Thoongatha Vizhigal Song Lyrics

Agni Natchathiram cover
Movie: Agni Natchathiram (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K.J. Yesudas and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: தூங்காத விழிகள் ரெண்டு உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று செம்பூ மஞ்சம் விரித்தாலும் பன்னீரைத் தெளித்தாலும் ஆனந்தம் எனக்கேது அன்பே நீ இல்லாது

பெண்: தூங்காத விழிகள் ரெண்டு உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று

ஆண்: மாமர இலை மேலே ஆஆ ஆஆ ஆஆஆ மாமர இலை மேலே மார்கழி பனிப்போலே பூமகள் மடி மீது நான் தூங்கவோ

ஆண்: மாமர இலை மேலே மார்கழி பனிப்போலே பூமகள் மடி மீது நான் தூங்கவோ

பெண்: ராத்திரி பகலாக ஒருப்போதும் விலகாமல் ராஜனை கையேந்தி தாலாட்டவோ

ஆண்: நாளும் நாளும் ராகம் தாளம் சேரும் நேரம் தீரும் பாரம்

பெண்: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ

ஆண்: தூங்காத விழிகள் ரெண்டு உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று செம்பூ மஞ்சம் விரித்தாலும் பன்னீரைத் தெளித்தாலும் ஆனந்தம் எனக்கேது அன்பே நீ இல்லாது

ஆண்: தூங்காத விழிகள் ரெண்டு உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று

பெண்: ஆளில்லை சிவப்பாக அங்கமும் நெருப்பாக நூலிடை கொதிப்பெறும் நிலை என்னவோ

ஆண்: ஆதியும் புரியாமல் அந்தமும் தெரியாமல் காதலில் அரங்கேறும் கதை அல்லவோ

பெண்: மாதுளம் கனியாட மலராட கொடியாட மாருதம் உறவாடும் கலை என்னவோ

ஆண்: வாலிபம் தடுமாற ஒரு போதை தலைக்கேற வார்த்தையில் விளங்காத சுவையல்லவோ

பெண்: மேலும் மேலும் மோகம் கூடும்
ஆண்: தேகம் யாவும் கீதம் பாடும்

பெண்: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆண்: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ

பெண்: தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
ஆண்: உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று
பெண்: செம்பூ மஞ்சம் விரித்தாலும் பன்னீரைத் தெளித்தாலும்
ஆண்: ஆனந்தம் எனக்கேது அன்பே நீ இல்லாது

பெண் &
ஆண்: தூங்காத விழிகள் ரெண்டு உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: தூங்காத விழிகள் ரெண்டு உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று செம்பூ மஞ்சம் விரித்தாலும் பன்னீரைத் தெளித்தாலும் ஆனந்தம் எனக்கேது அன்பே நீ இல்லாது

பெண்: தூங்காத விழிகள் ரெண்டு உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று

ஆண்: மாமர இலை மேலே ஆஆ ஆஆ ஆஆஆ மாமர இலை மேலே மார்கழி பனிப்போலே பூமகள் மடி மீது நான் தூங்கவோ

ஆண்: மாமர இலை மேலே மார்கழி பனிப்போலே பூமகள் மடி மீது நான் தூங்கவோ

பெண்: ராத்திரி பகலாக ஒருப்போதும் விலகாமல் ராஜனை கையேந்தி தாலாட்டவோ

ஆண்: நாளும் நாளும் ராகம் தாளம் சேரும் நேரம் தீரும் பாரம்

பெண்: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ

ஆண்: தூங்காத விழிகள் ரெண்டு உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று செம்பூ மஞ்சம் விரித்தாலும் பன்னீரைத் தெளித்தாலும் ஆனந்தம் எனக்கேது அன்பே நீ இல்லாது

ஆண்: தூங்காத விழிகள் ரெண்டு உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று

பெண்: ஆளில்லை சிவப்பாக அங்கமும் நெருப்பாக நூலிடை கொதிப்பெறும் நிலை என்னவோ

ஆண்: ஆதியும் புரியாமல் அந்தமும் தெரியாமல் காதலில் அரங்கேறும் கதை அல்லவோ

பெண்: மாதுளம் கனியாட மலராட கொடியாட மாருதம் உறவாடும் கலை என்னவோ

ஆண்: வாலிபம் தடுமாற ஒரு போதை தலைக்கேற வார்த்தையில் விளங்காத சுவையல்லவோ

பெண்: மேலும் மேலும் மோகம் கூடும்
ஆண்: தேகம் யாவும் கீதம் பாடும்

பெண்: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆண்: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ

பெண்: தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
ஆண்: உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று
பெண்: செம்பூ மஞ்சம் விரித்தாலும் பன்னீரைத் தெளித்தாலும்
ஆண்: ஆனந்தம் எனக்கேது அன்பே நீ இல்லாது

பெண் &
ஆண்: தூங்காத விழிகள் ரெண்டு உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று

Female: Thoongaatha vizhigal rendu Un thunai thedum nenjam ondru Sempoo manjam viriththaalum Panneerai thelithaalum Aanantham enakkethu anbae nee illaadhu

Female: Thoongaatha vizhigal rendu Un thunai thedum nenjam ondru

Male: Maamara ilai melae ..aa..aa..aaaaa Maamara ilai melae maargazhi pani polae Poo magal madi meedhu naan thoongavo.

Male: Maamara ilai melae maargazhi pani polae Poo magal madi meedhu naan thoongavo.

Female: Raathiri pagalaaga oru pothum vilagaamal Raajanai kai yendhi thaalaattavo.

Male: Naalum naalum raagam thaalam Serum neram theerum baaram..

Female: Aaaa..aaaa.aaaa.aaaaa..

Male: Thoongaatha vizhigal rendu Un thunai thedum nenjam ondru Sempoo manjam viriththaalum Panneerai thelithaalum Aanantham enakkethu anbae nee illaadhu

Male: Thoongaatha vizhigal rendu Un thunai thedum nenjam ondru

Female: Aalilai sivappaaga angamum neruppaaga Noolidai kothipperum nilai ennavo

Male: Aadhiyum puriyaamal anthamum theriyaamal Kaadhalil arangerum kadhai allavo

Female: Maadhulam kaniyaada malaraada kodiyaada Maarudham uravaadum kalai ennavo

Male: Vaalibam thadumaara oru bothai thalaikaera Vaarthaiyil vilangaatha suvai allavo

Female: Melum melum mogam koodum
Male: Dhegam yaavum geetham paadum

Female: Aaaa..aaaa.aaaa.aaaaa..
Male: Aaaa..aaaa.aaaa.aaaaa..

Female: Thoongaatha vizhigal rendu
Male: Un thunai thedum nenjam ondru
Female: Sempoo manjam viriththaalum Panneerai thelithaalum
Male: Aanantham enakkethu anbae nee illaadhu

Female and
Male: Thoongaatha vizhigal rendu Un thunai thedum nenjam ondru

Other Songs From Agni Natchathiram (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • only music tamil songs without lyrics

  • youtube tamil line

  • tamil song lyrics video

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • alli pookalaye song download

  • 3 song lyrics in tamil

  • vijay songs lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • konjum mainakkale karaoke

  • tamil music without lyrics free download

  • worship songs lyrics tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • lyrics with song in tamil

  • hello kannadasan padal

  • mainave mainave song lyrics