ஆண்: பொறந்து இறந்தும் ஒரு உண்மை வெளங்காதா சிறிசா நினைக்கும் சிந்தனையும் மாறாதா
ஆண்: காண ஒன்ன கருப்புன்னு நினைக்காதா மனுஷன் அறிவ குழி போட்டு தோண்டாதா
ஆண்: ஏன் னா... ஒன்னும் இல்லை ஒன்னும் இல்லை உன் கையில ஒன்னுமில்லை ஒன்னும் இல்லை ஒன்னும் இல்லை உன் கையில ஒன்னுமில்லை ஆட்டுறவன் ஆட்டிவச்சா ஆடுறவன் ஆடனும்
குழு: ஹேய்..ஹேய்..ஹேய்...ஹேய்
ஆண்: காலம் நேரம் பொய்யி உன் கனவ மட்டும் வையி பயமோ பிரிவோ வேண்டாம் உன் பாசம் பரிவே போதும் உன்ன மனுஷனாக மாத்திடும்
ஆண்: களவு போக நிலையும் பொய்தான் கனவு காண முழிச்சேன் சரிதான்
ஆண்: உயிரும் மறையும் கவலை பொய்தான் கதிர கரைக்கும் நிலவும் மெய்தான்..ஹேய்
ஆண்: நெலைமை சரியா இருக்கும் வரைக்கும் நிலவு மெய்யா வெளிச்சம் தந்தா தெனமும் காலம் மாறும் நிலையில் நிலவு பொய்யா மனுஷன் கேட்டா
ஆண்: தப்பு இல்லை தப்பு இல்லை இங்க ஒன்னும் தப்பு இல்லை தப்பு இல்லை தப்பு இல்லை இங்க ஒன்னும் தப்பு இல்லை ஆட்டுறவன் ஆட்டிவச்சா ஆடுறவன் ஆடனும்
குழு: ஹேய்..ஹேய்..ஹேய்...ஹேய்
ஆண்: காலம் நேரம் பொய்யி உன் கனவ மட்டும் வையி பயமோ பிரிவோ வேண்டாம் உன் பாசம் பரிவே போதும் உன்ன மனுஷனாக மாத்திடும்
ஆண்: பொறந்து இறந்தும் ஒரு உண்மை வெளங்காதா சிறிசா நினைக்கும் சிந்தனையும் மாறாதா
ஆண்: காண ஒன்ன கருப்புன்னு நினைக்காதா மனுஷன் அறிவ குழி போட்டு தோண்டாதா
ஆண்: ஏன் னா... ஒன்னும் இல்லை ஒன்னும் இல்லை உன் கையில ஒன்னுமில்லை ஒன்னும் இல்லை ஒன்னும் இல்லை உன் கையில ஒன்னுமில்லை ஆட்டுறவன் ஆட்டிவச்சா ஆடுறவன் ஆடனும்
குழு: ஹேய்..ஹேய்..ஹேய்...ஹேய்
ஆண்: காலம் நேரம் பொய்யி உன் கனவ மட்டும் வையி பயமோ பிரிவோ வேண்டாம் உன் பாசம் பரிவே போதும் உன்ன மனுஷனாக மாத்திடும்
ஆண்: களவு போக நிலையும் பொய்தான் கனவு காண முழிச்சேன் சரிதான்
ஆண்: உயிரும் மறையும் கவலை பொய்தான் கதிர கரைக்கும் நிலவும் மெய்தான்..ஹேய்
ஆண்: நெலைமை சரியா இருக்கும் வரைக்கும் நிலவு மெய்யா வெளிச்சம் தந்தா தெனமும் காலம் மாறும் நிலையில் நிலவு பொய்யா மனுஷன் கேட்டா
ஆண்: தப்பு இல்லை தப்பு இல்லை இங்க ஒன்னும் தப்பு இல்லை தப்பு இல்லை தப்பு இல்லை இங்க ஒன்னும் தப்பு இல்லை ஆட்டுறவன் ஆட்டிவச்சா ஆடுறவன் ஆடனும்
குழு: ஹேய்..ஹேய்..ஹேய்...ஹேய்
ஆண்: காலம் நேரம் பொய்யி உன் கனவ மட்டும் வையி பயமோ பிரிவோ வேண்டாம் உன் பாசம் பரிவே போதும் உன்ன மனுஷனாக மாத்திடும்
Male: Poranthu eranthum Oru unmai velangaadha Sirisa nenaikkum Sindhanaiyum maaraadha
Male: Kaana onna Karuppunnu nenaikaadha Manushan ariva Kuzhi pottu thondaadha
Male: Yen naa. Onnum illa onnum illa Un kaiyila onnumilla Onnum illa onnum illa Un kaiyila onnumilla Aattruvan aattivacha Aaduravan aadanum
Chorus: Hey.hey.hey.hey
Male: Kaalam neram poi-u Un kanava mattum vai-u Bayamo pirivo vendaam Un paasam parivae podhum Unna manushanaaga maathidum
Male: Kalavu poga Nilaiyum poi thaan Kanavu kaana Muzhichen seri thaan
Male: Uyirum maraiyum Kavalai poi thaan Kathira karaikkum Nilavum meithaan.hey
Male: Nelama seriya Irukkum varaikkum Nilavu meiyaa Velicham thandhaa Dhenamum kaalam Maarum nilaiyil Nilavu poiyaa Manushan ketta
Male: Thappu illai thappu illai Inga onnum thappu illai Thappu illai thappu illai Inga onnum thappu illai Aattruvan aattivacha Aaduravan aadanum
Chorus: Hey.hey.hey.hey
Male: Kaalam neram poi-u Un kanava mattum vai-u Bayamo pirivo vendaam Un paasam parivae podhum Unna manushanaaga maathidum
en iniya thanimaye
sarpatta parambarai lyrics
mainave mainave song lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics
karaoke songs in tamil with lyrics
meherezyla meaning
tamil happy birthday song lyrics
oru porvaikul iru thukkam lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
best lyrics in tamil
chellamma chellamma movie
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
national anthem in tamil lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
tamil songs lyrics in tamil free download
kanne kalaimane karaoke download
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
munbe vaa karaoke for female singers
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
ilaya nila karaoke download