Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஒன்றே எங்கள் தேவன்
ஆண்: ஒன்றே எங்கள் ஜீவன்
பெண்: ஒன்றே எங்கள் தேவன்
ஆண்: ஒன்றே எங்கள் ஜீவன்
பெண்: எல்லோருமே ஒரு பூமாலைப் போல் அன்பாலே ஒன்று பட்டோம்
ஆண்: நான் நீ பேதமில்லை
பெண்: ஓர் தாய் பெற்ற பிள்ளை..
ஆண்: உறவென்னும் பாச ஊஞ்சலில் பொழுதெல்லாம் ஆடுவோம் உயிருள்ள காலம் யாவுமே பிரிவின்றி கூடுவோம்
பெண்: மனமென்னும் கோயில் வாசலில் மணி தீபம் ஏற்றுவோம் காலங்கள் மாறும் போதிலும் அணையாமல் போற்றுவோம்
ஆண்: தாய் தான் தெய்வம் இங்கே
பெண்: தந்தை செல்வம் இங்கே..
ஆண்: ஒன்றே எங்கள் தேவன்
பெண்: ஒன்றே எங்கள் ஜீவன்
பெண்: வருகின்ற நாளை வாழ்த்தியே வரவேற்று பாடுவோம் வசந்தங்கள் நாளும் வேண்டியே தெய்வத்தை நாடுவோம்
ஆண்: பூந்தென்றல் வீசும் சோலை போல் நாம் வாழும் வீடுதான் எந்நாளும் ஆடல் பாடல்கள் பொன்னான வாழ்வுதான்
பெண்: நான்தான் சொந்தம் கொண்டு
ஆண்: காண்போம் சொர்க்கம் இங்கே..
பெண்: ஒன்றே எங்கள் தேவன் ஒன்றே எங்கள் ஜீவன்
ஆண்: எல்லோருமே ஒரு பூமாலைப் போல் அன்பாலே ஒன்று பட்டோம்
பெண்: நான் நீ பேதமில்லை
ஆண்: ஓர் தாய் பெற்ற பிள்ளை..
பெண்: நான் நீ பேதமில்லை
ஆண்: ஓர் தாய் பெற்ற பிள்ளை..
இருவர்: லா லா லால லலலா லா லா லால லலலா....
பெண்: ஒன்றே எங்கள் தேவன்
ஆண்: ஒன்றே எங்கள் ஜீவன்
பெண்: ஒன்றே எங்கள் தேவன்
ஆண்: ஒன்றே எங்கள் ஜீவன்
பெண்: எல்லோருமே ஒரு பூமாலைப் போல் அன்பாலே ஒன்று பட்டோம்
ஆண்: நான் நீ பேதமில்லை
பெண்: ஓர் தாய் பெற்ற பிள்ளை..
ஆண்: உறவென்னும் பாச ஊஞ்சலில் பொழுதெல்லாம் ஆடுவோம் உயிருள்ள காலம் யாவுமே பிரிவின்றி கூடுவோம்
பெண்: மனமென்னும் கோயில் வாசலில் மணி தீபம் ஏற்றுவோம் காலங்கள் மாறும் போதிலும் அணையாமல் போற்றுவோம்
ஆண்: தாய் தான் தெய்வம் இங்கே
பெண்: தந்தை செல்வம் இங்கே..
ஆண்: ஒன்றே எங்கள் தேவன்
பெண்: ஒன்றே எங்கள் ஜீவன்
பெண்: வருகின்ற நாளை வாழ்த்தியே வரவேற்று பாடுவோம் வசந்தங்கள் நாளும் வேண்டியே தெய்வத்தை நாடுவோம்
ஆண்: பூந்தென்றல் வீசும் சோலை போல் நாம் வாழும் வீடுதான் எந்நாளும் ஆடல் பாடல்கள் பொன்னான வாழ்வுதான்
பெண்: நான்தான் சொந்தம் கொண்டு
ஆண்: காண்போம் சொர்க்கம் இங்கே..
பெண்: ஒன்றே எங்கள் தேவன் ஒன்றே எங்கள் ஜீவன்
ஆண்: எல்லோருமே ஒரு பூமாலைப் போல் அன்பாலே ஒன்று பட்டோம்
பெண்: நான் நீ பேதமில்லை
ஆண்: ஓர் தாய் பெற்ற பிள்ளை..
பெண்: நான் நீ பேதமில்லை
ஆண்: ஓர் தாய் பெற்ற பிள்ளை..
இருவர்: லா லா லால லலலா லா லா லால லலலா....
Female: Ondrey engal devan
Male: Ondrey engal jeevan
Female: Ondrey engal devan
Male: Ondrey engal jeevan
Female: Ellorumae oru poomaalai pol
Anbaalae Ondru pattom
Male: Naan nee pedhamillai
Female: Orr thaai petra pillai
Male: Uravennum paasa oonjalil Pozhuthellaam aaduvom Uyirulla kaalam yaavumae Pirivinddri kooduvom
Female: Manamennum koyil vaasalil
Mani dheepam yaettruvom
Kaalangal maarum bothilum
Anaiyaamal pottruvom
Male: Thaaithaan dheivam inae
Female: Thanthai selvam ingae
Male: Ondrey engal devan
Female: Ondrey engal jeevan
Female: Varugindra naala vaazhththiyae Varavettru paaduvom Vasanthangal naalum vendiyae Dheivaththai naaduvom
Male: Poonthendral veesum solai pol
Naam vaazhum veeduthaan
Ennaalum aadal paadalgal
Ponnaana vaazhuthaan
Female: Naanthaan sontham kondu
Male: Kanbom sorkkam ingae
Female: Ondrey engal devan Ondrey engal jeevan
Male: Ellorumae oru poomaalai pol
Anbaalae Ondru pattom
Female: Naan nee pedhamillai
Male: Orr thaai petra pillai
Female: Naan nee pedhamillai
Male: Orr thaai petra pillai
Both: Laa laa laala lalalaa Laa laa laala lalalaa..
kadhal psycho karaoke download
tamil karaoke with lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
master tamil lyrics
tamil music without lyrics
thevaram lyrics in tamil with meaning
tamil kannadasan padal
tamil music without lyrics free download
new tamil christian songs lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
maraigirai full movie tamil
yaar azhaippadhu song download masstamilan
aasirvathiyum karthare song lyrics
you are my darling tamil song
kutty pattas full movie tamil
padayappa tamil padal
theriyatha thendral full movie
kanne kalaimane song lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
siragugal lyrics