Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: இதோ தானாகவே ஏனோ நீயாகிறேன் விழி காணாமலே உன்னை போல் ஆகிறேன்
ஆண்: இலை வண்ணமாய் மின்னுதே என்னை செல்லமாய் கொல்லுதே காதல் காதல் தூண்டுதே பார்வை கண்கள் மீளுதே
ஆண்: ஆதவ பூவோ மாதவ பூவோ உறவா பகையா
ஆண்: காதல் எந்தன் விழிகள் ஆகி அழகே உன்னை பார்க்குதடி உன் வாசம் எந்தன் வழிகள் ஆகி அருகில் என்னை சேர்க்குதடி
ஆண்: அட காற்று என்னும் குதிரை ஏறி இதயம் மாயம் ஆகுதடி
ஆண்: அடி ஆசையில் உன்னை திருடி செல்ல களவும் நியாயம் ஆகுமடி
ஆண்: முற்றும் துறந்தவள் மோகம் தருபவள் நீ தானோ பெண்ணே
ஆண்: நெற்றி சுடரென நிலவை கோர்தவள் நீயானாய் தானடி
ஆண்: ஒற்றை பூவின் பிரம்மாண்ட காடாய் நீயானாய் பெண்ணே
ஆண்: அற்றை நாளில் அமுதம் வார்த்தவள் நீயோ தானடி
ஆண்: அருகினில் வருதே உயிரினை சுடுதே தோழி உன் நினைவடி
ஆண்: தனிமையை தொலைந்தேன் நிலவினில் தொலைந்தேன் நீயே உறவடி
ஆண்: காதல் எந்தன் விழிகள் ஆகி அழகே உன்னை பார்க்குதடி உன் வாசம் எந்தன் வழிகள் ஆகி அருகில் என்னை சேர்க்குதடி
ஆண்: அட காற்று என்னும் குதிரை ஏறி இதயம் மாயம் ஆகுதடி
ஆண்: அடி ஆசையில் உன்னை திருடி செல்ல களவும் நியாயம் ஆகுமடி
ஆண்: ஹே காதல் எந்தன் விழிகள் ஆகி அழகே உன்னை பார்க்குதடி உன் வாசம் எந்தன் வழிகள் ஆகி அருகில் என்னை சேர்க்குதடி
ஆண்: இதோ தானாகவே ஏனோ நீயாகிறேன் விழி காணாமலே உன்னை போல் ஆகிறேன்
ஆண்: இலை வண்ணமாய் மின்னுதே என்னை செல்லமாய் கொல்லுதே காதல் காதல் தூண்டுதே பார்வை கண்கள் மீளுதே
ஆண்: ஆதவ பூவோ மாதவ பூவோ உறவா பகையா
ஆண்: காதல் எந்தன் விழிகள் ஆகி அழகே உன்னை பார்க்குதடி உன் வாசம் எந்தன் வழிகள் ஆகி அருகில் என்னை சேர்க்குதடி
ஆண்: அட காற்று என்னும் குதிரை ஏறி இதயம் மாயம் ஆகுதடி
ஆண்: அடி ஆசையில் உன்னை திருடி செல்ல களவும் நியாயம் ஆகுமடி
ஆண்: முற்றும் துறந்தவள் மோகம் தருபவள் நீ தானோ பெண்ணே
ஆண்: நெற்றி சுடரென நிலவை கோர்தவள் நீயானாய் தானடி
ஆண்: ஒற்றை பூவின் பிரம்மாண்ட காடாய் நீயானாய் பெண்ணே
ஆண்: அற்றை நாளில் அமுதம் வார்த்தவள் நீயோ தானடி
ஆண்: அருகினில் வருதே உயிரினை சுடுதே தோழி உன் நினைவடி
ஆண்: தனிமையை தொலைந்தேன் நிலவினில் தொலைந்தேன் நீயே உறவடி
ஆண்: காதல் எந்தன் விழிகள் ஆகி அழகே உன்னை பார்க்குதடி உன் வாசம் எந்தன் வழிகள் ஆகி அருகில் என்னை சேர்க்குதடி
ஆண்: அட காற்று என்னும் குதிரை ஏறி இதயம் மாயம் ஆகுதடி
ஆண்: அடி ஆசையில் உன்னை திருடி செல்ல களவும் நியாயம் ஆகுமடி
ஆண்: ஹே காதல் எந்தன் விழிகள் ஆகி அழகே உன்னை பார்க்குதடி உன் வாசம் எந்தன் வழிகள் ஆகி அருகில் என்னை சேர்க்குதடி
Male: Idho thaanagavae Yeno neeyagiren Vizhi kaanamalae Unai polagiren
Male: Izhai vannamai minnudhae Enai chellamaai kolludhae Kaadhal kaadhal thoondudhae Paarvai kangal meeludhae
Male: Aadhava poovo Maadhava poovo Uravaa pagayaa
Male: Kaadhal endhan vizhigal aagi Azhagae unnai paarkudhadi Un vaasam endhan vazhigal aagi Arugil ennai serkudhadi
Male: Ada-kaatru ennum Kudhirai yeri Idhayam maayam aagudhadi
Male: Adi-aasaiyil Unnai thirudichella Kalavum nyaayam aagumadi
Male: Muttrum thurandhaval Mogam tharubaval Needhaano pennae
Male: Netri sudarena Nilavai kortthaval Neeyaanaai thaanadi
Male: Ottrai poovin Brammaanda kaadaai Neeyaanaai pennae
Male: Attrai naalil Amudham vaartthaval Neeyo thaanadi
Male: Aruginil varudhae Uyirinai sududhae Thozhi un ninaivadi
Male: Thanimaiayi tholaindhen Ninaivinil tholaindhen Neeyae uravadi..
Male: Kaadhal endhan vizhigal aagi Azhagae unnai paarkudhadi Un vaasam endhan vazhigal aagi Arugil ennai serkudhadi
Male: Ada-kaatru ennum Kudhirai yeri Idhayam maayam aagudhadi
Male: Adi-aasaiyil Unnai thirudichella Kalavum nyaayam aagumadi
Male: Hey kaadhal endhan vizhigal aagi Azhagae unnai paarkudhadi Un vaasam endhan vazhigal aagi Arugil ennai serkudhadi
thalapathi song in tamil
lyrics download tamil
find tamil song by partial lyrics
vaseegara song lyrics
yesu tamil
cuckoo cuckoo lyrics dhee
malaigal vilagi ponalum karaoke
kadhal theeve
ilayaraja songs tamil lyrics
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
anbe anbe tamil lyrics
amman songs lyrics in tamil
veeram song lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
believer lyrics in tamil
tamil happy birthday song lyrics
aalapol velapol karaoke
kadhale kadhale 96 lyrics
tamil karaoke songs with lyrics
ovvoru pookalume song karaoke