Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { தாய் இல்லாமல் நான் இல்லை தானே எவரும் பிறந்ததில்லை
ஆண்: எனக்கொரு தாய் இருக்கின்றாள் என்றும் என்னை காக்கின்றாள் } (2)
ஆண்: தாய் இல்லாமல் நான் இல்லை
ஆண்: { ஜீவ நதியாய் வருவாள் என் தாகம் தீர்த்து மகிழ்வாள் } (2)
ஆண்: { தவறினை பொறுப்பாள் தர்மத்தை வளர்ப்பாள் தரணியிலே வளம் சேர்த்திடுவாள் } ( 2)
ஆண்: தாய் இல்லாமல் நான் இல்லை
ஆண்: { தூய நிலமாய் கிடப்பாள் தன் தோளில் என்னை சுமப்பாள் } (2)
ஆண்: { தன்மையில்லாமல் நான் மிதித்தாலும் } (2) தாய்மையிலே மனம் கனிந்திடுவாள்
ஆண்: தாய் இல்லாமல் நான் இல்லை
ஆண்: { மேக வீதியில் நடப்பாள் உயிர் மூச்சினிலே கலந்திருப்பாள் } (2)
ஆண்: { மலை முடி தொடுவாள் மலர் மணம் தருவாள் மங்கல வாழ்வுக்கு துணை இருப்பாள் } (2)
ஆண்: தாய் இல்லாமல் நான் இல்லை
ஆண்: { ஆதி அந்தமும் அவள் தான் நம்மை ஆளும் நீதியும் அவள் தான் } (2)
ஆண்: { அகந்தையை அழிப்பாள் ஆற்றலை கொடுப்பாள் அவள் தான் அன்னை மகாசக்தி } (2)
ஆண்: அந்த இல்லாமல் நான் இல்லை தானே எவரும் பிறந்ததில்லை
ஆண்: எனக்கொரு தாய் இருக்கின்றாள் என்றும் என்னை காக்கின்றாள்
ஆண்: தாய் இல்லாமல் நான் இல்லை
ஆண்: { தாய் இல்லாமல் நான் இல்லை தானே எவரும் பிறந்ததில்லை
ஆண்: எனக்கொரு தாய் இருக்கின்றாள் என்றும் என்னை காக்கின்றாள் } (2)
ஆண்: தாய் இல்லாமல் நான் இல்லை
ஆண்: { ஜீவ நதியாய் வருவாள் என் தாகம் தீர்த்து மகிழ்வாள் } (2)
ஆண்: { தவறினை பொறுப்பாள் தர்மத்தை வளர்ப்பாள் தரணியிலே வளம் சேர்த்திடுவாள் } ( 2)
ஆண்: தாய் இல்லாமல் நான் இல்லை
ஆண்: { தூய நிலமாய் கிடப்பாள் தன் தோளில் என்னை சுமப்பாள் } (2)
ஆண்: { தன்மையில்லாமல் நான் மிதித்தாலும் } (2) தாய்மையிலே மனம் கனிந்திடுவாள்
ஆண்: தாய் இல்லாமல் நான் இல்லை
ஆண்: { மேக வீதியில் நடப்பாள் உயிர் மூச்சினிலே கலந்திருப்பாள் } (2)
ஆண்: { மலை முடி தொடுவாள் மலர் மணம் தருவாள் மங்கல வாழ்வுக்கு துணை இருப்பாள் } (2)
ஆண்: தாய் இல்லாமல் நான் இல்லை
ஆண்: { ஆதி அந்தமும் அவள் தான் நம்மை ஆளும் நீதியும் அவள் தான் } (2)
ஆண்: { அகந்தையை அழிப்பாள் ஆற்றலை கொடுப்பாள் அவள் தான் அன்னை மகாசக்தி } (2)
ஆண்: அந்த இல்லாமல் நான் இல்லை தானே எவரும் பிறந்ததில்லை
ஆண்: எனக்கொரு தாய் இருக்கின்றாள் என்றும் என்னை காக்கின்றாள்
ஆண்: தாய் இல்லாமல் நான் இல்லை
Male: { Thaai illaamal Naan illai thaanae Evarum pirandhadhillai
Male: Enakoru thaai Irukindraal endrum Ennai kaakindraal } (2)
Male: Thaai illaamal Naan illai
Male: { Jeeva nadhiyaai Varuvaal en thaagam Theerthu magizhvaal } (2)
Male: { Thavarinai porupaal Tharmathai valarpaal Tharaniyilae valam serthiduvaal } (2)
Male: Thaai illaamal Naan illai
Male: { Thooya nilamaai Kidapaal than tholil Ennai sumapaal } (2)
Male: { Thanmaiyilaamal Naan mithithaalum } (2) Thaaimaiyilae manam kanindhiduvaal
Male: Thaai illaamal Naan illai
Male: { Megaveedhiyil Nadapaal uyir Moochinilae kalandhirupaal } (2)
Male: { Malaimudi thoduvaal Malar manam tharuvaal Mangala vaazhvuku Thunaiyirupaal } (2)
Male: Thaai illaamal Naan illai
Male: { Aadhi andhamum Avalthaan nammai Aalum needhiyum avalthaan } (2)
Male: { Agandhaiyai azhipaal Aatralai kodupaal Aval thaan annai Magasakthi } (2)
Male: Andha thaai illaamal Naan illai thaanae Evarum pirandhadhillai
Male: Enakoru thaai Irukindraal endrum Ennai kaakindraal
Male: Thaai illaamal Naan illai
tamil karaoke download mp3
cuckoo cuckoo dhee lyrics
master vaathi coming lyrics
kichili samba song lyrics
en kadhale en kadhale karaoke
ennathuyire ennathuyire song lyrics
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
tamil christian songs lyrics pdf
karaoke tamil christian songs with lyrics
cuckoo cuckoo tamil lyrics
nee kidaithai lyrics
pularaadha
karaoke lyrics tamil songs
bahubali 2 tamil paadal
dosai amma dosai lyrics
kutty pattas movie
sarpatta parambarai songs lyrics
naan unarvodu
soorarai pottru theme song lyrics
master tamil padal