது அது அழைப்பதல்ல பெண்ணை மெல்ல அணைப்பதென்பது

ஆண்: கோபம் வந்தது அது கோபமல்ல காலம் பார்க்கும் ஊடல் என்பது கோபம் வந்தது அது கோபமல்ல காலம் பார்க்கும் ஊடல் என்பது

பெண்: கொஞ்ச வந்தது வெட்கம் கொஞ்சம் வந்தது அஹஹ ஹா

ஆண்: ஒஹொஹொ ஹோ எங்கள் வீட்டு தங்கத் தேரில் எந்த மாதம் திருவிழா

பெண்: திருவிழா

ஆண்: திருவிழா

ஆண்: போகச் சொன்னது கால் போகும் போது கண்ணும் நெஞ்சும் பார்க்கச் சொன்னது

பெண்: பேசச் சொன்னது வாய் பேசும் போது நாணம் வந்து மூடச் சொன்னது

ஆண்: தழுவச் சொன்னது கை தழுவும் போது என்ன வந்து நழுவச் சொன்னது தழுவச் சொன்னது கை தழுவும் போது என்ன வந்து நழுவச் சொன்னது

பெண்: தயக்கம் வந்தது பெண்ணின் பழக்கம் வந்தது

ஆண்: அஹஹ ஹா

பெண்: ஒஹொஹொ ஹோ இன்று நாளை எந்த நாளும் இன்பத் தேவன் திருவிழா

ஆண்: திருவிழா

பெண்: திருவிழா

ஆண்: அன்ன வாகனம் போல ஆடி ஆடி வருவதுதான் பெண்ணின் சீதனம்

பெண்: தர்ம தரிசனம் அதை தலைவன் மட்டும் பார்ப்பது தான் தெய்வ தரிசனம்

ஆண்: கன்னி மோகனம் என்னை கட்டி கட்டி இழுப்பதற்கு என்ன காரணம் கன்னி மோகனம் என்னை கட்டி கட்டி இழுப்பதற்கு என்ன காரணம்

பெண்: என்ன காரணம் நெஞ்சின் எண்ணம் காரணம் அஹஹ ஹா

ஆண்: ஒஹொஹொ ஹோ எங்கள் வீட்டு தங்கத் தேரில் எந்த மாதம் திருவிழா

பெண்: திருவிழா

ஆண்: திருவிழா

பெண்: இன்று நாளை எந்த நாளும் இன்பத் தேவன் திருவிழா

ஆண்: திருவிழா

பெண்: திருவிழா

இருவர்: அஹஹ ஹா ஒஹொஹொ ஹோ ம்..ம்..

ஆண்: எங்கள் வீட்டு தங்கத் தேரில் எந்த மாதம் திருவிழா

பெண்: திருவிழா

ஆண்: திருவிழா

பெண்: இன்று நாளை எந்த நாளும் இன்பத் தேவன் திருவிழா

ஆண்: திருவிழா

பெண்: திருவிழா

ஆண்: சிரிப்பு வந்தது அது சிரிப்பதல்ல உன்னை மெல்ல அழைப்பதென்பது

பெண்: அழைப்பு வந்தது அது அழைப்பதல்ல பெண்ணை மெல்ல அணைப்பதென்பது

ஆண்: கோபம் வந்தது அது கோபமல்ல காலம் பார்க்கும் ஊடல் என்பது கோபம் வந்தது அது கோபமல்ல காலம் பார்க்கும் ஊடல் என்பது

பெண்: கொஞ்ச வந்தது வெட்கம் கொஞ்சம் வந்தது அஹஹ ஹா

ஆண்: ஒஹொஹொ ஹோ எங்கள் வீட்டு தங்கத் தேரில் எந்த மாதம் திருவிழா

பெண்: திருவிழா

ஆண்: திருவிழா

ஆண்: போகச் சொன்னது கால் போகும் போது கண்ணும் நெஞ்சும் பார்க்கச் சொன்னது

பெண்: பேசச் சொன்னது வாய் பேசும் போது நாணம் வந்து மூடச் சொன்னது

ஆண்: தழுவச் சொன்னது கை தழுவும் போது என்ன வந்து நழுவச் சொன்னது தழுவச் சொன்னது கை தழுவும் போது என்ன வந்து நழுவச் சொன்னது

பெண்: தயக்கம் வந்தது பெண்ணின் பழக்கம் வந்தது

ஆண்: அஹஹ ஹா

பெண்: ஒஹொஹொ ஹோ இன்று நாளை எந்த நாளும் இன்பத் தேவன் திருவிழா

ஆண்: திருவிழா

பெண்: திருவிழா

ஆண்: அன்ன வாகனம் போல ஆடி ஆடி வருவதுதான் பெண்ணின் சீதனம்

பெண்: தர்ம தரிசனம் அதை தலைவன் மட்டும் பார்ப்பது தான் தெய்வ தரிசனம்

ஆண்: கன்னி மோகனம் என்னை கட்டி கட்டி இழுப்பதற்கு என்ன காரணம் கன்னி மோகனம் என்னை கட்டி கட்டி இழுப்பதற்கு என்ன காரணம்

பெண்: என்ன காரணம் நெஞ்சின் எண்ணம் காரணம் அஹஹ ஹா

ஆண்: ஒஹொஹொ ஹோ எங்கள் வீட்டு தங்கத் தேரில் எந்த மாதம் திருவிழா

பெண்: திருவிழா

ஆண்: திருவிழா

பெண்: இன்று நாளை எந்த நாளும் இன்பத் தேவன் திருவிழா

ஆண்: திருவிழா

பெண்: திருவிழா

இருவர்: அஹஹ ஹா ஒஹொஹொ ஹோ ம்..ம்..

Male: Engal veetu thanga thaeril Endha maadham thiruvizhaa

Female: Thiruvizhaa

Male: Thiruvizhaa

Female: Indru naalai endha naalum Inba devan thiruvizhaa

Male: Thiruvizhaa

Female: Thiruvizhaa

Male: Sirippu vandhadhu Adhu sirippadhalla Unnai mella azhaippadhenbadhu

Female: Azhaippu vandhadhu Adhu azhaippadhalla Pennai mella anaippadhenbadhu

Male: Kobam vandhadhu Adhu kombam alla Kaalam paarkkum oodal enbadhu Kobam vandhadhu adhu kombam alla Kaalam paarkkum oodal enbadhu

Female: Konja vandhadhu Vetkam konjam vandhadhu Ahaha haa

Male: Ohoho ho Engal veetu thanga thaeril Endha maadham thiruvizhaa

Female: Thiruvizhaa

Male: Thiruvizhaa

Male: Poga sonnadhu Kaal pogum podhu Kannum nenjum paarkka sonnadhu

Female: Pesa sonnadhu Vaai pesum podhu Naanam vandhu mooda sonnadhu

Male: Thazhuva sonnadhu Kai thazhuvum podhu Enna vandhu nazhuva sonnadhu Thazhuva sonnadhu Kai thazhuvum podhu Enna vandhu nazhuva sonnadhu

Female: Thayakkam vandhadhu Pennin pazhakkam vandhadhu

Male: Ahaha haa

Female: Ohoho ho Indru naalai endha naalum Inba devan thiruvizhaa

Male: Thiruvizhaa

Female: Thiruvizhaa

Male: Anna vaaganam pola Aadi aadi Varuvadhu thaan pennin seedhanam

Female: Dharma dharisanam Adhai thalaivan mattum Paarppadhu thaan dheiva dharisanam

Male: Kanni moganam ennai katti katti Izhuppadharkku enna kaaranam Kanni moganam ennai katti katti Izhuppadharkku enna kaaranam

Female: Enna kaaranam Nenjin ennam kaaranam Ahaha haa

Male: Ohoho ho Engal veetu thanga thaeril Endha maadham thiruvizhaa

Female: Thiruvizhaa

Male: Thiruvizhaa

Female: Indru naalai endha naalum Inba devan thiruvizhaa

Male: Thiruvizhaa

Female: Thiruvizhaa

Both: Ahaha haa ohoho ho mm. mm.

Other Songs From Arunodhayam (1971)

Most Searched Keywords
  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • aathangara orathil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil lyrics song download

  • songs with lyrics tamil

  • thaabangale karaoke

  • aalankuyil koovum lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • narumugaye song lyrics

  • dhee cuckoo song

  • piano lyrics tamil songs

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • padayappa tamil padal

  • only music tamil songs without lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • azhage azhage saivam karaoke

  • romantic songs lyrics in tamil

  • lyrics song download tamil