Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: {முத்துக்கு முத்தாக சொத்துக்கு சொத்தாக அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம் கண்ணுக்கு கண்ணாக அன்பாலே இணைந்து வந்தோம் ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக} (2)
ஆண்: {தாயாரும் படித்ததில்லை தந்தை முகம் பார்த்ததில்லை தாலாட்டு கேட்டதன்றி ஓர் பாட்டும் அறிந்ததில்லை} (2)
ஆண்: {தானாக படித்து வந்தான் தங்கமென வளர்ந்த தம்பி} (2)
ஆண்: தள்ளாத வயதினில் நான் வாழுகிறேன் அவனை நம்பி
ஆண்: முத்துக்கு முத்தாக சொத்துக்கு சொத்தாக அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம் கண்ணுக்கு கண்ணாக அன்பாலே இணைந்து வந்தோம் ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக
ஆண்: {அண்ணன் சொல்லும் வார்த்தை எல்லாம் வேதமெனும் தம்பியுள்ளம்} (2)
ஆண்: {அன்னையென வந்த உள்ளம் தெய்வமெனக் காவல் கொள்ளும்} (2)
ஆண்: {சின்னத்தம்பி கடைசித்தம்பி செல்லமாய் வளர்ந்த பிள்ளை} (2)
ஆண்: ஒன்றுப்பட்ட இதயத்திலே ஒரு நாளும் பிரிவு இல்லை
ஆண்: முத்துக்கு முத்தாக சொத்துக்கு சொத்தாக அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம் கண்ணுக்கு கண்ணாக அன்பாலே இணைந்து வந்தோம் ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக
ஆண்: {ராஜாக்கள் மாளிகையும் காணாத இன்பமடா நாலுகால் மண்டபம்போல் நாங்கள் கொண்ட சொந்தமடா} (2)
ஆண்: {ரோஜாவின் இதழ்களைப் போல் தீராத வாசமடா} (2)
ஆண்: நூறாண்டு வாழவைக்கும் மாறாத பாசமடா
ஆண்: முத்துக்கு முத்தாக சொத்துக்கு சொத்தாக அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம் கண்ணுக்கு கண்ணாக அன்பாலே இணைந்து வந்தோம் ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக
ஆண்: {முத்துக்கு முத்தாக சொத்துக்கு சொத்தாக அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம் கண்ணுக்கு கண்ணாக அன்பாலே இணைந்து வந்தோம் ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக} (2)
ஆண்: {தாயாரும் படித்ததில்லை தந்தை முகம் பார்த்ததில்லை தாலாட்டு கேட்டதன்றி ஓர் பாட்டும் அறிந்ததில்லை} (2)
ஆண்: {தானாக படித்து வந்தான் தங்கமென வளர்ந்த தம்பி} (2)
ஆண்: தள்ளாத வயதினில் நான் வாழுகிறேன் அவனை நம்பி
ஆண்: முத்துக்கு முத்தாக சொத்துக்கு சொத்தாக அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம் கண்ணுக்கு கண்ணாக அன்பாலே இணைந்து வந்தோம் ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக
ஆண்: {அண்ணன் சொல்லும் வார்த்தை எல்லாம் வேதமெனும் தம்பியுள்ளம்} (2)
ஆண்: {அன்னையென வந்த உள்ளம் தெய்வமெனக் காவல் கொள்ளும்} (2)
ஆண்: {சின்னத்தம்பி கடைசித்தம்பி செல்லமாய் வளர்ந்த பிள்ளை} (2)
ஆண்: ஒன்றுப்பட்ட இதயத்திலே ஒரு நாளும் பிரிவு இல்லை
ஆண்: முத்துக்கு முத்தாக சொத்துக்கு சொத்தாக அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம் கண்ணுக்கு கண்ணாக அன்பாலே இணைந்து வந்தோம் ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக
ஆண்: {ராஜாக்கள் மாளிகையும் காணாத இன்பமடா நாலுகால் மண்டபம்போல் நாங்கள் கொண்ட சொந்தமடா} (2)
ஆண்: {ரோஜாவின் இதழ்களைப் போல் தீராத வாசமடா} (2)
ஆண்: நூறாண்டு வாழவைக்கும் மாறாத பாசமடா
ஆண்: முத்துக்கு முத்தாக சொத்துக்கு சொத்தாக அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம் கண்ணுக்கு கண்ணாக அன்பாலே இணைந்து வந்தோம் ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக
Male: {Muthukku muthaaga Sothukku sothaaga Annan thambi pirandhu vandhom Kannukku kannaaga Anbaalae inaindhu vandhom Onnukkul onnaaga} (2)
Male: {Thaaiyaarum padithathillai Thandhai mugam paarthadhillai Thalaattum kaettathandri Orpaattum arindhadhillai} (2)
Male: {Thaanaaga pandithu vandhaan Thangamena valarndha thambi} (2)
Male: Thallaadum vayadhinil naan Vaazhugiren avanai nambi
Male: Muthukku muthaaga Sothukku sothaaga Annan thambi pirandhu vandhom Kannukku kannaaga Anbaalae inaindhu vandhom Onnukkul onnaaga
Male: {Annan sollum vaarthai ellaam Vedham enum thambi ullam} (2)
Male: {Annai ena vandha ullam Dheivam ena kaaval kollum} (2)
Male: {Chinna thambi kadaisi thambi Chellamaai valarndha pillai} (2)
Male: Ondru patta idhayathilae Orunaalum pirivu illai
Male: Muthukku muthaaga Sothukku sothaaga Annan thambi pirandhu vandhom Kannukku kannaaga Anbaalae inaindhu vandhom Onnukkul onnaaga
Male: {Rajakkal maaligaiyum Kaanaatha inbamadaa Naalukaal mandabam pol Naangal konda sondhamadaa} (2)
Male: {Rojavin idhazhgalai pol Theeraadha vaasamadaa} (2)
Male: Nooraandu vazhavaikkum Maaraadha paasamadaa
Male: Muthukku muthaaga Sothukku sothaaga Annan thambi pirandhu vandhom Kannukku kannaaga Anbaalae inaindhu vandhom Onnukkul onnaaga
tamil songs with english words
tamil worship songs lyrics
theriyatha thendral full movie
baahubali tamil paadal
putham pudhu kaalai tamil lyrics
maraigirai movie
enjoy en jaami cuckoo
tamil christian songs lyrics in english pdf
kadhal song lyrics
jesus song tamil lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
tamil karaoke songs with lyrics free download
3 song lyrics in tamil
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
sundari kannal karaoke
na muthukumar lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
tamil melody songs lyrics
kadhale kadhale 96 lyrics