Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆ..ஆஆ...ஆ..ஆஆ...ஆ. ம்ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்... ஆ.ஆ...ஆ..ஆஆ...ஆ.
ஆண்: பொன் என்பதோ பூவென்பதோ காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ பொன் என்பதோ பூவென்பதோ காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ..
ஆண்: காவியமே பாடும் கண்ணில் ரகசியம் துடிக்கின்றது ஓவியம் போல் ஆடும் நெஞ்சில் அதிசயம் பிறக்கின்றது.ஆ..ஆ..
ஆண்: காவியமே பாடும் கண்ணில் ரகசியம் துடிக்கின்றது ஓவியம் போல் ஆடும் நெஞ்சில் அதிசயம் பிறக்கின்றது
ஆண்: இடையென்ன இடையோ கொடி வந்த மலரோ அழகே உயிரே பூச்சரமே
ஆண்: பொன் என்பதோ பூவென்பதோ காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ
ஆண்: மோகத்திலே வாடும் உள்ளம் புதுமையை ரசிக்கின்றது மூடுபனி வாடை தென்றல் இளமையும் கொதிக்கின்றது ஆ..ஆ...
ஆண்: மோகத்திலே வாடும் உள்ளம் புதுமையை ரசிக்கின்றது மூடுபனி வாடை தென்றல் இளமையும் கொதிக்கின்றது
ஆண்: இனியென்ன தடையோ இனிகின்ற கனியோ வருவாய் தருவேன் இதழ் ரசமே
ஆண்: பொன் என்பதோ பூவென்பதோ காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ பொன் என்பதோ பூவென்பதோ காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ.
ஆண்: ஆ..ஆஆ...ஆ..ஆஆ...ஆ. ம்ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்... ஆ.ஆ...ஆ..ஆஆ...ஆ.
ஆண்: பொன் என்பதோ பூவென்பதோ காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ பொன் என்பதோ பூவென்பதோ காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ..
ஆண்: காவியமே பாடும் கண்ணில் ரகசியம் துடிக்கின்றது ஓவியம் போல் ஆடும் நெஞ்சில் அதிசயம் பிறக்கின்றது.ஆ..ஆ..
ஆண்: காவியமே பாடும் கண்ணில் ரகசியம் துடிக்கின்றது ஓவியம் போல் ஆடும் நெஞ்சில் அதிசயம் பிறக்கின்றது
ஆண்: இடையென்ன இடையோ கொடி வந்த மலரோ அழகே உயிரே பூச்சரமே
ஆண்: பொன் என்பதோ பூவென்பதோ காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ
ஆண்: மோகத்திலே வாடும் உள்ளம் புதுமையை ரசிக்கின்றது மூடுபனி வாடை தென்றல் இளமையும் கொதிக்கின்றது ஆ..ஆ...
ஆண்: மோகத்திலே வாடும் உள்ளம் புதுமையை ரசிக்கின்றது மூடுபனி வாடை தென்றல் இளமையும் கொதிக்கின்றது
ஆண்: இனியென்ன தடையோ இனிகின்ற கனியோ வருவாய் தருவேன் இதழ் ரசமே
ஆண்: பொன் என்பதோ பூவென்பதோ காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ பொன் என்பதோ பூவென்பதோ காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ.
Male: Aa.aaa...aa..aaa..aa. Mmm...mm..mm.. Aa..aa..aa..aaa..aa..
Male: Pon enbatho poovenpatho Kadhal pennae kannaana kann enbatho Pon enbatho poovenpatho Kadhal pennae kannaana kann enbatho
Male: Kaaviyamae paadum kannila Ragasiyam thudikkindrathu Ooviyam pol aadum nenjil Adhisayam pirakkindrathu.aa..aa.
Male: Kaaviyamae paadum kannila Ragasiyam thudikkindrathu Ooviyam pol aadum nenjil Adhisayam pirakkindrathu.
Male: Idaiyenna idaiyo Kodi vantha malaro Azhagae uyirae poochcharamae
Male: Pon enbatho poovenpatho Kadhal pennae kannaana kann enbatho
Male: Mogaththilae vaadum ullam Pudhumaiyai rasikkindrathu Moodupani vaadai thendral Ilamaiyum kodhikkindrathu..aa..aa..
Male: Mogaththilae vaadum ullam Pudhumaiyai rasikkindrathu Moodupani vaadai thendral Ilamaiyum kodhikkindrathu.
Male: Iniyenna thadaiyo Inikkindra kaniyo Varuvaai tharuvaen idhazh rasamae
Male: Pon enbatho poovenpatho Kadhal pennae kannaana kann enbatho Pon enbatho poovenpatho Kadhal pennae kannaana kann enbatho..
lyrics of soorarai pottru
tamil songs lyrics images in tamil
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
ganpati bappa morya lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics in tamil
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
paatu paadava
kutty pattas full movie in tamil download
putham pudhu kaalai song lyrics
enjoy en jaami cuckoo
kai veesum
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
asku maaro karaoke
aagasam soorarai pottru lyrics
nattupura padalgal lyrics in tamil
kutty story in tamil lyrics
tamil songs karaoke with lyrics for male
paatu paadava karaoke
tamil old songs lyrics in english
tamil melody songs lyrics