ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு இல்லாமல் வாழ்வது ஹோ ஓ ஓ ஒரு நாள் ஒரு நாள் என் வாழ்வில் இல்லாமல் போகுது ஹோ ஓ ஓ
ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு இல்லாமல் வாழ்வது ஹோ ஓ ஓ ஒரு நாள் ஒரு நாள் என் வாழ்வில் இல்லாமல் போகுது ஹோ ஓ ஓ
ஆண்: அலைபேசி அது தொடர் வருவதும் ஏனோ தொலைபேசி அதை தொட மறுப்பதும் ஏனோ வேண்டாத ஆளாகி போனேனா சொல்லன்பே நோகுதே..வழி தெரியவில்லை தவறென்ன சொல்லாமல் தண்டித்து செல்லாதே. காதலே..ஒன்றும் புரியவில்லை..ஈ..
ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு இல்லாமல் வாழ்வது ஹோ ஓ ஓ ஒரு நாள் ஒரு நாள் என் வாழ்வில் இல்லாமல் போகுது ஹோ ஓ ஓ
ஆண்: ஹா..ஆஅ..ரா..ரா.ஆஅ..ஆஅ..
ஆண்: எனது மனது கடிகாரம்தானே இரவும் பகலும் உன் நேரம்தானே எதனால் தொலைவாய் போகிறாய் எதிரி போலே பார்க்கிறாய்
ஆண்: உனக்காய் முழுதாய் உடலை தானம் செய்தவன் உயிரை கேட்டல் அதையும் தானம் செய்பவன்
ஆண்: போகாதே போகாதே என் நெஞ்சம் தாங்காதே காதலே..ஏ..ஏ..ஏ..ஏ...
ஆண்: ஹா..ஆஅ..ரா..ரா.ஆஅ..ஆஅ..
ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு இல்லாமல் வாழ்வது ஹோ ஓ ஓ ஒரு நாள் ஒரு நாள் என் வாழ்வில் இல்லாமல் போகுது ஹோ ஓ ஓ
ஆண்: அடியோடு நீ எனை வெறுத்திடலாமா கரி பூசி என் கனவு அழித்திடலாமா
ஆண்: நான் தப்பு செய்தேனா உன் நெஞ்சை கொய்தேனா கூறடி. உயிர் வலிக்கிறதே பொய் ஏதும் சொன்னேனா கை மீறி சென்றேனா சொல்லடி.. தலை வெடிக்கிறதே.ஏ.ஏ..ஏ.
ஆண்: ஹா..ஆஅ..ரா..ரா.ஆஅ..ஆஅ..
ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு...
ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு இல்லாமல் வாழ்வது ஹோ ஓ ஓ ஒரு நாள் ஒரு நாள் என் வாழ்வில் இல்லாமல் போகுது ஹோ ஓ ஓ
ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு இல்லாமல் வாழ்வது ஹோ ஓ ஓ ஒரு நாள் ஒரு நாள் என் வாழ்வில் இல்லாமல் போகுது ஹோ ஓ ஓ
ஆண்: அலைபேசி அது தொடர் வருவதும் ஏனோ தொலைபேசி அதை தொட மறுப்பதும் ஏனோ வேண்டாத ஆளாகி போனேனா சொல்லன்பே நோகுதே..வழி தெரியவில்லை தவறென்ன சொல்லாமல் தண்டித்து செல்லாதே. காதலே..ஒன்றும் புரியவில்லை..ஈ..
ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு இல்லாமல் வாழ்வது ஹோ ஓ ஓ ஒரு நாள் ஒரு நாள் என் வாழ்வில் இல்லாமல் போகுது ஹோ ஓ ஓ
ஆண்: ஹா..ஆஅ..ரா..ரா.ஆஅ..ஆஅ..
ஆண்: எனது மனது கடிகாரம்தானே இரவும் பகலும் உன் நேரம்தானே எதனால் தொலைவாய் போகிறாய் எதிரி போலே பார்க்கிறாய்
ஆண்: உனக்காய் முழுதாய் உடலை தானம் செய்தவன் உயிரை கேட்டல் அதையும் தானம் செய்பவன்
ஆண்: போகாதே போகாதே என் நெஞ்சம் தாங்காதே காதலே..ஏ..ஏ..ஏ..ஏ...
ஆண்: ஹா..ஆஅ..ரா..ரா.ஆஅ..ஆஅ..
ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு இல்லாமல் வாழ்வது ஹோ ஓ ஓ ஒரு நாள் ஒரு நாள் என் வாழ்வில் இல்லாமல் போகுது ஹோ ஓ ஓ
ஆண்: அடியோடு நீ எனை வெறுத்திடலாமா கரி பூசி என் கனவு அழித்திடலாமா
ஆண்: நான் தப்பு செய்தேனா உன் நெஞ்சை கொய்தேனா கூறடி. உயிர் வலிக்கிறதே பொய் ஏதும் சொன்னேனா கை மீறி சென்றேனா சொல்லடி.. தலை வெடிக்கிறதே.ஏ.ஏ..ஏ.
ஆண்: ஹா..ஆஅ..ரா..ரா.ஆஅ..ஆஅ..
ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு...
Music by: D. Imman
Male: Oru naal oru naal unnodu Illaamal vaazhvadhu hoo oo oo Oru naal oru naal en vaazhvil Illaamal pogudhu hoo oo oo
Male: Oru naal oru naal unnodu Illaamal vaazhvadhu hoo oo Oru naal oru naal en vaazhvil Illaamal pogudhu hoo oo
Male: Alai pesi adhu Thodar varuvathum yeno Tholai pesi adhai Thoda marupathum yeno Vendaadha aalaagi ponenaa Sollanbae Nogudhae.vazhi theriyavillai Thavarenna sollamal thandiththu Sellathae.. Kaadhalae.ondrum puriyavillai.ee.
Male: Oru naal oru naal unnodu Illaamal vaazhvadhu hoo oo oo Oru naal oru naal en vaazhvil Illaamal pogudhu hoo oo oo hooo..
Male: Haa..aa..raaa..raa..aaa...aaa..
Male: Enadhu manadhu Kadigaaram thaanae Iravum pagalum Un neram thaanae Ethanaal tholaivaai pogiraai Ethiri polae paarkkiraai
Male: Unakkai muluthaai udalai Dhaanam seithavan Uyirai kettaal adhaiyum Dhaanam seibavan
Male: Pogaathae pogaathae En nenjam thaangathae Kaadhalae..ae...ae..ae...ae..
Male: Haa..aa..raaa..raa..aaa...aaa..
Male: Oru naal oru naal unnodu Illaamal vaazhvadhu hoo oo oo Oru naal oru naal en vaazhvil Illaamal pogudhu hoo oo oo
Male: Adiyodu nee enai Veruthidalaama Kari posi en kanavu Azhithidalaama
Male: Naan thappu seidhenaa Un nenjai koithenaa Kooradi. Uyir valikkirathae Poi yedhum sonnenaa Kai meeri sendrenaa Solladi.. Thalai vedikkirathae.ae..ae..ae...
Male: Haa..aa..raaa..raa..aaa...aaa..
Male: Oru naal oru naal unnodu..
pagal iravai karaoke
master lyrics tamil
kutty pattas full movie in tamil
tamil christian songs lyrics in english pdf
velayudham song lyrics in tamil
inna mylu song lyrics
soorarai pottru songs lyrics in tamil
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
soorarai pottru songs lyrics in english
chellamma song lyrics
tamil lyrics song download
maruvarthai pesathe song lyrics
aigiri nandini lyrics in tamil
3 song lyrics in tamil
sarpatta lyrics in tamil
venmegam pennaga karaoke with lyrics
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
thalattuthe vaanam lyrics
happy birthday tamil song lyrics in english
kinemaster lyrics download tamil