Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: விஜய் ஆன்டனி
ஆண்: ஓஓ ஹோ ஓஓஓ ஓஹோ ஹோ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஹோ ஓஓஓ ஓஹோ ஹோ ஓஓஓ ஓஓ ஏய் ஏய் ஏய் யோ ஆஆ
ஆண்: டப்போ டப்போ டப்பி டப்பி டை தப்போ ரைட்டோ கண்ண மூடி ஜெய்
பெண்: வேட்டை ஆடு என் தேகம் வேட்டை காடு ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: முல்லை மெத்தை என் மீது தூக்கி போடு ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
பெண்: டப்போ டப்போ டப்பி டப்பி டை தப்போ ரைட்டோ கண்ண மூடி ஜெய்
பெண்: உன்னை பார்த்த நாள் தொடங்கி இன்னும் நான் தூங்கவில்லை தலையணைக்கு தெரியும்
ஆண்: எந்தன் தேக கிடங்கு தன்னை புல் ஆக பற்ற வைத்தாய் தீண்டி பாரு புரியும்
பெண்: உடையாய் உன்னை உடுத்துவேன் எனக்குள் உன்னை கடத்துவேன் விடியும் வரையில் பாத்துக்குவேன் படுத்துவேன்
ஆண்: உயிரை கடித்த எறும்பு நீ என்னை புடித்த உடும்பு நீ என் நெஞ்சில் பதிந்த தழும்பு நீ ன ன ன ன ன ன ன ன ன ன
பெண்: டப்போ டப்போ டப்பி டப்பி டை தப்போ ரைட்டோ கண்ண மூடி ஜெய்
ஆண்: வேட்டை ஆடு என் உள்ளம் வேட்டை காடு ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
பெண்: வாலிபத்தை என் மீது தூக்கி போடு ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: ஒரு கோடி ஆசை வந்து உன்னோடு சேர எந்தன் உயிரின் அணுக்கள் துடிக்கும்
பெண்: ஏழு கடலும் மழையும் தாண்டி ஒளித்து வைத்த எந்தன் கற்பின் கதவு திறக்கும்
ஆண்: என்னை உண்ணும் உணவு நீ கண்ணை கொல்லும் கனவு நீ வெட்டுகுத்தும் தினமும் நீ தினமும் நீ
பெண்: மீசை குத்தி துடிக்கிறேன் ஆசை பற்றி பிடிக்கிறேன் உனக்கு முன்னால் முடிக்கிறேன் முடிக்கிறேன் முடிக்கிறேன் விடு டா
ஆண்: டப்போ டப்போ டப்பி டப்பி டை தப்போ ரைட்டோ கண்ண மூடி ஜெய்
பெண்: வேட்டை ஆடு என் தேகம் வேட்டை காடு ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: முல்லை மெத்தை என் மீது தூக்கி போடு ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
பெண்: டப்போ டப்போ டப்பி டப்பி டை தப்போ ரைட்டோ கண்ண மூடி ஜெய்
ஆண்: ஓஓ ஹோ ஓஓஓ ஓஹோ ஹோ ஓஓஓ ஓஓ ஏய் ஏய் ஏய் யோ ஆஆ
இசையமைப்பாளர்: விஜய் ஆன்டனி
ஆண்: ஓஓ ஹோ ஓஓஓ ஓஹோ ஹோ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஹோ ஓஓஓ ஓஹோ ஹோ ஓஓஓ ஓஓ ஏய் ஏய் ஏய் யோ ஆஆ
ஆண்: டப்போ டப்போ டப்பி டப்பி டை தப்போ ரைட்டோ கண்ண மூடி ஜெய்
பெண்: வேட்டை ஆடு என் தேகம் வேட்டை காடு ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: முல்லை மெத்தை என் மீது தூக்கி போடு ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
பெண்: டப்போ டப்போ டப்பி டப்பி டை தப்போ ரைட்டோ கண்ண மூடி ஜெய்
பெண்: உன்னை பார்த்த நாள் தொடங்கி இன்னும் நான் தூங்கவில்லை தலையணைக்கு தெரியும்
ஆண்: எந்தன் தேக கிடங்கு தன்னை புல் ஆக பற்ற வைத்தாய் தீண்டி பாரு புரியும்
பெண்: உடையாய் உன்னை உடுத்துவேன் எனக்குள் உன்னை கடத்துவேன் விடியும் வரையில் பாத்துக்குவேன் படுத்துவேன்
ஆண்: உயிரை கடித்த எறும்பு நீ என்னை புடித்த உடும்பு நீ என் நெஞ்சில் பதிந்த தழும்பு நீ ன ன ன ன ன ன ன ன ன ன
பெண்: டப்போ டப்போ டப்பி டப்பி டை தப்போ ரைட்டோ கண்ண மூடி ஜெய்
ஆண்: வேட்டை ஆடு என் உள்ளம் வேட்டை காடு ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
பெண்: வாலிபத்தை என் மீது தூக்கி போடு ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: ஒரு கோடி ஆசை வந்து உன்னோடு சேர எந்தன் உயிரின் அணுக்கள் துடிக்கும்
பெண்: ஏழு கடலும் மழையும் தாண்டி ஒளித்து வைத்த எந்தன் கற்பின் கதவு திறக்கும்
ஆண்: என்னை உண்ணும் உணவு நீ கண்ணை கொல்லும் கனவு நீ வெட்டுகுத்தும் தினமும் நீ தினமும் நீ
பெண்: மீசை குத்தி துடிக்கிறேன் ஆசை பற்றி பிடிக்கிறேன் உனக்கு முன்னால் முடிக்கிறேன் முடிக்கிறேன் முடிக்கிறேன் விடு டா
ஆண்: டப்போ டப்போ டப்பி டப்பி டை தப்போ ரைட்டோ கண்ண மூடி ஜெய்
பெண்: வேட்டை ஆடு என் தேகம் வேட்டை காடு ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: முல்லை மெத்தை என் மீது தூக்கி போடு ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
பெண்: டப்போ டப்போ டப்பி டப்பி டை தப்போ ரைட்டோ கண்ண மூடி ஜெய்
ஆண்: ஓஓ ஹோ ஓஓஓ ஓஹோ ஹோ ஓஓஓ ஓஓ ஏய் ஏய் ஏய் யோ ஆஆ
Male: Oooh. hooo.ooooo Oooho. hooo.ooooo.ooo.. Oooh. hooo.ooooo Oooho. hooo.ooooo.ooo.. Yaei yaei yaei yooo..aaa.
Male: Tappo tappo Tabbi tabbi tai Thappo righto Kanna moodi jai
Female: Vettai aadu En dhegam Vettai kaadu Oh ho ho Oh ho ho Oh ho ho ho
Male: Mullai meththai En meethu thooki podu Oh ho ho Oh ho ho Oh ho ho ho.
Female: Tappo tappo Tabbi tabbi tai Thappo righto Kanna moodi jai
Female: Unnai paartha naal thodangi Innum naan thoongavillai Thalaianaikku theriyum
Male: Enthan dhega kidangu thannai Fullaaga pattravaiththaai Theendi paaru puriyum
Female: Udaiyaai unnai uduthuven Enakkul unnai kadathuven Vidiyum varaiyil pathukkuven Paduththuven
Male: Uyirai kaditha erumbu nee Ennai puditha udumbu nee En nenjil pathintha thazhumbu nee Na na na na Na na na na Na na na
Female: Tappo tappo Tabbi tabbi tai Thappo righto Kanna moodi jai
Male: Vettai aadu En ullam Vettai kaadu Oh ho ho Oh ho ho Oh ho ho ho
Female: Vaalibaththai En meethu thooki podu Oh ho ho Oh ho ho Oh ho ho ho..
Male: Oru kodi aasai vanthu Unnodu sera Enthan uyirin anukkal thudikkum
Female: Ezhu kadalum malaiyum thaandi Olithu vaitha enthan Karppin kathavu thirakkum
Male: Ennai unnum unavu nee Kannai kollum kanavu nee Vettukuthum thinamum nee Thinamum nee
Female: Meesai kuththi thudikkiren Aasai pattri pidikkiren Unakku munaal mudikkiren Mudikkiren mudikkiren Vidudaa
Male: Tappo tappo Tabbi tabbi tai Thappo righto Kanna moodi jai
Female: Vettai aadu En dhegam Vettai kaadu Oh ho ho Oh ho ho Oh ho ho ho
Male: Mullai meththai En meethu thooki podu Oh ho ho Oh ho ho Oh ho ho ho.
Female: Tappo tappo Tabbi tabbi tai Thappo righto Kanna moodi jai
Male: Oooh. hooo.ooooo Oooho. hooo.ooooo.ooo.. Yaei yaei yaei yooo..aaa.
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
story lyrics in tamil
sarpatta parambarai song lyrics tamil
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
vaathi coming song lyrics
asuran song lyrics in tamil
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
vathikuchi pathikadhuda
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
amman songs lyrics in tamil
lyrics status tamil
tamil christian songs lyrics in english
valayapatti song lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
hare rama hare krishna lyrics in tamil
tamil songs to english translation
a to z tamil songs lyrics
raja raja cholan song lyrics in tamil
nanbiye song lyrics
tamil hymns lyrics