Nigara Than Nigara Song Lyrics

Aan Devathai cover
Movie: Aan Devathai (2018)
Music: Ghibran
Lyricists: Soundara Rajan
Singers: Vineeth Srinivasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நிகரா தன் நிகரா ஓர் தாலாட்டு நீ இதமாய் பேர் இதமாய் ஓர் தந்தை மொழி மயில்தோகையாய் இவன் வாசனை தாயாகிடும் ஆண் தேவதை அன்பின் உயரம் உருவம் தாயுமானவன்

ஆண்: நிகரா தன் நிகரா ஓர் தாலாட்டு நீ இதமாய் பேர் இதமாய் ஓர் தந்தை மொழி

ஆண்: உலகை இந்த உலகை அறிமுகம் செய்யும் ஒருவன் ஒளியாய் வழி துணையாய் விரல் பிடித்திடும் தலைவன்

ஆண்: பிழையை நம் பிழையை திருத்திடும் ஒரு கவிதை தந்தை உன் நிழலில் நிலைத்திடுமா கவலை

ஆண்: தாயாக மாற முயல்வாய் பல நேரம் உன்னை மீறி அடைவாய் பிள்ளை என்னும் வேடம் தாய்பட்டம் நெஞ்சோடு சுமக்கும் தந்தையே

ஆண்: நிகரா தன் நிகரா ஓர் தாலாட்டு நீ இதமாய் பேர் இதமாய் ஓர் தந்தை மொழி மயில்தோகையாய் இவன் வாசனை தாயாகிடும் ஆண் தேவதை அன்பின் உயரம் உருவம் தாயுமானவன்

ஆண்: மடியே இவன் மடியே மரகத தலையணையே மழலை தன் மழலை குறும்பினில் இவன் நகலே

ஆண்: விடியல் புது விடியல் கொடுத்திடும் கதிரவனே நிலவும் கண்வளரும் கதைகளை கதைப்பவனே

ஆண்: தாயென்ற ஒன்றில் பால் என்பதில்லை தன் கண்கள் ரெண்டால் பால் ஊட்டும் அன்னை உயிர் தந்து தனை தந்திடும் தந்தைக்கிணையில்லை

ஆண்: நிகரா தன் நிகரா ஓர் தாலாட்டு நீ இதமாய் பேர் இதமாய் ஓர் தந்தை மொழி மயில்தோகையாய் இவன் வாசனை தாயாகிடும் ஆண் தேவதை அன்பின் உயரம் உருவம் தாயுமானவன்

ஆண்: நிகரா தன் நிகரா ஓர் தாலாட்டு நீ

ஆண்: நிகரா தன் நிகரா ஓர் தாலாட்டு நீ இதமாய் பேர் இதமாய் ஓர் தந்தை மொழி மயில்தோகையாய் இவன் வாசனை தாயாகிடும் ஆண் தேவதை அன்பின் உயரம் உருவம் தாயுமானவன்

ஆண்: நிகரா தன் நிகரா ஓர் தாலாட்டு நீ இதமாய் பேர் இதமாய் ஓர் தந்தை மொழி

ஆண்: உலகை இந்த உலகை அறிமுகம் செய்யும் ஒருவன் ஒளியாய் வழி துணையாய் விரல் பிடித்திடும் தலைவன்

ஆண்: பிழையை நம் பிழையை திருத்திடும் ஒரு கவிதை தந்தை உன் நிழலில் நிலைத்திடுமா கவலை

ஆண்: தாயாக மாற முயல்வாய் பல நேரம் உன்னை மீறி அடைவாய் பிள்ளை என்னும் வேடம் தாய்பட்டம் நெஞ்சோடு சுமக்கும் தந்தையே

ஆண்: நிகரா தன் நிகரா ஓர் தாலாட்டு நீ இதமாய் பேர் இதமாய் ஓர் தந்தை மொழி மயில்தோகையாய் இவன் வாசனை தாயாகிடும் ஆண் தேவதை அன்பின் உயரம் உருவம் தாயுமானவன்

ஆண்: மடியே இவன் மடியே மரகத தலையணையே மழலை தன் மழலை குறும்பினில் இவன் நகலே

ஆண்: விடியல் புது விடியல் கொடுத்திடும் கதிரவனே நிலவும் கண்வளரும் கதைகளை கதைப்பவனே

ஆண்: தாயென்ற ஒன்றில் பால் என்பதில்லை தன் கண்கள் ரெண்டால் பால் ஊட்டும் அன்னை உயிர் தந்து தனை தந்திடும் தந்தைக்கிணையில்லை

ஆண்: நிகரா தன் நிகரா ஓர் தாலாட்டு நீ இதமாய் பேர் இதமாய் ஓர் தந்தை மொழி மயில்தோகையாய் இவன் வாசனை தாயாகிடும் ஆண் தேவதை அன்பின் உயரம் உருவம் தாயுமானவன்

ஆண்: நிகரா தன் நிகரா ஓர் தாலாட்டு நீ

Male: Nigara than nigara Orr thaalattu nee Idhamai per idhamaai Orr thanthai mozhi Mayilthogaiyai ivan vasanai Thaaiyagidum aan devathai Anbin uyaram uruvam thayumanavan

Male: Nigara than nigara Orr thaalattu nee Idhamai per idhamaai Orr thanthai mozhi

Male: Ulagai indha ulagai Arumugam seiyum oruvan Oliyai vazhithunaiyaai Viral pidithidum thalaivan

Male: Pizhaiyai naam pizhaiyai Thirithidum oru kavithai Thanthai un nizhalil Nizhaithiduma kavalai

Male: Thaaiyaga maara Muyalvaai pala neram Unai meeri adaivaai Pillai enum vedam Thaaipattam nenjodu Sumakkum thanthaiyae

Male: Nigara than nigara Orr thaalattu nee Idhamai per idhamaai Orr thanthai mozhi Mayilthogaiyai ivan vasanai Thaaiyagidum aan devathai Anbin uyaram uruvam thayumanavan

Male: Madiyae ivan madiyae Maragatha thalaiyanaiyae Mazhalai than mazhalai Kurumbinil ivan nagalae

Male: Vidiyal pudhu vidiyal Koduthidum kathiravanae Nilavum kanvalarum Kathaigalai kathaipavanae

Male: Thaaiyendra ondril Paal enbathillai Than kangal rendaal Paal oottum annai Uyir thanthu thanai thanthidum Thanthaikkinaiyillai

Male: Nigara than nigara Orr thaalattu nee Idhamai per idhamaai Orr thanthai mozhi Mayilthogaiyai ivan vasanai Thaaiyagidum aan devathai Anbin uyaram uruvam thayumanavan

Male: Nigara than nigara Orr thaalattu nee...

Other Songs From Aan Devathai (2018)

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics download free

  • maraigirai

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • kadhal song lyrics

  • naan unarvodu

  • sarpatta lyrics in tamil

  • movie songs lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • sarpatta song lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • semmozhi song lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • mulumathy lyrics

  • master dialogue tamil lyrics