Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நிலவோ அவள் இருளோ ஒளியோ அதன் நிழலோ சுவைத்திடும் சொந்தமிங்கே சுவை தரும் பெண்மை எங்கே இனி நானா அவள் தானா நிலவோ அவள் இருளோ
ஆண்: நிலவே அதன் ஒளியே
பெண்: ஹா..ஆஅ..
ஆண்: மலரே அதன் மணமே
பெண்: ஹா..ஆஅ..
ஆண்: சுவைத்திடும் சொந்தமிங்கே சுவை தரும் பெண்மை இங்கே இனி நீயே அவள் ஏனோ
பெண்: பாடும் கண்ணோடு ஆடுவேன் பாவமே மறந்து பரிதவிப்பாய் பாடும் கண்ணோடு ஆடுவேன் பாவமே மறந்து பரிதவிப்பாய்
பெண்: சேர்ந்தது சுகமே மறைந்தது சோகமே சேர்ந்தது சுகமே மறைந்தது சோகமே யாரினி உறவாகும்
பெண்: நிலவோ அவள் இருளோ
ஆண்: ஹா.ஆஅ..ஆஅ.
பெண்: ஒளியோ அதன் நிழலோ
ஆண்: ஹா.ஆஅ..ஆஅ.
பெண்: சுவைத்திடும் சொந்தமிங்கே சுவை தரும் பெண்மை எங்கே இனி நானா அவள் தானா நிலவோ அவள் இருளோ
ஆண்: தேடும் கண்ணாலே பேசுவோம் பேசியே இணைந்து சுகித்திருப்போம் தேடும் கண்ணாலே பேசுவோம் பேசியே இணைந்து சுகித்திருப்போம் காதலின் சுகமே கனியிதழ் மோகமே காவியம் வரைவோமே காதலின் சுகமே கனியிதழ் மோகமே காவியம் வரைவோமே
இருவர்: நிலவே அதன் ஒளியே மலரே அதன் மணமே சுவைத்திடும் சொந்தமிங்கே சுவை தரும் பெண்மை இங்கே இனி நாமும் மகிழ்வோமே
பெண்: நிலவோ அவள் இருளோ ஒளியோ அதன் நிழலோ சுவைத்திடும் சொந்தமிங்கே சுவை தரும் பெண்மை எங்கே இனி நானா அவள் தானா நிலவோ அவள் இருளோ
ஆண்: நிலவே அதன் ஒளியே
பெண்: ஹா..ஆஅ..
ஆண்: மலரே அதன் மணமே
பெண்: ஹா..ஆஅ..
ஆண்: சுவைத்திடும் சொந்தமிங்கே சுவை தரும் பெண்மை இங்கே இனி நீயே அவள் ஏனோ
பெண்: பாடும் கண்ணோடு ஆடுவேன் பாவமே மறந்து பரிதவிப்பாய் பாடும் கண்ணோடு ஆடுவேன் பாவமே மறந்து பரிதவிப்பாய்
பெண்: சேர்ந்தது சுகமே மறைந்தது சோகமே சேர்ந்தது சுகமே மறைந்தது சோகமே யாரினி உறவாகும்
பெண்: நிலவோ அவள் இருளோ
ஆண்: ஹா.ஆஅ..ஆஅ.
பெண்: ஒளியோ அதன் நிழலோ
ஆண்: ஹா.ஆஅ..ஆஅ.
பெண்: சுவைத்திடும் சொந்தமிங்கே சுவை தரும் பெண்மை எங்கே இனி நானா அவள் தானா நிலவோ அவள் இருளோ
ஆண்: தேடும் கண்ணாலே பேசுவோம் பேசியே இணைந்து சுகித்திருப்போம் தேடும் கண்ணாலே பேசுவோம் பேசியே இணைந்து சுகித்திருப்போம் காதலின் சுகமே கனியிதழ் மோகமே காவியம் வரைவோமே காதலின் சுகமே கனியிதழ் மோகமே காவியம் வரைவோமே
இருவர்: நிலவே அதன் ஒளியே மலரே அதன் மணமே சுவைத்திடும் சொந்தமிங்கே சுவை தரும் பெண்மை இங்கே இனி நாமும் மகிழ்வோமே
Female: Nilavo aval irulo Oliyo adhan nizhaloo Suvaithidum sondhamingae Suvai tharum penmai engae Ini naana avalthaana Nilavo aval irulo
Male: Nilavae adhan oliyae
Female: Aaa.aaa.
Male: Malarae adhan manamae
Female: Aaa.aaa.
Male: Suvaithidum sondham ingae
Suvai tharum penmai ingae
Ini neeyae aval yeno
Nilavae adhan oliyae
Female: Paadum kannodu aaduven Baavamae marandhu paridhavippaai Paadum kannodu aaduven Baavamae marandhu paridhavippaai
Female: Serndhadhu sugamae Marandhadhu mogamae Serndhadhu sugamae Marandhadhu mogamae Yaarini uravaagum
Female: Nilavo aval irulo
Male: Haa.aaa..
Female: Oliyo adhan nizhaloo
Male: Haa.aaa..
Female: Suvaithidum sondhamingae
Suvai tharum penmai engae
Ini naana avalthaana
Nilavo aval irulo
Male: Thedum kannalae pesuvom Pesiyae inaindhu sugithiruppom Thedum kannalae pesuvom Pesiyae inaindhu sugithiruppom Kaadhalin sugamae Kanidhazh mogamae Kaadhalin sugamae Kanidhazh mogamae Kaaviyam varaivomae
Both: Nilavae adhan oliyae Malarae adhan manamae Suvaithidum sondham ingae Suvai tharum penmai engae Ini naamum magizhvomae
old tamil karaoke songs with lyrics
tamil love feeling songs lyrics for him
anirudh ravichander jai sulthan
tamil song english translation game
google google panni parthen ulagathula song lyrics
konjum mainakkale karaoke
youtube tamil line
new movie songs lyrics in tamil
namashivaya vazhga lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
kanave kanave lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
kanne kalaimane song lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
alagiya sirukki tamil full movie
mannikka vendugiren song lyrics
vaathi coming song lyrics
kaathuvaakula rendu kadhal song
thoorigai song lyrics