Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நினைத்தால் நீ வர வேண்டும் நினைவே ஆசையை தூண்டும் உனக்காக நானே ஏங்கினேன் ஓ.
பெண்: பால் வைத்த கிண்ணம் கை பட்டுப் பட்டு மின்னும் இனி போகப் போக பார்க்கலாம் மன்னன் கை வண்ணம்
ஆண்: பால் வைத்த கிண்ணம் கை பட்டுப் பட்டு மின்னும் இனி போகப் போக பார்க்கலாம் மன்னன் கை வண்ணம்
பெண்: மாலை மயங்கிய பொழுதினில் சோலை மரங்களின் நிழல்களில் கிளிக் கூட்டம் போலே கலந்தால் என்ன
ஆண்: தோகை மணி இதழ் திறந்தது தாழை மடல் என விரிந்தது எனக்காகத் தேனை கொடுத்தால் என்ன
பெண்: என் பூ மேனி உன் கையில் போராடுமோ என் பூ மேனி உன் கையில் போராடுமோ
ஆண்: பால் வைத்த கிண்ணம் கை பட்டுப் பட்டு மின்னும்
பெண்: இனி போகப் போக பார்க்கலாம் மன்னன் கை வண்ணம்
பெண்: ஆஹா ஹா.
ஆண்: லலல லலலா லலல லலலா
பெண்: ஓஹோ ஹோ.
ஆண்: லலல லலலா லலல லலலா
பெண்: ராராரா ராராரா ரா.
ஆண்: லாலால லாலால ராரார ராரா ரரா.
ஆண்: வானம் கடலுடன் கலக்குது பாயும் அலைகளும் குதிக்குது அடங்காத ஆசை உண்டானதோ
பெண்: நாணம் கரைகளில் நடமிட காற்றும் சுரங்களை படித்திட கேட்டாயோ காதல் சங்கீதமோ
ஆண்: நம் சந்தோஷம் தீராத சல்லாபமோ நம் சந்தோஷம் தீராத சல்லாபமோ
பெண்: பால் வைத்த கிண்ணம் கை பட்டுப் பட்டு மின்னும்
ஆண்: இனி போகப் போக பார்க்கலாம் மன்னன் கை வண்ணம்
இருவர்: லா லால லாலா லல லாலா லாலா லாலா லல லால லால லால லா லாலா லாலா லா.
பெண்: நினைத்தால் நீ வர வேண்டும் நினைவே ஆசையை தூண்டும் உனக்காக நானே ஏங்கினேன் ஓ.
பெண்: பால் வைத்த கிண்ணம் கை பட்டுப் பட்டு மின்னும் இனி போகப் போக பார்க்கலாம் மன்னன் கை வண்ணம்
ஆண்: பால் வைத்த கிண்ணம் கை பட்டுப் பட்டு மின்னும் இனி போகப் போக பார்க்கலாம் மன்னன் கை வண்ணம்
பெண்: மாலை மயங்கிய பொழுதினில் சோலை மரங்களின் நிழல்களில் கிளிக் கூட்டம் போலே கலந்தால் என்ன
ஆண்: தோகை மணி இதழ் திறந்தது தாழை மடல் என விரிந்தது எனக்காகத் தேனை கொடுத்தால் என்ன
பெண்: என் பூ மேனி உன் கையில் போராடுமோ என் பூ மேனி உன் கையில் போராடுமோ
ஆண்: பால் வைத்த கிண்ணம் கை பட்டுப் பட்டு மின்னும்
பெண்: இனி போகப் போக பார்க்கலாம் மன்னன் கை வண்ணம்
பெண்: ஆஹா ஹா.
ஆண்: லலல லலலா லலல லலலா
பெண்: ஓஹோ ஹோ.
ஆண்: லலல லலலா லலல லலலா
பெண்: ராராரா ராராரா ரா.
ஆண்: லாலால லாலால ராரார ராரா ரரா.
ஆண்: வானம் கடலுடன் கலக்குது பாயும் அலைகளும் குதிக்குது அடங்காத ஆசை உண்டானதோ
பெண்: நாணம் கரைகளில் நடமிட காற்றும் சுரங்களை படித்திட கேட்டாயோ காதல் சங்கீதமோ
ஆண்: நம் சந்தோஷம் தீராத சல்லாபமோ நம் சந்தோஷம் தீராத சல்லாபமோ
பெண்: பால் வைத்த கிண்ணம் கை பட்டுப் பட்டு மின்னும்
ஆண்: இனி போகப் போக பார்க்கலாம் மன்னன் கை வண்ணம்
இருவர்: லா லால லாலா லல லாலா லாலா லாலா லல லால லால லால லா லாலா லாலா லா.
Female: Ninaithaal nee vara vendum Ninaivae aasaiyai thoondum Unakkaaga naanae yaenginaen oo.
Female: Paal vaithai kinnam Kai pattu pattu minnum Ini poga poga paarkkalaam Mannan kai vannam
Male: Paal vaithai kinnam Kai pattu pattu minnum Ini poga poga paarkkalaam Mannan kai vannam
Female: Maalai mayangiya pozhudhinil Solai marangalin nizhalgalil Kili koottam polae kalandhaal enna
Male: Thogai mani idhazh thirandhadhu Thaazhai madal ena virindhadhu Enakkaaga thaenai koduthaal enna
Female: En poo maeni un kaiyil poraadumo En poo maeni un kaiyil poraadumo
Male: Paal vaithai kinnam Kai pattu pattu minnum
Female: Ini poga poga paarkkalaam Mannan kai vannam
Female: Aahaa haa.
Male: Lalala lalalaa lalala lalalaa
Female: Oho ho.
Male: Lalala lalalaa lalala lalalaa
Female: Raaraaraa raaraaraa raa.
Male: Laalaala laalaala raaraara raaraa raraa.
Male: Vaanam kadaludan kalakkudhu Paayum alaigalum kudhikkudhu Adangaadha aasai undaanadho
Female: Naanam karaigalil nadamida Kaatrum surangalai padithida Kaettaayo kaadhal sangeethamo
Male: Nam sandhosham theeraadha sallaabamo Nam sandhosham theeraadha sallaabamo
Female: Paal vaithai kinnam Kai pattu pattu minnum
Male: Ini poga poga paarkkalaam Mannan kai vannam
Both: Laa laala laalaa lala laalaa laalaa laalaa Lala laala laala laala laa laalaa laalaa laa.
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
aalankuyil koovum lyrics
devane naan umathandaiyil lyrics
aagasam song soorarai pottru
raja raja cholan song lyrics tamil
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
maraigirai
dingiri dingale karaoke
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
siragugal lyrics
christian songs tamil lyrics free download
isaivarigal movie download
nenjodu kalanthidu song lyrics
song with lyrics in tamil
sarpatta song lyrics
tamil songs lyrics images in tamil
mahishasura mardini lyrics in tamil
google google song tamil lyrics