Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ரோஜா தோட்டம்... பூத்திருக்கு பாரு ராஜா நீயே ராத்திரிக்கு தோது
பெண்: ரோஜா தோட்டம்... பூத்திருக்கு பாரு ராஜா நீயே ராத்திரிக்கு தோது
பெண்: {ஆசை என்னை மீறுதைய்யா போதை நெஞ்சில் ஏறுதய்யா} (2)
பெண்: ரோஜா தோட்டம்... பூத்திருக்கு பாரு ராஜா நீயே ராத்திரிக்கு தோது
பெண்: மாலை நேரம் ஆனதும் உன்னை காண தோணும் காளை உந்தன் கையிலே நானும் ஆட வேணும்
பெண்: மையலே கொண்டதே மல்லிகை பூங்கொடி மார்பிலே நீந்தவே ஏங்குதே பைங்கிளி
பெண்: தீயான தேகம் நீராடவே தேனாறு போலே நீ ஓடி வா
பெண்: அச்சடித்த சித்திரத்த அள்ளிக் கொள்ளவா கட்டழகு பெட்டகத்தை கட்டிக் கொள்ளவா
பெண்: ரோஜா தோட்டம்... பூத்திருக்கு பாரு ராஜா நீயே ராத்திரிக்கு தோது
பெண்: ஆஆஆ ஆஆஆ..ஆ.
பெண்: காலம் வீணே போகுதே கண்ணால் ஜாடை காட்டு காமன் பானம் தாக்குதே காதல் தீபம் ஏற்று
பெண்: மான் விழி தூங்குமா பூமனம் தாங்குமா ஏய்... வாலிபம் போனபின் தேன் சுகம் தோன்றுமா
பெண்: நான் கொண்ட ஆசை நாலாயிரம் நீ தந்த மோகம் ஏழாயிரம்
பெண்: மொட்டுவிட்ட முல்லைக்கொடி மெல்லத் துள்ளுது பொட்டு வச்ச ரத்தினத்தை அள்ளச் சொல்லுது
பெண்: {ரோஜா தோட்டம்...ஹா பூத்திருக்கு பாரு ராஜா நீயே ராத்திரிக்கு தோது} (2)
பெண்: ரோஜா தோட்டம்... பூத்திருக்கு பாரு ராஜா நீயே ராத்திரிக்கு தோது
பெண்: ரோஜா தோட்டம்... பூத்திருக்கு பாரு ராஜா நீயே ராத்திரிக்கு தோது
பெண்: {ஆசை என்னை மீறுதைய்யா போதை நெஞ்சில் ஏறுதய்யா} (2)
பெண்: ரோஜா தோட்டம்... பூத்திருக்கு பாரு ராஜா நீயே ராத்திரிக்கு தோது
பெண்: மாலை நேரம் ஆனதும் உன்னை காண தோணும் காளை உந்தன் கையிலே நானும் ஆட வேணும்
பெண்: மையலே கொண்டதே மல்லிகை பூங்கொடி மார்பிலே நீந்தவே ஏங்குதே பைங்கிளி
பெண்: தீயான தேகம் நீராடவே தேனாறு போலே நீ ஓடி வா
பெண்: அச்சடித்த சித்திரத்த அள்ளிக் கொள்ளவா கட்டழகு பெட்டகத்தை கட்டிக் கொள்ளவா
பெண்: ரோஜா தோட்டம்... பூத்திருக்கு பாரு ராஜா நீயே ராத்திரிக்கு தோது
பெண்: ஆஆஆ ஆஆஆ..ஆ.
பெண்: காலம் வீணே போகுதே கண்ணால் ஜாடை காட்டு காமன் பானம் தாக்குதே காதல் தீபம் ஏற்று
பெண்: மான் விழி தூங்குமா பூமனம் தாங்குமா ஏய்... வாலிபம் போனபின் தேன் சுகம் தோன்றுமா
பெண்: நான் கொண்ட ஆசை நாலாயிரம் நீ தந்த மோகம் ஏழாயிரம்
பெண்: மொட்டுவிட்ட முல்லைக்கொடி மெல்லத் துள்ளுது பொட்டு வச்ச ரத்தினத்தை அள்ளச் சொல்லுது
பெண்: {ரோஜா தோட்டம்...ஹா பூத்திருக்கு பாரு ராஜா நீயே ராத்திரிக்கு தோது} (2)
Female: Roja thottam poothirukku paaru Raajaa neeyae raathirikku thodhu Roja thottam poothirukku paaru Raajaa neeyae raathirikku thodhu
Female: Aasai ennai meerudhaiyaa Bodhai nenjil yerudhaiyaa Aasai ennai meerudhaiyaa Bodhai nenjil yerudhaiyaa
Female: Roja thottam poothirukku paaru Raajaa neeyae raathirikku thodhu
Female: Maalai neram aanadhum Unnai kaana thonum Kaalai undhan kaiyilae Naanum aada venum
Female: Maiyalae kondadhae Malligai poongodi Maarbilae neendhavae Yengudhae paingili Theeyaana dhegam neeraadavae Thaenaaru polae nee odi vaa Achadicha siththirathai alli kolla vaa Kattazhagu pettagaththai katti kolla vaa
Female: Roja thottam poothirukku paaru Raajaa neeyae raathirikku thodhu
Female: Haa. haa. haa. haa. hae.
Female: Kaalam veenaae pogudhu Kannaal jaadai kaattu Kaaman baanam thakkudhae Kaadhal deebam yetru
Female: Maan vizhi thoongumaa Poo manam thaangumaa Vaalibam pona pin Thaen sugam thondrumaa
Female: Naan konda aasai Naalaayiram Nee thandha mogam ezhaayiram Mottu vitta mullai kodi mella thulludhu Kotti vacha raththinathai alla solludhu
Female: {Roja thottam .haan Poothirukku paaru Raajaa neeyae raathirikku thodhu} (2)
Female: Roja thottam poothirukku paaru Raajaa neeyae raathirikku thodhu
soorarai pottru songs lyrics in tamil
kutty pattas full movie in tamil download
friendship song lyrics in tamil
only tamil music no lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
namashivaya vazhga lyrics
sarpatta parambarai songs lyrics
master tamil lyrics
youtube tamil karaoke songs with lyrics
chellamma song lyrics download
unna nenachu nenachu karaoke download
nanbiye nanbiye song
sister brother song lyrics in tamil
soorarai pottru song lyrics
kadhal sadugudu song lyrics
karaoke with lyrics tamil
master tamil padal
master vaathi raid
kadhal kavithai lyrics in tamil
marudhani lyrics