Ellarume Loosungathan Song Lyrics

Aararo Aariraro cover
Movie: Aararo Aariraro (1989)
Music: K. Bhagyaraj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

ஆண்: எல்லாருமே
குழு: எல்லாருமே
ஆண்: லூசுங்கதான்
குழு: லூசுங்கதான்

ஆண்: நம்ம எல்லாருமே லூசுங்கதான் சில பேர வாழ்க்கையில பார்க்கையில சில பேரு மேடையில பேசையில
குழு: சில பேர வாழ்க்கையில பார்க்கையில சில பேரு மேடையில பேசையில
ஆண்: தினம் வீட்டுல ரோட்டுல நாட்டு நடப்புலே

ஆண்: எல்லாருமே
குழு: எல்லாருமே
ஆண்: லூசுங்கதான்
குழு: லூசுங்கதான்

ஆண்: காசுகள் வாங்கி கன்னி கழிக்கும் கணவனும் லூசு
குழு: லூசு லூசு
ஆண்: தட்சணை கொடுத்து தன்னையும் கொடுக்கும் மனைவியும் லூசு
குழு: லூசு லூசு

ஆண்: தனக்கும் சொல்லாம நமக்கும் சொல்லாம அடிக்கடி சிரிப்பவன் அர லூசு.
குழு: ஆமா அர லூசு
ஆண்: உறக்கம் இல்லாம இரக்கம் இல்லாம பணத்துக்கு அலைபவன் முழு லூசு
குழு: ஆமா முழு லூசு

ஆண்: உழைக்காம அலுக்காம திண்ணையில் தூங்குற பயலும் லூசு..

ஆண்: எல்லாருமே
குழு: எல்லாருமே
ஆண்: லூசுங்கதான்
குழு: லூசுங்கதான்

ஆண்: சுதந்திரம் வந்தா சுபிட்சம் வருமின்னு சொன்னவன் லூசு
ஆண்: கேட்டவனும் லூசுதான்
ஆண்: ஜனங்கள லூசா நெனச்சு திரியும் தலைவனும் லூசு
ஆண்: ஆமாமா நெறைய பேரு அப்படித்தான்

ஆண்: உறவும் பொய்யென்று உலகம் பொய்யென்று பொலம்புற மனுஷனும் அர லூசு
குழு: ஆமா அர லூசு
ஆண்: விதியே மெய்யென்று விடிந்தால் உண்டென்று மதி கெட்டு அலைபவன் முழு லூசு
குழு: ஆமா முழு லூசு
ஆண்: கொரங்கோடு பொறந்தாலும் கொரங்கிலும் மனுஷன்
குழு: பெரிய லூசு

ஆண்: எல்லாருமே
குழு: எல்லாருமே
ஆண்: லூசுங்கதான்
குழு: லூசுங்கதான்

ஆண்: நம்ம எல்லாருமே லூசுங்கதான் சில பேர வாழ்க்கையில பார்க்கையில சில பேரு மேடையில பேசையில
குழு: சில பேர வாழ்க்கையிலே பார்க்கையில சில பேரு மேடையில பேசையில
ஆண்: தினம் வீட்டுல ரோட்டுல நாட்டு நடப்புலே

ஆண்: எல்லாருமே
குழு: எல்லாருமே
ஆண்: லூசுங்கதான்
குழு: ஆஹான் லூசுங்கதான்

குழு: ..........

ஆண்: எல்லாருமே
குழு: எல்லாருமே
ஆண்: லூசுங்கதான்
குழு: லூசுங்கதான்

ஆண்: நம்ம எல்லாருமே லூசுங்கதான் சில பேர வாழ்க்கையில பார்க்கையில சில பேரு மேடையில பேசையில
குழு: சில பேர வாழ்க்கையில பார்க்கையில சில பேரு மேடையில பேசையில
ஆண்: தினம் வீட்டுல ரோட்டுல நாட்டு நடப்புலே

ஆண்: எல்லாருமே
குழு: எல்லாருமே
ஆண்: லூசுங்கதான்
குழு: லூசுங்கதான்

ஆண்: காசுகள் வாங்கி கன்னி கழிக்கும் கணவனும் லூசு
குழு: லூசு லூசு
ஆண்: தட்சணை கொடுத்து தன்னையும் கொடுக்கும் மனைவியும் லூசு
குழு: லூசு லூசு

ஆண்: தனக்கும் சொல்லாம நமக்கும் சொல்லாம அடிக்கடி சிரிப்பவன் அர லூசு.
குழு: ஆமா அர லூசு
ஆண்: உறக்கம் இல்லாம இரக்கம் இல்லாம பணத்துக்கு அலைபவன் முழு லூசு
குழு: ஆமா முழு லூசு

ஆண்: உழைக்காம அலுக்காம திண்ணையில் தூங்குற பயலும் லூசு..

ஆண்: எல்லாருமே
குழு: எல்லாருமே
ஆண்: லூசுங்கதான்
குழு: லூசுங்கதான்

ஆண்: சுதந்திரம் வந்தா சுபிட்சம் வருமின்னு சொன்னவன் லூசு
ஆண்: கேட்டவனும் லூசுதான்
ஆண்: ஜனங்கள லூசா நெனச்சு திரியும் தலைவனும் லூசு
ஆண்: ஆமாமா நெறைய பேரு அப்படித்தான்

ஆண்: உறவும் பொய்யென்று உலகம் பொய்யென்று பொலம்புற மனுஷனும் அர லூசு
குழு: ஆமா அர லூசு
ஆண்: விதியே மெய்யென்று விடிந்தால் உண்டென்று மதி கெட்டு அலைபவன் முழு லூசு
குழு: ஆமா முழு லூசு
ஆண்: கொரங்கோடு பொறந்தாலும் கொரங்கிலும் மனுஷன்
குழு: பெரிய லூசு

ஆண்: எல்லாருமே
குழு: எல்லாருமே
ஆண்: லூசுங்கதான்
குழு: லூசுங்கதான்

ஆண்: நம்ம எல்லாருமே லூசுங்கதான் சில பேர வாழ்க்கையில பார்க்கையில சில பேரு மேடையில பேசையில
குழு: சில பேர வாழ்க்கையிலே பார்க்கையில சில பேரு மேடையில பேசையில
ஆண்: தினம் வீட்டுல ரோட்டுல நாட்டு நடப்புலே

ஆண்: எல்லாருமே
குழு: எல்லாருமே
ஆண்: லூசுங்கதான்
குழு: ஆஹான் லூசுங்கதான்

Chorus: .....

Male: Ellaarumae
Chorus: Ellaarumae
Male: Loosungathaan
Chorus: Loosungathaan

Male: Namma ellaarumae Loosu-ngathaan Sila pera vaazhkkaiyila paarkkaiyila Sila peru maedaiyila pesaiyila
Chorus: Sila pera vaazhkkaiyila paarkkaiyila Sila peru maedaiyila pesaiyila
Male: Dhinam veetula road-la naattu nadappulae

Male: Ellaarumae
Chorus: Ellaarumae
Male: Loosungathaan
Chorus: Loosungathaan

Male: Kaasugal vaangi kanni kazhikkum Kanavanum loosu
Chorus: Loosu loosu
Male: Thatchanai koduththu thannaiyum kodukkum Manaiviyum loosu
Chorus: Loosu loosu

Male: Thanakkum sollaama namakkum sollaama Adikkadi sirippavan ara loosu
Chorus: Aamaa ara loosu
Male: Urakkam illaama irakkam illaama Panaththukku alaipavan muzhu loosu
Chorus: Aamaa muzhu loosu

Male: Uzhaikkaama alukkaama thinnaiyil Thoongura paylum loosu..

Male: Ellaarumae
Chorus: Ellaarumae
Male: Loosungathaan
Chorus: Loosungathaan

Male: Sudhanthiram vanthaa subitcham varuminnu Sonnavan loosu
Male: Kettavanum loosuthaan
Male: Janangala loose-aa nenachchaa thiriyum Thalaivanum loosu
Male: Aamaamaa neraiya peru appadiththaan

Male: Uravum poi endru ulagam poi endru Polambura manushanum ara loosu
Chorus: Aamaa ara loosu
Male: Vidhiyae mei endru vidinthaal undendru Mathi kettu alaipavan muzhu loosu
Chorus: Aamaa muzhu loosu
Male: Korangodu poranthaalum Korangilum manushan
Chorus: Periya loosu

Male: Ellaarumae
Chorus: Ellaarumae
Male: Loosungathaan
Chorus: Loosungathaan

Male: Namma ellaarumae Loosu-ngathaan Sila pera vaazhkkaiyila paarkkaiyila Sila peru maedaiyila pesaiyila
Chorus: Sila pera vaazhkkaiyila paarkkaiyila Sila peru maedaiyila pesaiyila
Male: Dhinam veetula road-la naattu nadappulae

Male: Ellaarumae
Chorus: Ellaarumae
Male: Loosungathaan
Chorus: Aahaan loosungathaan

Other Songs From Aararo Aariraro (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • venmathi song lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • tamil songs with english words

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download

  • story lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • you are my darling tamil song

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • kadhal theeve