Anbu Manam Kanindha Song Lyrics

Aalukkoru Veedu cover

ஆண்: அன்பு மனம் கனிந்த பின்னே அச்சம் தேவையா அன்னமே நீ இன்னும் அறியாத பாவையா அன்பு மனம் கனிந்த பின்னே அச்சம் தேவையா அன்னமே நீ இன்னும் அறியாத பாவையா

பெண்: அஞ்சுவதில் அஞ்சி நின்றால் அச்சமாகுமா அன்பு மனம் கனிந்ததும் புரியாமல் போகுமா அஞ்சுவதில் அஞ்சி நின்றால் அச்சமாகுமா அன்பு மனம் கனிந்ததும் புரியாமல் போகுமா

பெண்: மாலை வெயில் மயக்கத்திலே மறந்திடலாமோ மனைவி என்றே ஆகும் முன்னே நெருங்கிடலாமோ மாலை வெயில் மயக்கத்திலே மறந்திடலாமோ மனைவி என்றே ஆகும் முன்னே நெருங்கிடலாமோ

ஆண்: உறவானது மனதில்
பெண்: ஆஹா ஹா
ஆண்: மணமானது நினைவில்
பெண்: ஓஹோ ஹோ..

ஆண்: இதை மாற்றுவதால் மானே வையகம் மீதில் உறவானது மனதில் மணமானது நினைவில் இதை மாற்றுவதால் மானே வையகம் மீதில் இருவர்: ல்ல்லலல்

பெண்: அஞ்சுவதில் அஞ்சி நின்றால் அச்சமாகுமா அன்பு மனம் கனிந்ததும் புரியாமல் போகுமா இருவர்: ஆஅ..ஆ...ஆஅ...ஆஆ...ஆ..

ஆண்: காதலுக்கே உலகம் என்று கனவு கண்டேனே
பெண்: நான் கனவில் கண்ட காட்சி எல்லாம் கண்ணில் கண்டேனே

ஆண்: காதலுக்கே உலகம் என்று கனவு கண்டேனே
பெண்: நான் கனவில் கண்ட காட்சி எல்லாம் கண்ணில் கண்டேனே

ஆண்: இது காவிய கனவு
பெண்: இல்லை காரிய கனவு
ஆண்: புது வாழ்வினிலே தோன்றும் மங்கலக் கனவு

ஆண்: இது காவிய கனவு
பெண்: இல்லை காரிய கனவு இருவர்: புது வாழ்வினிலே தோன்றும் மங்கலக் கனவு..ஊ..

இருவர்: அன்பு மனம் துணிந்து விட்டால் அச்சம் தோணுமா ஆவலை வெளியிட வெகு நேரம் வேணுமா இரு குரல் கலந்து விட்டால் இன்ப கீதமே இன்னமுத வீணையும் அறியாத நாதமே..ஏ...

ஆண்: அன்பு மனம் கனிந்த பின்னே அச்சம் தேவையா அன்னமே நீ இன்னும் அறியாத பாவையா அன்பு மனம் கனிந்த பின்னே அச்சம் தேவையா அன்னமே நீ இன்னும் அறியாத பாவையா

பெண்: அஞ்சுவதில் அஞ்சி நின்றால் அச்சமாகுமா அன்பு மனம் கனிந்ததும் புரியாமல் போகுமா அஞ்சுவதில் அஞ்சி நின்றால் அச்சமாகுமா அன்பு மனம் கனிந்ததும் புரியாமல் போகுமா

பெண்: மாலை வெயில் மயக்கத்திலே மறந்திடலாமோ மனைவி என்றே ஆகும் முன்னே நெருங்கிடலாமோ மாலை வெயில் மயக்கத்திலே மறந்திடலாமோ மனைவி என்றே ஆகும் முன்னே நெருங்கிடலாமோ

ஆண்: உறவானது மனதில்
பெண்: ஆஹா ஹா
ஆண்: மணமானது நினைவில்
பெண்: ஓஹோ ஹோ..

ஆண்: இதை மாற்றுவதால் மானே வையகம் மீதில் உறவானது மனதில் மணமானது நினைவில் இதை மாற்றுவதால் மானே வையகம் மீதில் இருவர்: ல்ல்லலல்

பெண்: அஞ்சுவதில் அஞ்சி நின்றால் அச்சமாகுமா அன்பு மனம் கனிந்ததும் புரியாமல் போகுமா இருவர்: ஆஅ..ஆ...ஆஅ...ஆஆ...ஆ..

ஆண்: காதலுக்கே உலகம் என்று கனவு கண்டேனே
பெண்: நான் கனவில் கண்ட காட்சி எல்லாம் கண்ணில் கண்டேனே

ஆண்: காதலுக்கே உலகம் என்று கனவு கண்டேனே
பெண்: நான் கனவில் கண்ட காட்சி எல்லாம் கண்ணில் கண்டேனே

ஆண்: இது காவிய கனவு
பெண்: இல்லை காரிய கனவு
ஆண்: புது வாழ்வினிலே தோன்றும் மங்கலக் கனவு

ஆண்: இது காவிய கனவு
பெண்: இல்லை காரிய கனவு இருவர்: புது வாழ்வினிலே தோன்றும் மங்கலக் கனவு..ஊ..

இருவர்: அன்பு மனம் துணிந்து விட்டால் அச்சம் தோணுமா ஆவலை வெளியிட வெகு நேரம் வேணுமா இரு குரல் கலந்து விட்டால் இன்ப கீதமே இன்னமுத வீணையும் அறியாத நாதமே..ஏ...

Male: Anbu manam kanindha pinnae Achcham thaevayaa Annamae nee innum ariyaadha paavayaa Anbu manam kanindha pinnae Achcham thaevayaa Annamae nee innum ariyaadha paavayaa

Female: Anjuvadhil anji nindraal Achcham aagumaa Anbu manam kanindhadhum Puriyaamal pogumaa Anjuvadhil anji nindraal Achcham aagumaa Anbu manam kanindhadhum Puriyaamal pogumaa

Female: Maalai veyyil mayakkathilae Marandhidalaamo Manaivi endrae aagum munnae Nerungidalaamo Maalai veyyil mayakkathilae Marandhidalaamo Manaivi endrae aagum munnae Nerungidalaamo

Male: Uravaanadhu manadhil
Female: Aahaa haa..
Male: Manamaanadhu ninaivil
Female: Oho ho...

Male: Idhai maatruvadhaal maanae vaiyaga meedhil Uravaanadhu manadhil manamaanadhu ninaivil Idhai maatruvadhaal maanae vaiyaga meedhil

Both: Ill ill ill ill...

Female: Anjuvadhil anji nindraal Achcham aagumaa Anbu manam kanindhadhum Puriyaamal pogumaa Both: Aaa...aa...aa...aa..

Male: Kadhalukkae ulagam endru Kanavu kandaenae
Female: Naan kanavil kanda kaatchi ellaam Kannil kandaenae

Male: Kadhalukkae ulagam endru Kanavu kandaenae
Female: Naan kanavil kanda kaatchi ellaam Kannil kandaenae

Male: Idhu kaaviya kanavu
Female: Illai kaariya kanavu
Male: Pudhu vaazhvinilae thondrum Mangala kanavu

Male: Idhu kaaviya kanavu
Female: Illai kaariya kanavu
Male: Pudhu vaazhvinilae thondrum Mangala kanavu...ooo..

Both: Anbu manam thunindhu vittaal Achcham thonumaa Aavalai veliyida vegu naeram vaenumaa Iru kural kalandhuvittaal inba geethamae Innamudha veenaiyum ariyaadha naadhamae..ae..

Most Searched Keywords
  • kutty story song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • kannalane song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru

  • tamil karaoke download

  • kannana kanne malayalam

  • enjoy enjami song lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • kangal neeye karaoke download

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • uyirae uyirae song lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • tamil2lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil