Isaiyai Thamizhai Song Lyrics

Agathiyar cover
Movie: Agathiyar (1972)
Music: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricists: K. D. Santhanam
Singers: T. R. Mahalingam and Sirkazhi Govindarajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இசையாய்
ஆண்: தமிழாய் இருவர்: இருப்பவனே...ஆஆஆ... இன்னிசையாய் செந்தமிழாய் இருப்பவனே எங்கும் சிவமயமாய் நிலைப்பவனே.. நிலைப்பவனே... இகபர சுகமருள் பரம கருணை வடிவே இன்னிசையாய் செந்தமிழாய் இருப்பவனே எங்கும் சிவமயமாய் நிலைப்பவனே.. இகபர சுகமருள் பரம கருணை வடிவே இன்னிசையாய் செந்தமிழாய் இருப்பவனே

இருவர்: பொன்னெழில் மேனியில் பூசிய வெந்நீரும் பூந்தளிர் மலர் மாலையும் பொலிவுடன் ஒளிவிடும் இளமதி பொன்னெழில் மேனியில் பூசிய வெந்நீரும் பூந்தளிர் மலர் மாலையும் பொலிவுடன் ஒளிவிடும் இளமதி வாய்ந்த செஞ்சடைக் கோலமும்

ஆண்: வானவர்

ஆண்: ஞானியர்

ஆண்: வாழ்த்திடும்

ஆண்: வடிவினை உடையாய்

ஆண்: அருட்பெரும் சுடராய்

இருவர்: அடியவர் மனதினிலே இசையாய் செந்தமிழாய் இருப்பவனே..ஆஆஆ. இன்னிசையாய் செந்தமிழாய் இருப்பவனே எங்கும் சிவமயமாய் நிலைப்பவனே..நிலைப்பவனே... இகபர சுகமருள் பரம கருணை வடிவே இன்னிசையாய் செந்தமிழாய் இருப்பவனே

ஆண்: நந்தி தேவனொடு இந்திராதியரும் வந்து தாளினை வணங்கிடவே

ஆண்: ஆஆஆ ஆஆஆ..ஆஆஆ.ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...

ஆண்: நந்தி தேவனொடு இந்திராதியரும் வந்து தாளினை வணங்கிடவே

ஆண்: தந்தி மாமுகனும் விந்தை வேல் முகனும் சந்தமார் தமிழ் முழங்கிடவே

ஆண்: ஆஆஆ ஆஆஆ..ஆஆஆ.ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...

ஆண்: நந்தி தேவனொடு இந்திராதியரும் வந்து தாளினை வணங்கிடவே

ஆண்: எந்தவேளையும் மறந்திடாது மறைசிந்து நான்முகன் பணிந்திடவே

ஆண்: சந்தமார்குழலி இந்துநேர்வதனி மங்களாம்பிகை மகிழ்ந்திடவே

ஆண்: கவினுறு முகமதில் இளநகையே

ஆண்: கனிவுறு விழிகளில் அருள் மழையே

ஆண்: சுவைபட வருவதும் எதிர் சுரமே

ஆண்: துணையென மொழிவதும் உயர்தமிழே

ஆண்: மந்திரமாய்

ஆண்: மாதவமாய்

ஆண்: தந்திரமாய்

ஆண்: தாரகமாய்

இருவர்: வழிபடும் அடியவர் இருவினை பொடிபட மழுமதி தழுவிடும் இனிய அபயகரமும் வாய்ந்த செஞ்சடைக் கோலமும்

ஆண்: வானவர்

ஆண்: ஞானியர்

ஆண்: வாழ்த்திடும்

ஆண்: வடிவினையுடையாய்

ஆண்: அருட்பெரும் சுடராய்

இருவர்: அடியவர் மனதினிலே இசையாய் தமிழாய் இருப்பவனே.ஆஆஆ. இன்னிசையாய் செந்தமிழாய் இருப்பவனே எங்கும் சிவமயமாய் நிலைப்பவனே..நிலைப்பவனே... இகபர சுகமருள் பரம கருணை வடிவே இன்னிசையாய் செந்தமிழாய் இருப்பவனே

ஆண்: இசையாய்
ஆண்: தமிழாய் இருவர்: இருப்பவனே...ஆஆஆ... இன்னிசையாய் செந்தமிழாய் இருப்பவனே எங்கும் சிவமயமாய் நிலைப்பவனே.. நிலைப்பவனே... இகபர சுகமருள் பரம கருணை வடிவே இன்னிசையாய் செந்தமிழாய் இருப்பவனே எங்கும் சிவமயமாய் நிலைப்பவனே.. இகபர சுகமருள் பரம கருணை வடிவே இன்னிசையாய் செந்தமிழாய் இருப்பவனே

இருவர்: பொன்னெழில் மேனியில் பூசிய வெந்நீரும் பூந்தளிர் மலர் மாலையும் பொலிவுடன் ஒளிவிடும் இளமதி பொன்னெழில் மேனியில் பூசிய வெந்நீரும் பூந்தளிர் மலர் மாலையும் பொலிவுடன் ஒளிவிடும் இளமதி வாய்ந்த செஞ்சடைக் கோலமும்

ஆண்: வானவர்

ஆண்: ஞானியர்

ஆண்: வாழ்த்திடும்

ஆண்: வடிவினை உடையாய்

ஆண்: அருட்பெரும் சுடராய்

இருவர்: அடியவர் மனதினிலே இசையாய் செந்தமிழாய் இருப்பவனே..ஆஆஆ. இன்னிசையாய் செந்தமிழாய் இருப்பவனே எங்கும் சிவமயமாய் நிலைப்பவனே..நிலைப்பவனே... இகபர சுகமருள் பரம கருணை வடிவே இன்னிசையாய் செந்தமிழாய் இருப்பவனே

ஆண்: நந்தி தேவனொடு இந்திராதியரும் வந்து தாளினை வணங்கிடவே

ஆண்: ஆஆஆ ஆஆஆ..ஆஆஆ.ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...

ஆண்: நந்தி தேவனொடு இந்திராதியரும் வந்து தாளினை வணங்கிடவே

ஆண்: தந்தி மாமுகனும் விந்தை வேல் முகனும் சந்தமார் தமிழ் முழங்கிடவே

ஆண்: ஆஆஆ ஆஆஆ..ஆஆஆ.ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...

ஆண்: நந்தி தேவனொடு இந்திராதியரும் வந்து தாளினை வணங்கிடவே

ஆண்: எந்தவேளையும் மறந்திடாது மறைசிந்து நான்முகன் பணிந்திடவே

ஆண்: சந்தமார்குழலி இந்துநேர்வதனி மங்களாம்பிகை மகிழ்ந்திடவே

ஆண்: கவினுறு முகமதில் இளநகையே

ஆண்: கனிவுறு விழிகளில் அருள் மழையே

ஆண்: சுவைபட வருவதும் எதிர் சுரமே

ஆண்: துணையென மொழிவதும் உயர்தமிழே

ஆண்: மந்திரமாய்

ஆண்: மாதவமாய்

ஆண்: தந்திரமாய்

ஆண்: தாரகமாய்

இருவர்: வழிபடும் அடியவர் இருவினை பொடிபட மழுமதி தழுவிடும் இனிய அபயகரமும் வாய்ந்த செஞ்சடைக் கோலமும்

ஆண்: வானவர்

ஆண்: ஞானியர்

ஆண்: வாழ்த்திடும்

ஆண்: வடிவினையுடையாய்

ஆண்: அருட்பெரும் சுடராய்

இருவர்: அடியவர் மனதினிலே இசையாய் தமிழாய் இருப்பவனே.ஆஆஆ. இன்னிசையாய் செந்தமிழாய் இருப்பவனே எங்கும் சிவமயமாய் நிலைப்பவனே..நிலைப்பவனே... இகபர சுகமருள் பரம கருணை வடிவே இன்னிசையாய் செந்தமிழாய் இருப்பவனே

Male: Isaiyaai
Male: Thamizhaai Both: Iruppavanae... aaaaa.. Innisaiyaai senthamizhaai iruppavanae Engum sivamayamaai nilaippavanae. Nilaippavanae. Iga para sugam arul parama karunai vadivae Innisaiyaai senthamizhaai iruppavanae Engum sivamayamaai nilaippavanae nilaippavanae Miga pala sugam arul parama karunai vadivae Innisaiyaai senthamizhaai iruppavanae...

Both: Ponnezhil maeniyil poosiya venneerum Poonthalir malar maalaiyum Polivudan olividum ilamathi Ponnezhil maeniyil poosiya venneerum Koondhalil malar maalaiyum Polivudan olividum ilamathi Vaaindha senjadai kolamum

Male: Vaanavar

Male: Gnyaaniyar

Male: Vaazhthidum

Male: Vadivinai udaiyaai

Male: Arutperum chudaraai

Both: Adiyavar manadhinilae Isaiyaai senthamizhaai iruppavanae. aaaa. Innisaiyaai senthamizhaai iruppavanae. Engum sivamayamaai nilaippavanae. nilaippavanae. Iga para sugam arul parama karunai vadivae Innisaiyaai senthamizhaai iruppavanae.

Male: Nandhi daevanodu indhiraadhiyarum Vandhu thaalinai vanangidavae

Male: Aaa aaa..aaa.aa...aa..aa..aa.

Male: Nandhi daevanodu indhiraadhiyarum Vandhu thaalinai vanangidavae

Male: Thandhai maamuganum vindhai vaelguganum Sandhamaar thamizh muzhangidavae

Male: Aaa aaa..aaa.aa...aa..aa..aa.

Male: Thandhai maamuganum vindhai vaelguganum Sandhamaar thamizh muzhangidavae

Male: Endha vaelaiyum marandhidaadhu marai Sindhu naanmugan panindhidavae

Male: Sandhavaar kuzhalai indhu naer vadhani Mangalaambigai magizhndhidavae

Male: Kavinuru mugam adhu ilanagaiyae

Male: Kanivuru vizhigalil arul mazhaiyae

Male: Suvai pada varuvadhum edhir suramae

Male: Sulai ena mozhivadhu uyar thamizhai

Male: Mandhiramaai

Male: Maa thavamaai

Male: Thandhiramaai

Male: Thaaragamaai

Both: Vazhipadum adiyavar iruvinai podi pada Mazhumadhi thazhuvidum iniya abaya karamum Vaaindha senjjadai kolamum

Male: Vaanavar

Male: Gnyaaniyar

Male: Vaazhthidum

Male: Vadivinai udaiyaai

Male: Arutperum chudaraai

Both: Adiyavar manadhinilae Isaiyaai senthamizhaai iruppavanae. aaaa. Innisaiyaai senthamizhaai iruppavanae. Engum sivamayamaai nilaippavanae. nilaippavanae. Miga pala sugam arul parama karunai vadivae Innisaiyaai senthamizhaai iruppavanae.

Most Searched Keywords
  • maraigirai full movie tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • ore oru vaanam

  • alagiya sirukki ringtone download

  • kutty pattas tamil full movie

  • gal karke full movie in tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • oru yaagam

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • song with lyrics in tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • aagasam song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • whatsapp status tamil lyrics