Oru Naalil Mudiyathathu Song Lyrics

Aasai 60 Naal cover
Movie: Aasai 60 Naal (1976)
Music: S. Dakshinamurthy
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு நாளில் முடியாதது உறவாட சுகமானது ஒரு நாளில் முடியாதது உறவாட சுகமானது இந்த மஞ்சம் சொல்லும் இன்பம் நெஞ்சை அள்ளும் இந்த மஞ்சம் சொல்லும் இன்பம் நெஞ்சை அள்ளும் இந்த ஆரம்பம் பொன்னானது...

ஆண்: ஒரு நாளில் முடியாதது உறவாட சுகமானது

ஆண்: பால் கொண்ட அன்னம் என் பசி தீர்க்கும் முன்னம் பால் கொண்ட அன்னம் என் பசி தீர்க்கும் முன்னம் வரையட்டும் இதழ் ஓவியம் நூலிடை தேரில் கை ஊர்வலம் போகும் நூலிடை தேரில் கை ஊர்வலம் போகும் வளரட்டும் புது காவியம் பட்டுக்குள்ளே துள்ளும் பருவம் இங்கே வெல்லும் பட்டுக்குள்ளே துள்ளும் பருவம் இங்கே வெல்லும் பக்கம் புரட்டாமல் புரியாதது.

ஆண்: ஒரு நாளில் முடியாதது உறவாட சுகமானது

ஆண்: கார்க் கொண்ட மேகம் செங்கனி கொஞ்சும் தேகம் கார்க் கொண்ட மேகம் செங்கனி கொஞ்சும் தேகம் தழுவட்டும் என் மேனியை பார் இந்தப் பக்கம் நம் பேரின்ப சொர்க்கம் பார் இந்தப் பக்கம் நம் பேரின்ப சொர்க்கம் பொழியட்டும் செந்தேன் மழை வெட்கம் விட்டு செல்லும் வேகம் கட்டிக் கொள்ளும் வெட்கம் விட்டு செல்லும் வேகம் கட்டிக் கொள்ளும் அந்த வெள்ளோட்டம் இதமானது..

ஆண்: ஒரு நாளில் முடியாதது உறவாட சுகமானது இந்த மஞ்சம் சொல்லும் இன்பம் நெஞ்சை அள்ளும் இந்த ஆரம்பம் பொன்னானது...

ஆண்: ஒரு நாளில் முடியாதது உறவாட சுகமானது

ஆண்: ஒரு நாளில் முடியாதது உறவாட சுகமானது ஒரு நாளில் முடியாதது உறவாட சுகமானது இந்த மஞ்சம் சொல்லும் இன்பம் நெஞ்சை அள்ளும் இந்த மஞ்சம் சொல்லும் இன்பம் நெஞ்சை அள்ளும் இந்த ஆரம்பம் பொன்னானது...

ஆண்: ஒரு நாளில் முடியாதது உறவாட சுகமானது

ஆண்: பால் கொண்ட அன்னம் என் பசி தீர்க்கும் முன்னம் பால் கொண்ட அன்னம் என் பசி தீர்க்கும் முன்னம் வரையட்டும் இதழ் ஓவியம் நூலிடை தேரில் கை ஊர்வலம் போகும் நூலிடை தேரில் கை ஊர்வலம் போகும் வளரட்டும் புது காவியம் பட்டுக்குள்ளே துள்ளும் பருவம் இங்கே வெல்லும் பட்டுக்குள்ளே துள்ளும் பருவம் இங்கே வெல்லும் பக்கம் புரட்டாமல் புரியாதது.

ஆண்: ஒரு நாளில் முடியாதது உறவாட சுகமானது

ஆண்: கார்க் கொண்ட மேகம் செங்கனி கொஞ்சும் தேகம் கார்க் கொண்ட மேகம் செங்கனி கொஞ்சும் தேகம் தழுவட்டும் என் மேனியை பார் இந்தப் பக்கம் நம் பேரின்ப சொர்க்கம் பார் இந்தப் பக்கம் நம் பேரின்ப சொர்க்கம் பொழியட்டும் செந்தேன் மழை வெட்கம் விட்டு செல்லும் வேகம் கட்டிக் கொள்ளும் வெட்கம் விட்டு செல்லும் வேகம் கட்டிக் கொள்ளும் அந்த வெள்ளோட்டம் இதமானது..

ஆண்: ஒரு நாளில் முடியாதது உறவாட சுகமானது இந்த மஞ்சம் சொல்லும் இன்பம் நெஞ்சை அள்ளும் இந்த ஆரம்பம் பொன்னானது...

ஆண்: ஒரு நாளில் முடியாதது உறவாட சுகமானது

Male: Oru naalil mudiyaadhadhu uravaada sugamaanadhu Oru naalil mudiyaadhadhu uravaada sugamaanadhu Indha manjam sollum inbam nenjai allum Indha manjam sollum inbam nenjai allum Indha aarambham ponnanadhu

Male: Oru naalil mudiyaadhadhu uravaada sugamaanadhu

Male: Paal konda annam en pasi theerkkum munnam Paal konda annam en pasi theerkkum munnam Varaiyattum idhazh ooviyam Noolidai thaeril kai oorvalam pogum Noolidai thaeril kai oorvalam pogum Valarattum pudhu kaaviyam Pattukkullae thullum paruvam ingae vellum Pattukkullae thullum paruvam ingae vellum Pakkam purattaamal puriyaadhadhu

Male: Oru naalil mudiyaadhadhu uravaada sugamaanadhu

Male: Kaar kondhal megam sengani konjam dhegam Kaar kondhal megam sengani konjam dhegam Thazhuvattum en maeniyai Paar indha pakkam nam per inba sorgam Paar indha pakkam nam per inba sorgam Pozhiyattam sendhaen mazhai Vetkam vittu sellum vegam katti kollum Vetkam vittu sellum vegam katti kollum Andha vellottam idhamaanadhu

Male: Oru naalil mudiyaadhadhu uravaada sugamaanadhu Indha manjam sollum inbam nenjai allum Indha aarambham ponnanadhu

Male: Oru naalil mudiyaadhadhu uravaada sugamaanadhu

Other Songs From Aasai 60 Naal (1976)

Most Searched Keywords
  • natpu lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • enjoy enjaami meaning

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • tamil paadal music

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • master vijay ringtone lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • usure soorarai pottru

  • neerparavai padal

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • naan unarvodu

  • tamil song lyrics in english free download