Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஆ. என்னுயிரே என்னுயிரே யாவும் நீ தானே கண் இரண்டில் நீ இருந்து பார்வை தந்தாயே
ஆண்: உறவென்று சொன்னால் நீ தானே உதிரத்தில் ஓடும் பூந்தேனே வரமும் தவமும் நீயே வலியும் மருந்தும் நீயே உயிரினில் கலந்த என் தாயே
ஆண்: தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்
குழு: தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்
ஆண்: என்னுயிரே என்னுயிரே யாவும் நீ தானே கண் இரண்டில் நீ இருந்து பார்வை தந்தாயே
ஆண்: பூமாலை கூடி பொன் ஆரம் சூடி நீ நிற்கும் கோலம் அம்மம்மா ஊரார்கள் கூடி உன் வாழ்த்து பாடி தோய்கின்ற நேரம் கண்ணம்மா
ஆண்: நிழல் என நான் நீண்டு இருப்பேன் அடி எடுத்து நீ போக குடை பிடித்தே கூரை கொடுப்பேன் வெயில் மழையில் காப்பாக
ஆண்: தங்கை திருமுகம் நெஞ்சில் நிறைகிறதே தும்பை மலரிலும் மஞ்சள் வழிகிறதே புத்தம் புது விடியலும் புலருதே
ஆண்: என்னுயிரே என்னுயிரே யாவும் நீ தானே கண் இரண்டில் நீ இருந்து பார்வை தந்தாயே
ஆண்: ஒரு கோடி பூக்கள் நாம் தானே கொடி அது சாய்ந்தும் பூத்தோமே இனிய சுமையாய் தோளில் இறுக அணைத்த நாளில் அன்னை என என்னை உணர்ந்தேனே
ஆண்: தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்
ஆண்: தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்
ஆண்: என்னுயிரே..
ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஆ. என்னுயிரே என்னுயிரே யாவும் நீ தானே கண் இரண்டில் நீ இருந்து பார்வை தந்தாயே
ஆண்: உறவென்று சொன்னால் நீ தானே உதிரத்தில் ஓடும் பூந்தேனே வரமும் தவமும் நீயே வலியும் மருந்தும் நீயே உயிரினில் கலந்த என் தாயே
ஆண்: தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்
குழு: தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்
ஆண்: என்னுயிரே என்னுயிரே யாவும் நீ தானே கண் இரண்டில் நீ இருந்து பார்வை தந்தாயே
ஆண்: பூமாலை கூடி பொன் ஆரம் சூடி நீ நிற்கும் கோலம் அம்மம்மா ஊரார்கள் கூடி உன் வாழ்த்து பாடி தோய்கின்ற நேரம் கண்ணம்மா
ஆண்: நிழல் என நான் நீண்டு இருப்பேன் அடி எடுத்து நீ போக குடை பிடித்தே கூரை கொடுப்பேன் வெயில் மழையில் காப்பாக
ஆண்: தங்கை திருமுகம் நெஞ்சில் நிறைகிறதே தும்பை மலரிலும் மஞ்சள் வழிகிறதே புத்தம் புது விடியலும் புலருதே
ஆண்: என்னுயிரே என்னுயிரே யாவும் நீ தானே கண் இரண்டில் நீ இருந்து பார்வை தந்தாயே
ஆண்: ஒரு கோடி பூக்கள் நாம் தானே கொடி அது சாய்ந்தும் பூத்தோமே இனிய சுமையாய் தோளில் இறுக அணைத்த நாளில் அன்னை என என்னை உணர்ந்தேனே
ஆண்: தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்
ஆண்: தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்
ஆண்: என்னுயிரே..
Male: Haa..aaa..aa..aa. Yennuyirae yennuyirae Yaavum nee thaanae Kannirandil nee irundhu Paaarvai thandhaaiyae
Male: Uravendru sonnal nee thaanae Udhirathil odum poonthaenae Varamum thavamum neeyae Valiyum marunthum neeyae Uyirinil kalandha en thaayae
Male: Thangam thangam chella thangam thangam Chella thangam thangam chella thangam Thangam thangam chella thangam thangam Chella thangam thangam sokkathangam
Chorus: Thangam thangam chella thangam thangam Chella thangam thangam chella thangam Thangam thangam chella thangam thangam Chella thangam thangam sokkathangam
Male: Yennuyirae yennuyirae Yaavum nee thaanae Kannirandil nee irundhu Paaarvai thandhaaiyae
Male: Poomaalai koodi ponnaaram soodi Nee nirkkum kolam ammammaa Ooraargal koodi un vaalthu paadi Thoikindra neram kannammaa
Male: Nizalena naan neendu iruppen Adi eduthu nee poga Kudai pidithae koorai koduppen Veyil mazhaiyil kaappaaga
Male: Thangai thirumugam nenjil niraigiradhae Thumbai malarilum manjal vazhigiradhae Puththam pudhu vidiyalum pularudhae
Male: Yennuyirae yennuyirae Yaavum nee thaanae Kannirandil nee irundhu Paaarvai thandhaaiyae
Male: Oru koodi pookal naam thaanae Kodiyathu saaindhum poothomae Iniya sumaiyai tholil Iruga anaitha naalil Annaiyena enai unarnthenae
Male: Thangam thangam chella thangam thangam Chella thangam thangam chella thangam Thangam thangam chella thangam thangam Chella thangam thangam sokkathangam
Male: Thangam thangam chella thangam thangam Chella thangam thangam chella thangam Thangam thangam chella thangam thangam Chella thangam thangam sokkathangam
Male: Yennuyirae............
karaoke tamil christian songs with lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
tamil karaoke download mp3
cuckoo cuckoo lyrics tamil
bujji song tamil
lyrics song download tamil
uyire song lyrics
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
thalattuthe vaanam lyrics
romantic love song lyrics in tamil
national anthem in tamil lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
tamil karaoke songs with lyrics download
tamil love feeling songs lyrics
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
kutty story song lyrics
kuruthi aattam song lyrics
medley song lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke with lyrics