Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தேவ தேவதை தூவ பூமழை விழுதே விழுதே தூர பாயுதே ஓர பார்வையில் தொடுதே தொடுதே
ஆண்: தேவ தேவதை தூவ பூமழை விழுதே விழுதே தூர பாயுதே ஓர பார்வையில் தொடுதே தொடுதே
ஆண்: உனக்கு மேலே உறவே இல்லை உயிரே உயிரே. உற்று பார்த்தால் உனக்கே தெரியும் நானே இல்லை
ஆண்: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ
பெண்: சாய்ந்து பேசவே தேவை ஓர் வரம் சாரல் போலவே ஆயிரம் சுகம் காதல் சூழும் பார்வையோடு கண்கள் கூடுமே
ஆண்: நடக்கிறேன் மிதக்கிறேன் பறக்கிறேன் உடன் வந்திடு வந்திடு சாய்ந்திடு சேர்ந்திடு ஓய்ந்திடு இருவர்: என் உயிர் கொடு உயிர் கொடு
ஆண்: தேவ தேவதை தூவ பூமழை விழுதே விழுதே தூர பாயுதே ஓர பார்வையில் தொடுதே தொடுதே
ஆண்: உனக்கு மேலே உறவே இல்லை உயிரே உயிரே. உற்று பார்த்தால் உனக்கே தெரியும் நானே இல்லை
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண்: மேகம் போலவே தேகம் ஆகுமே மின்னல் தோன்றியே என்னில் பாயுமே
ஆண்: காமம்கூட காதல் ஆகும் உந்தன் அன்பிலே உன் தயக்கமும் நெருக்கமாய் ஆனதே.. அட ஒரு நொடி ஒரு நொடி
பெண்: தாகமும் மோகமும் நீளுதே அட எனை பிடி எனை பிடி
இருவர்: தேவ தேவதை தூவ பூமழை விழுதே விழுதே தூர பாயுதே ஓர பார்வையில் தொடுதே தொடுதே
இருவர்: உனக்கு மேலே உறவே இல்லை உயிரே உயிரே. உற்று பார்த்தால் உனக்கே தெரியும் நானே இல்லை
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: தேவ தேவதை தூவ பூமழை விழுதே விழுதே தூர பாயுதே ஓர பார்வையில் தொடுதே தொடுதே
ஆண்: தேவ தேவதை தூவ பூமழை விழுதே விழுதே தூர பாயுதே ஓர பார்வையில் தொடுதே தொடுதே
ஆண்: உனக்கு மேலே உறவே இல்லை உயிரே உயிரே. உற்று பார்த்தால் உனக்கே தெரியும் நானே இல்லை
ஆண்: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ
பெண்: சாய்ந்து பேசவே தேவை ஓர் வரம் சாரல் போலவே ஆயிரம் சுகம் காதல் சூழும் பார்வையோடு கண்கள் கூடுமே
ஆண்: நடக்கிறேன் மிதக்கிறேன் பறக்கிறேன் உடன் வந்திடு வந்திடு சாய்ந்திடு சேர்ந்திடு ஓய்ந்திடு இருவர்: என் உயிர் கொடு உயிர் கொடு
ஆண்: தேவ தேவதை தூவ பூமழை விழுதே விழுதே தூர பாயுதே ஓர பார்வையில் தொடுதே தொடுதே
ஆண்: உனக்கு மேலே உறவே இல்லை உயிரே உயிரே. உற்று பார்த்தால் உனக்கே தெரியும் நானே இல்லை
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண்: மேகம் போலவே தேகம் ஆகுமே மின்னல் தோன்றியே என்னில் பாயுமே
ஆண்: காமம்கூட காதல் ஆகும் உந்தன் அன்பிலே உன் தயக்கமும் நெருக்கமாய் ஆனதே.. அட ஒரு நொடி ஒரு நொடி
பெண்: தாகமும் மோகமும் நீளுதே அட எனை பிடி எனை பிடி
இருவர்: தேவ தேவதை தூவ பூமழை விழுதே விழுதே தூர பாயுதே ஓர பார்வையில் தொடுதே தொடுதே
இருவர்: உனக்கு மேலே உறவே இல்லை உயிரே உயிரே. உற்று பார்த்தால் உனக்கே தெரியும் நானே இல்லை
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
Male: Deva devathai Thoova poomazhai Vizhudhae vizhudhae Dhoora paayudhae Oora paarvaiyil Thodudhae thodudhae
Male: Deva devathai Thoova poomazhai Vizhudhae vizhudhae Dhoora paayudhae Oora paarvaiyil Thodudhae thodudhae
Male: Unakku melae Uravae illai Uyirae uyirae.. Uttru paarthaal Unakkae theriyum Naanae illai.
Male: Hoo ooo oo hoo oo ooo oo Hoo ooo oo hoo oo ooo oo Hoo ooo oo hoo oo ooo oo Hoo ooo oo hoo oo ooo oo
Female: Saaindhu pesavae Thevai orr varam Saaral polavae aayiram sugam Kaadhal soozhum paarvaiyodu Kangal koodumae
Male: Nadakkiren mithakkiren Parakkiren udan vanthidu vanthidu Saindhidu serndhidu ointhidu Both: En uyir kodu uyir kodu
Female: Deva devathai Thoova poomazhai Vizhudhae vizhudhae Dhoora paayudhae Oora paarvaiyil Thodudhae thodudhae
Female: Unakku melae Uravae illai Uyirae uyirae.. Uttru paarthaal Unakkae theriyum Naanae illai.
Female: Hmm mm mm mm mm Hmm mm mm mm mm Hmm mm mm mm mm Hmm mm mm mm mm
Female: Megam polavae Dhegam aagumae Minnal thondriyae Ennil paayumae
Male: Kaamam kooda Kaadhal aagum Undhan anbilae Un thayakkamum Nerukkamaai aanadhae. Ada oru nodi oru nodi.
Female: Thaagamum mogamum Neeludhae Ada enai pidi enai pidi
Both: Deva devathai Thoova poomazhai Vizhudhae vizhudhae Dhoora paayudhae Oora paarvaiyil Thodudhae thodudhae
Both: Unakku melae Uravae illai Uyirae uyirae.. Uttru paarthaal Unakkae theriyum Naanae illai.
Male: Hoo ooo oo hoo oo ooo oo Hoo ooo oo hoo oo ooo oo Hoo ooo oo hoo oo ooo oo Hoo ooo oo hoo oo ooo oo
kutty pattas tamil movie download
unnodu valum nodiyil ringtone download
tamil karaoke male songs with lyrics
asuran song lyrics download
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
songs with lyrics tamil
thoorigai song lyrics
indru netru naalai song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
mappillai songs lyrics
thullatha manamum thullum tamil padal
happy birthday lyrics in tamil
tamil song lyrics in english free download
meherezyla meaning
karaoke lyrics tamil songs
vennilave vennilave song lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
kanne kalaimane song lyrics
bujji song tamil