Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: இதயமே...ஏ... நாளும் நாளும் காதல் பேச வா உதயமே...ஏ... நீயும் கூட வாழ்த்துப்பாட வா
பெண்: காதல் மனமே வாழ்க தினமே அன்பின் உறவே இன்றும் நமதே என்றும் நமதே...
பெண்: இதயமே...ஏ... நாளும் நாளும் காதல் பேச வா
குழு: ...........
ஆண்: வானம்பாடி போல நாங்கள் கானம்பாடி ஓடினோம்
பெண்: வாசம் வீசும் பூவைப்போல காற்றில் ஆடிப்பாடினோம்
ஆண்: சாதி பேயை ஓட்டுவோம் நீதி நாட்டுவோம்
பெண்: வந்து தோன்றினும் காதல் பேசுவோம்
இருவர்: மனதிலே உறுதியாய் உறுதியே கொள்கையாய் வாழ்ந்து காட்டுவோம்
ஆண்: அன்பின் உறவே இன்றும் நமதே என்றும் நமதே...
ஆண்: இதயமே...ஏ... நாளும் நாளும் காதல் பேச வா
குழு: ...........
ஆண்: வானில் தாவி தீயை கையில் ஏந்துவோம்
பெண்: காற்று வீசும் நாள்வரை ஜோடியாக வாழுவோம்
ஆண்: நீரும் கூட பாடியே மாலை போடுதே
பெண்: பூமி தேவி வாழ்த்தியே கீதம் பாடுதே
இருவர்: தடுக்கவே முடியுமா பிரிக்கவே முடியுமா சேர்ந்து வாழுவோம்..
பெண்: அன்பின் உறவே இன்றும் நமதே என்றும் நமதே...
பெண்: இதயமே...ஏ... நாளும் நாளும் காதல் பேச வா
ஆண்: உதயமே...ஏ... நீயும் கூட வாழ்த்துப்பாட வா
பெண்: காதல் மனமே வாழ்க தினமே இருவர்: அன்பின் உறவே இன்றும் நமதே என்றும் நமதே...
இருவர்: இதயமே...ஏ... நாளும் நாளும் காதல் பேச வா..
ஆண்: இதயமே...ஏ... நாளும் நாளும் காதல் பேச வா உதயமே...ஏ... நீயும் கூட வாழ்த்துப்பாட வா
பெண்: காதல் மனமே வாழ்க தினமே அன்பின் உறவே இன்றும் நமதே என்றும் நமதே...
பெண்: இதயமே...ஏ... நாளும் நாளும் காதல் பேச வா
குழு: ...........
ஆண்: வானம்பாடி போல நாங்கள் கானம்பாடி ஓடினோம்
பெண்: வாசம் வீசும் பூவைப்போல காற்றில் ஆடிப்பாடினோம்
ஆண்: சாதி பேயை ஓட்டுவோம் நீதி நாட்டுவோம்
பெண்: வந்து தோன்றினும் காதல் பேசுவோம்
இருவர்: மனதிலே உறுதியாய் உறுதியே கொள்கையாய் வாழ்ந்து காட்டுவோம்
ஆண்: அன்பின் உறவே இன்றும் நமதே என்றும் நமதே...
ஆண்: இதயமே...ஏ... நாளும் நாளும் காதல் பேச வா
குழு: ...........
ஆண்: வானில் தாவி தீயை கையில் ஏந்துவோம்
பெண்: காற்று வீசும் நாள்வரை ஜோடியாக வாழுவோம்
ஆண்: நீரும் கூட பாடியே மாலை போடுதே
பெண்: பூமி தேவி வாழ்த்தியே கீதம் பாடுதே
இருவர்: தடுக்கவே முடியுமா பிரிக்கவே முடியுமா சேர்ந்து வாழுவோம்..
பெண்: அன்பின் உறவே இன்றும் நமதே என்றும் நமதே...
பெண்: இதயமே...ஏ... நாளும் நாளும் காதல் பேச வா
ஆண்: உதயமே...ஏ... நீயும் கூட வாழ்த்துப்பாட வா
பெண்: காதல் மனமே வாழ்க தினமே இருவர்: அன்பின் உறவே இன்றும் நமதே என்றும் நமதே...
இருவர்: இதயமே...ஏ... நாளும் நாளும் காதல் பேச வா..
Male: Idayamae..ae.. Naalum naalum kadhal pesa vaa Udhayamae...ae.. Neeyum kooda vaazhththuppaada vaa
Female: Kadhal manamae vaazhga dhinamae Anbin uravae indrum namadhae Endrum namadhae...
Female: Idayamae..ae.. Naalum naalum kadhal pesa vaa
Chorus: ......
Male: Vaanampaadai pola naangal
Kaanambadi odinom
Female: Vaasam veesum poovai pola
Kattril aadipaadinom
Male: Saathi peyai ottuvom needhi naattuvom
Female: Vanthu thondrinum kadhal pesuvom
Both: Manathilae uruthiyaai Uruthiyae kolkaiyaai Vaazhnthu kaatuvom
Male: Anbin uravae indrum namathae Endrum namadhae...
Male: Idayamae..ae.. Naalum naalum kadhal pesa vaa
Chorus: ......
Male: Vaanil thaavi
Theeyai kaiyil yaenthuvom
Female: Kaatru veesum naalvarai
Jodiyaaga vaazhuvom
Male: Neerumkooda paadiyae maalai poduthae
Female: Bhoomi devi vaazhththiyae geetham paaduthae
Both: Thadukkavae mudiyuma pirikkavae mudiyumaa Saernthu vaazhuvom...
Female: Anbin uravae indrum namadhae Endrum namadhae...
Female: Idayamae..ae..
Naalum naalum kadhal pesa vaa
Male: Udhayamae...ae..
Neeyum kooda vaazhththuppaada vaa
Female: Kadhal manamae vaazhga dhinamae Both: Anbin uravae indrum namadhae Endrum namadhae...
Both: Idayamae..ae.. Naalum naalum kadhal pesa vaa...
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
romantic love songs tamil lyrics
tamil christmas songs lyrics pdf
kangal neeye song lyrics free download in tamil
anegan songs lyrics
tamil karaoke songs with lyrics
anthimaalai neram karaoke
aathangara marame karaoke
soorarai pottru songs lyrics in tamil
maate vinadhuga lyrics in tamil
best tamil song lyrics in tamil
ithuvum kadanthu pogum song download
master dialogue tamil lyrics
aathangara orathil
eeswaran song lyrics
chinna chinna aasai karaoke download
aalapol velapol karaoke
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
unnai ondru ketpen karaoke