Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஆ ஆஆஆ ஆயி மகமாயி ஆயிரம் கண்ணுடையாள் நீலி திரிசூலி நீங்காத பொட்டுடையால் சமயபுரத்தாலே சாம்பிராணி வாசகியே சமயபுரத்தை விட்டு சடுதியிலே வாருமம்மா
பெண்: { மாயி மகமாயி மணி மந்திர சேகரியே எங்க ஆயி உமையானவளே அஸ்தான மாரிமுத்தே } (2)
பெண்: சிலம்பு பிறந்ததம்மா சிவலிங்க சாலையிலே பிரம்பு பிறந்ததம்மா பிச்சாண்டி சந்நிதியில்
பெண்: உடுக்கை பிறந்ததம்மா உருத்திராட்ச பூமியிலே பாம்பை பிறந்ததம்மா பளிங்கு மா மண்டபத்தில்
பெண்: மாயி மகமாயி மணி மந்திர சேகரியே எங்க ஆயி உமையானவளே அஸ்தான மாரிமுத்தே
பெண்: பரிகாசம் செய்தவரை பதை பதைக்க வெட்டிடுவே பரிகாரம் கேட்டு விட்டா பக்கத்துணை நீ இருப்பே
ஆண்: மேல்நாட்டு பிள்ளையிடம் நீ போட்ட முத்திரையை நீ பார்த்து ஆத்தி வச்சா நாள் பார்த்து பூஜை செய்வான்
பெண்: மாயி மகமாயி மணி மந்திர சேகரியே எங்க ஆயி உமையானவளே அஸ்தான மாரிமுத்தே
பெண்: குழந்தை வருந்துவது கோவிலுக்கு கேட்கலையோ மைந்தன் வருந்துவது மாளிகைக்கு கேட்கலையோ
பெண்: ஏழை குழந்தையம்மா எடுத்தோர்க்கு பாலனம்மா உன் காலில் பணிந்து விட்டான் தயவுடன் நீ பாருமம்மா
பெண்: கத்தி போல் வேப்பிலையாம் காளியம்மன் மருத்துவமாம் ஈட்டி போல் வேப்பிலையாம் ஈஸ்வரியின் அருமருந்தாம் வேப்பிலையில் உள்ளிருக்கும் விதைத்தனை யார் அறிவார்
பெண்: ஆயா மனமிறங்கு என் ஆத்தா மனம் இறங்கு அம்மையே நீ இறங்கு என் அன்னையே நீ இறங்கு
பெண்: ஆஆ ஆஆஆ ஆயி மகமாயி ஆயிரம் கண்ணுடையாள் நீலி திரிசூலி நீங்காத பொட்டுடையால் சமயபுரத்தாலே சாம்பிராணி வாசகியே சமயபுரத்தை விட்டு சடுதியிலே வாருமம்மா
பெண்: { மாயி மகமாயி மணி மந்திர சேகரியே எங்க ஆயி உமையானவளே அஸ்தான மாரிமுத்தே } (2)
பெண்: சிலம்பு பிறந்ததம்மா சிவலிங்க சாலையிலே பிரம்பு பிறந்ததம்மா பிச்சாண்டி சந்நிதியில்
பெண்: உடுக்கை பிறந்ததம்மா உருத்திராட்ச பூமியிலே பாம்பை பிறந்ததம்மா பளிங்கு மா மண்டபத்தில்
பெண்: மாயி மகமாயி மணி மந்திர சேகரியே எங்க ஆயி உமையானவளே அஸ்தான மாரிமுத்தே
பெண்: பரிகாசம் செய்தவரை பதை பதைக்க வெட்டிடுவே பரிகாரம் கேட்டு விட்டா பக்கத்துணை நீ இருப்பே
ஆண்: மேல்நாட்டு பிள்ளையிடம் நீ போட்ட முத்திரையை நீ பார்த்து ஆத்தி வச்சா நாள் பார்த்து பூஜை செய்வான்
பெண்: மாயி மகமாயி மணி மந்திர சேகரியே எங்க ஆயி உமையானவளே அஸ்தான மாரிமுத்தே
பெண்: குழந்தை வருந்துவது கோவிலுக்கு கேட்கலையோ மைந்தன் வருந்துவது மாளிகைக்கு கேட்கலையோ
பெண்: ஏழை குழந்தையம்மா எடுத்தோர்க்கு பாலனம்மா உன் காலில் பணிந்து விட்டான் தயவுடன் நீ பாருமம்மா
பெண்: கத்தி போல் வேப்பிலையாம் காளியம்மன் மருத்துவமாம் ஈட்டி போல் வேப்பிலையாம் ஈஸ்வரியின் அருமருந்தாம் வேப்பிலையில் உள்ளிருக்கும் விதைத்தனை யார் அறிவார்
பெண்: ஆயா மனமிறங்கு என் ஆத்தா மனம் இறங்கு அம்மையே நீ இறங்கு என் அன்னையே நீ இறங்கு
Female: Aaaa...aaaaa.. Aayi magamaayi.. aayiram kannudaiyaal Neeli thirisooli neengaadha pottudaiyaal Samayapuraththaalae Saambiraani vaasakiyae Samayapuraththai vittu Sadudhiyilae vaarumammaa..
Female: {Maayi magamaayi Mani manthira sekariyae Enga aayi umaiyaanavalae Asthaana maarimuththae} (2)
Female: Silambu piranthathammaa Sivalinga saalaiyilae Pirambu piranthathammaa Pichaandi sannidhiyil
Female: Udukkai piranthathammaa Uruthraatcha boomiyilae Pambai piranthathammaa Palingu maa mandabaththil
Female: Maayi magamaayi Mani manthira sekariyae Enga aayi umaiyaanavalae Asthaana maarimuththae
Female: Parigaasam seidhavarai Padhaipadhaikka vettiduvae Parigaaram kettu vittaa Pakkaththunai nee iruppae
Male: Melnaattu pillaiyidam Nee potta muththiraiyai Nee paarththu aaththi vachaa Naal paarththu poojai seivaan
Female: Maayi magamaayi Mani manthira sekariyae Enga aayi umaiyaanavalae Asthaana maarimuththae
Female: Kuzanthai varunthuvadhu Kovilukku ketkalaiyo Mainthan varunthuvadhu Maaligaikku ketkalaiyo
Female: Ezhai kuzhanthaiyammaa.. Eduththorkku baalanammaa Un kaalil paninthu vittaan Dhayavudan nee paarumammaa
Female: Kaththi pol veppilaiyaam.. Kaaliyamman maruththuvamaam Eetti pol veppilaiyaam.. Eswariyin arumarunthaam Veppilaiyil ullirukkum.. Viththaithanai yaar arivaar
Female: Aayaa manamiranggu En aaththaa manam iranggu Ammaiyae nee irangu En annaiyae nee iranggu
tamil mp3 songs with lyrics display download
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
viswasam tamil paadal
amma song tamil lyrics
kaatu payale karaoke
anbe anbe tamil lyrics
jai sulthan
tamil music without lyrics free download
tamil love song lyrics for whatsapp status download
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
tamil music without lyrics
aagasam soorarai pottru lyrics
lyrics song status tamil
kadhal mattum purivathillai song lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
ovvoru pookalume song karaoke
tamil love feeling songs lyrics for him
porale ponnuthayi karaoke
thaabangale karaoke