Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹோ ஜூலி ஜூலி ஹே ஜாலி ஜாலி மான் போல் குதிப்போம் மயில் போல் நடப்போம் மலர் போல் சிரிப்போம் மனம் போல் இருப்போம் வாவாவா..
குழு: சோலைக் குயில்கள் பாடும் நல்ல பாட்டு கொடிகள் ஆடும் அதைக் கேட்டு நீரலைகள் பாயும் நதி ஊற்று அமைதியான இடம் தான்..
பெண்: ஹோ ஜூலி ஜூலி ஹே ஜாலி ஜாலி
குழு: ஆடலாம் பாடலாம் ஊர்வலம் போகலாம் காரிலே.. காடுகள் மேடுகள் நாடெல்லாம் பார்க்கலாம் நேரிலே...
குழு: ஆடுகள் கொக்குகள் ஆயிரம் ஆசைகள் தீருமே நம்மிடம் சூயிங்கம் லாலிபப் திங்கலாம் சிட்டுகள் போலவே திரியலாம் ஆடலாம் பாடலாம் ஊர்வலம் போகலாம் காரிலே
ஆண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா
ஆண்: ஆடலாம் பாடலாம் ஊர்வலம் போகலாம் ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா ஆடலாம் பாடலாம் ஊர்வலம் போகலாம் ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா
ஆண்: லாலாலா லாலாலா லால்லா லால்லா லாலாலா லாலாலா லால்லா லால்லா ஆனால் நீங்கள் என் அடிமைகள்
பெண்: என் உயிர் தோழிகளை நானும் எங்கெங்கு தேடிடுவேன் நல்வழி காட்டிடத்தான் தேவா உன்னை நான் நாடிடுவேன்
பெண்: கண்ணில் நீராட மனம் போராட சின்னப் பூ மாலை இங்கு நான் வாட தேவா நீ அருள்வாய் என் உயிர் தோழிகளை நானும் எங்கெங்கு தேடிடுவேன்
பெண்: வானிலே நான் ஒரு தேவதை போலவே தோன்றினேன்.. மீண்டும் நான் சேரவே தேவனின் கோயிலில் வேண்டினேன்..
பெண்: மாலினி மைதிலி ஓடி வா காமினி கண்மணி ஓடி வா வீடுகள் தேடியே போகலாம் வெற்றியாய் காவியம் ஆகலாம் வானிலே நான் ஒரு தேவதை போலவே தோன்றினேன்
ஆண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா
பெண்: ஜாலமும் மாயமும் மந்திரம் என்னிடம் ஏனடா உன்னை நான் ஓட்டுவேன் வித்தைகள் காட்டுவேன் பாரடா யார் என காட்டுவேன் பாரடா யார் என காட்டுவேன் பாரடா
பெண்: நீ ஒரு நாய் என மாறடா நீ ஒரு நாய் என மாறடா
குழு: லால்லலா லால்லலா லால்லலா லால்லலா லால்லலா. லால்லலா லால்லலா லால்லலா லால்லலா லால்லலா.
பெண்: ஹோ ஜூலி ஜூலி ஹே ஜாலி ஜாலி மான் போல் குதிப்போம் மயில் போல் நடப்போம் மலர் போல் சிரிப்போம் மனம் போல் இருப்போம் வாவாவா..
குழு: சோலைக் குயில்கள் பாடும் நல்ல பாட்டு கொடிகள் ஆடும் அதைக் கேட்டு நீரலைகள் பாயும் நதி ஊற்று அமைதியான இடம் தான்..
பெண்: ஹோ ஜூலி ஜூலி ஹே ஜாலி ஜாலி
குழு: ஆடலாம் பாடலாம் ஊர்வலம் போகலாம் காரிலே.. காடுகள் மேடுகள் நாடெல்லாம் பார்க்கலாம் நேரிலே...
குழு: ஆடுகள் கொக்குகள் ஆயிரம் ஆசைகள் தீருமே நம்மிடம் சூயிங்கம் லாலிபப் திங்கலாம் சிட்டுகள் போலவே திரியலாம் ஆடலாம் பாடலாம் ஊர்வலம் போகலாம் காரிலே
ஆண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா
ஆண்: ஆடலாம் பாடலாம் ஊர்வலம் போகலாம் ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா ஆடலாம் பாடலாம் ஊர்வலம் போகலாம் ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா
ஆண்: லாலாலா லாலாலா லால்லா லால்லா லாலாலா லாலாலா லால்லா லால்லா ஆனால் நீங்கள் என் அடிமைகள்
பெண்: என் உயிர் தோழிகளை நானும் எங்கெங்கு தேடிடுவேன் நல்வழி காட்டிடத்தான் தேவா உன்னை நான் நாடிடுவேன்
பெண்: கண்ணில் நீராட மனம் போராட சின்னப் பூ மாலை இங்கு நான் வாட தேவா நீ அருள்வாய் என் உயிர் தோழிகளை நானும் எங்கெங்கு தேடிடுவேன்
பெண்: வானிலே நான் ஒரு தேவதை போலவே தோன்றினேன்.. மீண்டும் நான் சேரவே தேவனின் கோயிலில் வேண்டினேன்..
பெண்: மாலினி மைதிலி ஓடி வா காமினி கண்மணி ஓடி வா வீடுகள் தேடியே போகலாம் வெற்றியாய் காவியம் ஆகலாம் வானிலே நான் ஒரு தேவதை போலவே தோன்றினேன்
ஆண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா
பெண்: ஜாலமும் மாயமும் மந்திரம் என்னிடம் ஏனடா உன்னை நான் ஓட்டுவேன் வித்தைகள் காட்டுவேன் பாரடா யார் என காட்டுவேன் பாரடா யார் என காட்டுவேன் பாரடா
பெண்: நீ ஒரு நாய் என மாறடா நீ ஒரு நாய் என மாறடா
குழு: லால்லலா லால்லலா லால்லலா லால்லலா லால்லலா. லால்லலா லால்லலா லால்லலா லால்லலா லால்லலா.
Female: Hoo julee julee Aei jolly jolly Maan pol kudhippom Mayil pol nadappom Malar pol sirippom Manam pol iruppom Vaa vaa vaa...
Chorus: Solai kuyilgal paadum Nalla paattu Kodigal aadum adhai kettu Neeralaigal paayum nadhi ootru Amaidhiyaana idam thaan
Female: Ho julee julee Aei jolly jolly
Chorus: Aadalaam paadalaam Oorvalam pogalaam carilae.ae.. Kaadugal medugal naadellaam Paarkkalaam nerilae.ae.. Aadaigal bommaigal aayiram Aasaigal theerumae nammidam Chewingum lollypop thingalaam Chittugal polavae thiriyalaam Aadalaam paadalaam Oorvalam pogalaam carilae
Male: Haahaahaa haaa Haahaahaa haaaa
Male: Aadalaam paadalaam Oorvalam pogalaam aahahaa Aadalaam paadalaam Oorvalam pogalaam aahahaa Laallalaa laallalaa laallalaa Laallalaa laallalaa laallalaa Laallalaa laallalaa laallalaa Laallalaa laallalaa laallalaa Aanaal neengal en adimaigal....
Female: En uyir thozhigalai Naanum engendru thediduven Nal vazhi kaattida thaan Dhevaa unnai naan naadiduven Kannil neeraada manam poraada Chinna poo maalai ingu naan vaada Dhevaa nee arulvaai...
Female: En uyir thozhigalai Naanum engendru thediduven
Female: Vaanilae naan oru Dhevadhai polavae thondrinen Meendum naan seravae Dhevanin koyilil vendinen Maalini maithili odi vaa Kaamini kanmani odi vaa Veedugal thediyae pogalaam Vetriyaai kaaviyam aagalaam
Female: Vaanilae naan oru Dhevadhai polavae thondrinen
Male: Haahaahaahaa .haa.. Haahaahaahaa haa
Female: Jaalamum maayamum Mandhiram ennidam yenadaa Unnai naan ottuven Viththaigal kaattuven paaradaa Yaarena kaattuven paaradaa Yaarena kaattuven paaradaa Nee oru naai yena maaradaa Nee oru naai yena maaradaa
Chorus: Hahahahahahahahahahaha
Chorus: Laallalaa laallalaa laallalaa Laallalaa laallalaa. Laallalaa laallalaa laallalaa Laallalaa laallalaa.
unna nenachu nenachu karaoke download
usure soorarai pottru lyrics
tamil lyrics video download
putham pudhu kaalai song lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
tamil song lyrics download
mappillai songs lyrics
yaar azhaippadhu lyrics
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
kai veesum
3 movie tamil songs lyrics
comali song lyrics in tamil
tamil song lyrics in english translation
kutty pattas tamil full movie
famous carnatic songs in tamil lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
7m arivu song lyrics
ovvoru pookalume karaoke