Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: இதயம் பேசினால் உன்னிடம் ஆயிரம் பேசுமோ இதயம் பேசினால் உன்னிடம் ஆயிரம் பேசுமோ இதழ்கள் பேசுமோ மௌனமே போதுமோ இதழ்கள் பேசுமோ மௌனமே போதுமோ இதயம் பேசினால் உன்னிடம் ஆயிரம் பேசுமோ
பெண்: ஒரு நாள் வானிலே வெண்ணிலா வந்தது ஒரு நாள் வானிலே வெண்ணிலா வந்தது உன்னைத்தான் எண்ணினேன் என்னவோ பேசினேன் உன்னைத்தான் எண்ணினேன் என்னவோ பேசினேன் இதயம் பேசினால் உன்னிடம் ஆயிரம் பேசுமோ
பெண்: நாடக மேடையைப்போலே இந்தப் பெண்ணின் கனவுகள் நாடக மேடையைப்போலே இந்தப் பெண்ணின் கனவுகள் நாளெல்லாம் யோசனை நாடினேன் தலைவனை நாளெல்லாம் யோசனை நாடினேன் தலைவனை ஆசைகளின் பின்னலிலே அழகின் சோதனை இரவின் வேதனை முடிந்தது சிந்தனை இதயம் பேசினால் உன்னிடம் ஆயிரம் பேசுமோ
பெண்: தாமரை பஞ்சணை மேலே அன்பு சங்கம் கூட்டுவோமே தாமரை பஞ்சணை மேலே அன்பு சங்கம் கூட்டுவோமே நாயகன் அருகிலே நாயகி மடியிலே தேடிவரும் தென்றலிலே காதல் உறவிலே இருந்தால் உன்னுடன் இல்லையாலே நானில்லை இதயம் பேசினால் உன்னிடம் ஆயிரம் பேசுமோ இதழ்கள் பேசுமோ மௌனமே போதுமோ
பெண்: இதயம் பேசினால் உன்னிடம் ஆயிரம் பேசுமோ இதயம் பேசினால் உன்னிடம் ஆயிரம் பேசுமோ இதழ்கள் பேசுமோ மௌனமே போதுமோ இதழ்கள் பேசுமோ மௌனமே போதுமோ இதயம் பேசினால் உன்னிடம் ஆயிரம் பேசுமோ
பெண்: ஒரு நாள் வானிலே வெண்ணிலா வந்தது ஒரு நாள் வானிலே வெண்ணிலா வந்தது உன்னைத்தான் எண்ணினேன் என்னவோ பேசினேன் உன்னைத்தான் எண்ணினேன் என்னவோ பேசினேன் இதயம் பேசினால் உன்னிடம் ஆயிரம் பேசுமோ
பெண்: நாடக மேடையைப்போலே இந்தப் பெண்ணின் கனவுகள் நாடக மேடையைப்போலே இந்தப் பெண்ணின் கனவுகள் நாளெல்லாம் யோசனை நாடினேன் தலைவனை நாளெல்லாம் யோசனை நாடினேன் தலைவனை ஆசைகளின் பின்னலிலே அழகின் சோதனை இரவின் வேதனை முடிந்தது சிந்தனை இதயம் பேசினால் உன்னிடம் ஆயிரம் பேசுமோ
பெண்: தாமரை பஞ்சணை மேலே அன்பு சங்கம் கூட்டுவோமே தாமரை பஞ்சணை மேலே அன்பு சங்கம் கூட்டுவோமே நாயகன் அருகிலே நாயகி மடியிலே தேடிவரும் தென்றலிலே காதல் உறவிலே இருந்தால் உன்னுடன் இல்லையாலே நானில்லை இதயம் பேசினால் உன்னிடம் ஆயிரம் பேசுமோ இதழ்கள் பேசுமோ மௌனமே போதுமோ
Female: Idhayam pesinaal unnidam aayiram pesumoo Idhayam pesinaal unnidam aayiram pesumoo Idhazhgal pesumoo maunamae podhumoo Idhazhgal pesumoo maunamae podhumoo Idhayam pesinaal unnidam aayiram pesumoo
Female: Oru naal vaanilae vennilaa vandhadhu Oru naal vaanilae vennilaa vandhadhu Unnaithaan enninen ennavoo pesinen Unnaithaan enninen ennavoo pesinen Idhayam pesinaal unnidam aayiram pesumoo
Female: Naadaga medaiyai polae indha pennin kanavugal Naadaga medaiyai polae indha pennin kanavugal Naal ellaam yosanai naadinen thalaivanai Naal ellaam yosanai naadinen thalaivanai Aasaigalin pinnalilae azhagin sodhanai Iravin vedhanai vidinthathum sindhanai Idhayam pesinaal unnidam aayiram pesumoo
Female: Thaamarai panjanai melae anbu sangam kootuvom Thaamarai panjanai melae anbu sangam kootuvom Naayagan arugilae naayagi madiyilae Thedi varum thendralilae kaadhal uravilae Irundhaal unnudan illaiyael naan illai Idhayam pesinaal unnidam aayiram pesumoo Idhazhgal pesumoo maunamae podhumoo
snegithiye songs lyrics
karaoke for female singers tamil
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
kadhale kadhale 96 lyrics
bigil song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
teddy marandhaye
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
malto kithapuleh
lyrics of google google song from thuppakki
kadhal psycho karaoke download
paatu paadava
dingiri dingale karaoke
soorarai pottru song lyrics tamil
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
sarpatta parambarai dialogue lyrics
tamil music without lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf
aagasam song soorarai pottru download