Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரிரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரிரோ
ஆண்: பாதி நெலவு பாதி கதிரு சேர்ந்த அழகு பார்வை என் ராசாத்தி உன் பார்வையே தேயும் உசுரு பாவி மனசு வேதனையிலே இருக்கு என் ராசாத்தி நீ வாழவே
ஆண்: எந்நாளும் என் ஏட்டுல நா போடும் கணக்குல பிழையே இல்ல இந்நாளில் நா பாக்குறேன் மொத மொதலா பதிலுக்கு வழியே இல்ல ...
ஆண்: பாதி நெலவு பாதி கதிரு சேர்ந்த அழகு பார்வை என் ராசாத்தி உன் பார்வையே தேயும் உசுரு பாவி மனசு வேதனையிலே இருக்கு என் ராசாத்தி நீ வாழவே
ஆண்: சின்ன மீன்குஞ்சு விளையாடும் ஓட தண்ணி இல்லாம தடுமாறும் வேல எழுதும் எழுத்தெல்லாம் அழிச்சும் அழியாம விதியா விளையாடுதே சதியா சதிராடுதே .
ஆண்: இரு விழியோட காணும் கனவா நீயும் கலையாத ராசாத்தியே உன் உறவோட வாழும் என் உயிரெங்க போகும் உனக்காக போராடுறேன்
ஆண்: பாதி நெலவு பாதி கதிரு சேர்ந்த அழகு பார்வை என் ராசாத்தி உன் பார்வையே தேயும் உசுரு பாவி மனசு வேதனையிலே இருக்கு என் ராசாத்தி நீ வாழவே
ஆண்: எந்நாளும் என் ஏட்டுல நா போடும் கணக்குல பிழையே இல்ல இந்நாளில் நா பாக்குறேன் மொத மொதலா பதிலுக்கு வழியே இல்ல ...
ஆண்: ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரிரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரிரோ
ஆண்: பாதி நெலவு பாதி கதிரு சேர்ந்த அழகு பார்வை என் ராசாத்தி உன் பார்வையே தேயும் உசுரு பாவி மனசு வேதனையிலே இருக்கு என் ராசாத்தி நீ வாழவே
ஆண்: எந்நாளும் என் ஏட்டுல நா போடும் கணக்குல பிழையே இல்ல இந்நாளில் நா பாக்குறேன் மொத மொதலா பதிலுக்கு வழியே இல்ல ...
ஆண்: பாதி நெலவு பாதி கதிரு சேர்ந்த அழகு பார்வை என் ராசாத்தி உன் பார்வையே தேயும் உசுரு பாவி மனசு வேதனையிலே இருக்கு என் ராசாத்தி நீ வாழவே
ஆண்: சின்ன மீன்குஞ்சு விளையாடும் ஓட தண்ணி இல்லாம தடுமாறும் வேல எழுதும் எழுத்தெல்லாம் அழிச்சும் அழியாம விதியா விளையாடுதே சதியா சதிராடுதே .
ஆண்: இரு விழியோட காணும் கனவா நீயும் கலையாத ராசாத்தியே உன் உறவோட வாழும் என் உயிரெங்க போகும் உனக்காக போராடுறேன்
ஆண்: பாதி நெலவு பாதி கதிரு சேர்ந்த அழகு பார்வை என் ராசாத்தி உன் பார்வையே தேயும் உசுரு பாவி மனசு வேதனையிலே இருக்கு என் ராசாத்தி நீ வாழவே
ஆண்: எந்நாளும் என் ஏட்டுல நா போடும் கணக்குல பிழையே இல்ல இந்நாளில் நா பாக்குறேன் மொத மொதலா பதிலுக்கு வழியே இல்ல ...
Male: Ariraroo ariiraaroo Ariraroo ariiraaroo Ariraroo ariiraaroo Arirariroo. Ariraroo ariiraaroo Ariraroo ariiraaroo Ariraroo ariiraaroo Arirarirooooo.
Male: Pathi nelavu pathi kathiru Serntha alagu paarva En raasathi un paarvayae Theyum usuru paavi manasu Vethanaiyilae irukku En raasathi nee vazhavae
Male: Ennaalum en ettula Naa podum Kanakkula pezhayae illa Innalil naa paakuren Motha mothala Bathilukku vazhiyae illa.aaa
Male: Pathi nelavu pathi kathiru Serntha alagu paarva En raasathi un paarvayae Theyum usuru paavi manasu Vethanaiyilae irukku En raasathi nee vazhavae
Male: Chinna meenkunju Velaiyaadum ooda Thanni illaama thadumarum vela Ezhuthum ezhuthellaam Azhichum azhiyaama Vithiyaa velaiyaaduthae.ae. Sathiyaa sathiraaduthae.
Male: Iru vizhiyoda kaanum Kanavaaa neeyum Kalaiyaatha raasathiyae Un uravoda vazhum En uyirenga pogum Unakkaaga poraaduren
Male: Pathi nelavu pathi kathiru Serntha alagu paarva En raasathi un paarvayae Theyum usuru paavi manasu Vethanaiyilae irukku En raasathi nee vazhavae
Male: Ennaalum en ettula Naa podum Kanakkula pezhayae illa Innalil naa paakuren Motha mothala Bathilukku vazhiyae illa.aa..
rummy song lyrics in tamil
master vaathi raid
karnan movie song lyrics in tamil
tamil song lyrics in tamil
usure soorarai pottru
kadhal song lyrics
tamil paadal music
yaanji song lyrics
dhee cuckoo
devane naan umathandaiyil lyrics
piano lyrics tamil songs
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
namashivaya vazhga lyrics
padayappa tamil padal
viswasam tamil paadal
nattupura padalgal lyrics in tamil
asuran song lyrics in tamil
kadhalar dhinam songs lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status download