Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: கே.வி. மகாதேவன்
ஆண்: { ஆயிரம் நிலவே வா ஓராயிரம் நிலவே வா இதழோரம் சுவை தேட புதுப் பாடல் விழி பாட பாட } (2)
ஆண்: ஆயிரம் நிலவே வா ஓராயிரம் நிலவே வா
ஆண்: { நல்லிரவு துணையிருக்க நாமிருவர் தனியிருக்க நாணமென்ன பாவமென்ன நடைதளர்ந்து போனதென்ன } (2)
ஆண்: { இல்லை உறக்கம் ஒரே மனம் என்னாசை பாராயோ } (2) என் உயிரிலே உன்னை எழுத பொன்மேனி தாராயோ
ஆண்: ஆயிரம் நிலவே வா ஓராயிரம் நிலவே வா
பெண்: { மன்னவனின் தோளிரண்டை மங்கை எந்தன் கை தழுவ கார் குழலும் பாய் விரிக்கும் கண் சிவந்து வாய் வெளுக்கும் } (2)
பெண்: { இந்த மயக்கம் எழில் முகம் முத்தாக வேர்க்காதோ } (2)
பெண்: அந்த நினைவில் வந்து விழுந்தேன் கொத்தான பூவாக
பெண்: ஆயிரம் நிலவே வா ஓராயிரம் நிலவே வா இதழோரம் சுவை தேட புதுப் பாடல் விழி பாட பாட
ஆண் &
பெண்: ஆயிரம் நிலவே வா ஓராயிரம் நிலவே வா
ஆண்: பொய்கை எனும் நீர்மகளும் பூவாடை போர்த்திருந்தாள்
பெண்: தென்றல் எனும் காதலனின் கை விலக்க வேர்த்து நின்றாள்
ஆண்: ஆஆ பொய்கை எனும் நீர்மகளும் பூவாடை போர்த்திருந்தாள்
பெண்: ஆஆ தென்றல் எனும் காதலனின் கை விலக்க வேர்த்து நின்றாள்
ஆண்: { என்ன துடிப்போ அவள் நிலை நீ உணர மாட்டாயோ } (2)
பெண்: அந்த நிலையில்
ஆண்: அந்த சுகத்தை
பெண்: நான் உணரக் காட்டாயோ
ஆண் &
பெண்: ஆயிரம் நிலவே வா ஓராயிரம் நிலவே வா இதழோரம் சுவை தேட புதுப் பாடல் விழி பாட பாட
ஆண் &
பெண்: ஆயிரம் நிலவே வா ஓராயிரம் நிலவே வா
இசையமைப்பாளர்: கே.வி. மகாதேவன்
ஆண்: { ஆயிரம் நிலவே வா ஓராயிரம் நிலவே வா இதழோரம் சுவை தேட புதுப் பாடல் விழி பாட பாட } (2)
ஆண்: ஆயிரம் நிலவே வா ஓராயிரம் நிலவே வா
ஆண்: { நல்லிரவு துணையிருக்க நாமிருவர் தனியிருக்க நாணமென்ன பாவமென்ன நடைதளர்ந்து போனதென்ன } (2)
ஆண்: { இல்லை உறக்கம் ஒரே மனம் என்னாசை பாராயோ } (2) என் உயிரிலே உன்னை எழுத பொன்மேனி தாராயோ
ஆண்: ஆயிரம் நிலவே வா ஓராயிரம் நிலவே வா
பெண்: { மன்னவனின் தோளிரண்டை மங்கை எந்தன் கை தழுவ கார் குழலும் பாய் விரிக்கும் கண் சிவந்து வாய் வெளுக்கும் } (2)
பெண்: { இந்த மயக்கம் எழில் முகம் முத்தாக வேர்க்காதோ } (2)
பெண்: அந்த நினைவில் வந்து விழுந்தேன் கொத்தான பூவாக
பெண்: ஆயிரம் நிலவே வா ஓராயிரம் நிலவே வா இதழோரம் சுவை தேட புதுப் பாடல் விழி பாட பாட
ஆண் &
பெண்: ஆயிரம் நிலவே வா ஓராயிரம் நிலவே வா
ஆண்: பொய்கை எனும் நீர்மகளும் பூவாடை போர்த்திருந்தாள்
பெண்: தென்றல் எனும் காதலனின் கை விலக்க வேர்த்து நின்றாள்
ஆண்: ஆஆ பொய்கை எனும் நீர்மகளும் பூவாடை போர்த்திருந்தாள்
பெண்: ஆஆ தென்றல் எனும் காதலனின் கை விலக்க வேர்த்து நின்றாள்
ஆண்: { என்ன துடிப்போ அவள் நிலை நீ உணர மாட்டாயோ } (2)
பெண்: அந்த நிலையில்
ஆண்: அந்த சுகத்தை
பெண்: நான் உணரக் காட்டாயோ
ஆண் &
பெண்: ஆயிரம் நிலவே வா ஓராயிரம் நிலவே வா இதழோரம் சுவை தேட புதுப் பாடல் விழி பாட பாட
ஆண் &
பெண்: ஆயிரம் நிலவே வா ஓராயிரம் நிலவே வா
Male: { Aayiram nilavae vaa Oar aayiram nilavae vaa Idhazhoram suvai theda Puthu paadal vizhi paada paada } (2)
Male: Aayiram nilavae vaa Oar aayiram nilavae vaa
Male: { Nalliravu thunaiyiruka Naamiruvar thaniyiruka Naanamenna bhaavamenna Nadai thalarndhu ponadhenna } (2)
Male: { Illai urakam orae Manam ennaasai paaraayo } (2) En uyirilae unnai ezhudha Ponmeni thaaraayo
Male: Aayiram nilavae vaa Oar aayiram nilavae vaa
Female: { Mannavanin thol Irandai mangai endhan kai Thazhuva kaar kuzhalum Paai virikum kan sivandhu Vaai velukum } (2)
Female: { Indha mayakam Ezhil mugam Muthaaga verkaadho } (2)
Female: Andha ninaivil Vandhu vizhundhen Kothaana poovaaga
Female: Aayiram nilavae vaa Oar aayiram nilavae vaa Idhazhoram suvai theda Puthu paadal vizhi paada paada
Male &
Female: Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa
Male: Poigai enum Neermagalum Poovaadai porthirundhaal
Female: Thendral enum Kaadhalanin kai vilaka Verthu nindraal
Male: Aaa. poigai enum Neermagalum Poovaadai porthirundhaal
Female: Aaa. thendral enum Kaadhalanin kai vilaka Verthu nindraal
Male: { Enna thudipo Aval nilai nee unara maataayo } (2)
Female: Andha nilaiyil
Male: Andha sugathai
Female: Naan unara kaataayo
Male &
Female: Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa
Idhazhoram suvai theda
Puthu paadal vizhi paada paada
Male &
Female: Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
ka pae ranasingam lyrics
mg ramachandran tamil padal
karaoke with lyrics in tamil
youtube tamil karaoke songs with lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf
thangamey song lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf
venmathi song lyrics
best love song lyrics in tamil
semmozhi song lyrics
song lyrics in tamil with images
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
asku maaro lyrics
kutty pasanga song
cuckoo enjoy enjaami
alli pookalaye song download
tamil devotional songs karaoke with lyrics
famous carnatic songs in tamil lyrics
ilaya nila karaoke download