Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: சார சார காற்றே சார சார காற்றே
பெண்: சார சார காற்றே பொங்கி வழிகிறதே சந்தோஷ ஊற்றே
ஆண்: சார சார காற்றே அன்பை பொழிகிறதே ஆனந்தக் கீற்றே
பெண்: சடசடன்னு கண்ரெண்டும் தேன் தூவ நனைகிறதே என் ஆயுள் ரேகையே
ஆண்: படபடன்னு கைரெண்டும் சீராட்ட விழுகிறதே நம் தோளில் மாலையே
பெண்: பச்சை மனது பால் நிறம் அன்பில் சிவந்து போகுதே சற்றே இருண்ட வானிலை உன் அழகை கண்டதுமே மின்னொளி பெறுதே
ஆண்: {தினக் தகிட தினக் தகிட தானே தானே தானா தானே தினக் தகிட தினக் தகிட தானே நானா நா} (2)
பெண்: ஓ சார சார காற்றே பொங்கி வழிகிறதே சந்தோஷ ஊற்றே
ஆண்: சார சார காற்றே அன்பை பொழிகிறதே ஆனந்தக் கீற்றே ஹே ஏ ..
பெண்: யாழிசையும் ஏழிசையும் உன் குரலோ நீ நெருங்க பார்ப்பதுதான் சொர்க்கங்களோ
ஆண்: தெய்வம் மறந்து கொடுத்திடாத வரம் எத்தனை கோடியோ அள்ளி கொடுக்க துணிந்த காதல் அதை சொல்வது நீதியோ
பெண்: சித்தம் உனையெண்ணி சடுகுடு விளையாடுதே புத்தம் புது வெட்கம் புகுந்திட நடை மாறுதே
ஆண்: அந்தி பகலை மறந்து உறவு நீள அன்பே நீ வந்தாயே
பெண்: ஓ சார சார காற்றே பொங்கி வழிகிறதே சந்தோஷ ஊற்றே
ஆண்: சார சார காற்றே அன்பை பொழிகிறதே ஆனந்தக் கீற்றே
பெண்: சிலுசிலுன்னு பூந்தென்றல் சூடேற்ற உயிரணுவே பொன்னூஞ்சல் ஆடுதே
ஆண்: குளுகுளுன்னு தீவெயில் தாலாட்ட அடைமழையில் என் ஆசை மூழ்குதே
பெண்: லட்சம் பறவை போல என் உள்ளம் மிதந்து போகுதே சற்றே இருண்ட வானிலை உன் அழகை கண்டதுமே மின்னொளி பெறுதே
ஆண்: தினக் தகிட தினக் தகிட தானே தானே தானா தானே தினக் தகிட தினக் தகிட தானே நானா நா
ஆண்: ஹே ஏ தினக் தகிட தினக் தகிட தானே தானே தானா தானே தினக் தகிட தினக் தகிட தானே நானா நா
பெண்: ஓ சார சார காற்றே
பெண்: சார சார காற்றே சார சார காற்றே
பெண்: சார சார காற்றே பொங்கி வழிகிறதே சந்தோஷ ஊற்றே
ஆண்: சார சார காற்றே அன்பை பொழிகிறதே ஆனந்தக் கீற்றே
பெண்: சடசடன்னு கண்ரெண்டும் தேன் தூவ நனைகிறதே என் ஆயுள் ரேகையே
ஆண்: படபடன்னு கைரெண்டும் சீராட்ட விழுகிறதே நம் தோளில் மாலையே
பெண்: பச்சை மனது பால் நிறம் அன்பில் சிவந்து போகுதே சற்றே இருண்ட வானிலை உன் அழகை கண்டதுமே மின்னொளி பெறுதே
ஆண்: {தினக் தகிட தினக் தகிட தானே தானே தானா தானே தினக் தகிட தினக் தகிட தானே நானா நா} (2)
பெண்: ஓ சார சார காற்றே பொங்கி வழிகிறதே சந்தோஷ ஊற்றே
ஆண்: சார சார காற்றே அன்பை பொழிகிறதே ஆனந்தக் கீற்றே ஹே ஏ ..
பெண்: யாழிசையும் ஏழிசையும் உன் குரலோ நீ நெருங்க பார்ப்பதுதான் சொர்க்கங்களோ
ஆண்: தெய்வம் மறந்து கொடுத்திடாத வரம் எத்தனை கோடியோ அள்ளி கொடுக்க துணிந்த காதல் அதை சொல்வது நீதியோ
பெண்: சித்தம் உனையெண்ணி சடுகுடு விளையாடுதே புத்தம் புது வெட்கம் புகுந்திட நடை மாறுதே
ஆண்: அந்தி பகலை மறந்து உறவு நீள அன்பே நீ வந்தாயே
பெண்: ஓ சார சார காற்றே பொங்கி வழிகிறதே சந்தோஷ ஊற்றே
ஆண்: சார சார காற்றே அன்பை பொழிகிறதே ஆனந்தக் கீற்றே
பெண்: சிலுசிலுன்னு பூந்தென்றல் சூடேற்ற உயிரணுவே பொன்னூஞ்சல் ஆடுதே
ஆண்: குளுகுளுன்னு தீவெயில் தாலாட்ட அடைமழையில் என் ஆசை மூழ்குதே
பெண்: லட்சம் பறவை போல என் உள்ளம் மிதந்து போகுதே சற்றே இருண்ட வானிலை உன் அழகை கண்டதுமே மின்னொளி பெறுதே
ஆண்: தினக் தகிட தினக் தகிட தானே தானே தானா தானே தினக் தகிட தினக் தகிட தானே நானா நா
ஆண்: ஹே ஏ தினக் தகிட தினக் தகிட தானே தானே தானா தானே தினக் தகிட தினக் தகிட தானே நானா நா
பெண்: ஓ சார சார காற்றே
Music by: D. Imman
Female: Saara saara kaatrae Saara saara kaatrae
Female: Saara saara kaatrae Pongi vazhigiradhae sandhosha oottrae
Male: Saara saara kaatrae Anbai pozhigiradhae aanandha keetrae
Female: Sada sadannu kannrendum Thean thoova Nanaigiradhae en aaiyul regaiyae
Male: Pada padannu kairendum Seeratta Vizhugiradhae namm tholil maalaiyae
Female: Pachchai manadhu paalniram Anbil sivandhu pogudhae Sattrae irunda vaanilai Un azhagai kandathumae Minnoli perudhae
Male: {Thinathuk thagida Thinathuk thagida Thaanae thaanae thaana Thane thinathuk thagida Thinathuk thagida Thaanae naana naa} (2)
Female: Oh saara saara kaatrae Pongi vazhigiradhae sandhosha oottrae
Male: Saara saara kaatrae Anbai pozhigiradhae aanandha keetrae Hey ye..
Female: Yaazh isaiyum ezh isaiyum Un kuraloooo.oo Nee nerunga paarpathuthaan Sorkangalooo
Male: Deivam marandhu koduthidaatha Varam ethanai kodiyoo Alli kodukka thunindha kaadhal Adhai solvadhu needhiyoo
Female: Siththam unai enni Sadugudu vilaiyaadudhae Puththam pudhu vetkkam pugunthida Nadai maarudhae
Male: Andhi pagalai marandhu Uravae neela Anbae nee vandhaayae
Female: Saara saara kaatrae Pongi vazhigiradhae sandhosha oottrae
Male: Saara saara kaatrae Anbai pozhigiradhae aanandha keetrae
Female: Silu siluvendru Poonthendral soodettra Uyiranuvae pon oonjal aadudhae
Male: Kulukulunu thee veiyil thaalaatta Adai mazhaiyil en aasai moolgudhae
Female: Latcham paravai polae en Ullam midhandhu pogudhae Sattrae irunda vaanilai Un azhagai kandathumae Minnoli perudhae
Male: Thinathuk thagida Thinathuk thagida Thaanae thaanae thaana Thanae thinathuk thagida Thinathuk thagida Thaanae naana naa Hey hey thinathuk thagida Thinathuk thagida Thaanae thaanae thaana Thanae thinathuk thagida Thinathuk thagida Thaanae naana naa
Female: Oh saara saara kaatrae
tamil songs lyrics download for mobile
namashivaya vazhga lyrics
asuran song lyrics in tamil
chammak challo meaning in tamil
asuran song lyrics in tamil download mp3
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
mgr karaoke songs with lyrics
sarpatta lyrics in tamil
romantic love song lyrics in tamil
lyrics whatsapp status tamil
google google panni parthen song lyrics in tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
soorarai pottru dialogue lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics free download
soorarai pottru movie lyrics
raja raja cholan lyrics in tamil
bahubali 2 tamil paadal
tamil song lyrics whatsapp status download
verithanam song lyrics
mahabharatham lyrics in tamil