Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஹாஹோ ஹா ஹொஹ்
பெண்: ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஹாஹோ ஹா ஹொஹ்
பெண்: போராளி பெண்ணே நில்லு உன் கனவை நீயும் தேடு ஒரு முறை இதைதான் என்னிடம் சொன்னேன் என் உயிரில் என்னை உணர்ந்தேன்
பெண்: தப்பு வேண்டாம் போதும் இவ்வார்த்தைகள்சொல்லும் ஊரை வெல்வேன் பெண்மை என்னில் மின்னல் கீற்றாகவே பற்றி வெற்றி கொள்வேன்..
பெண்: தடுக்கும் கற்கள் உடைத்து போவேனே நான் விழுந்தால் என்ன மீண்டும் எழுவேனே
பெண்: உடைந்தால் என்னை நானும் சேர்ப்பேனே நான் இறந்தால்கூட மீண்டும் புதிதாக பிறப்பேனே
பெண்: ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஹாஹோ ஹா ஹொஹ்
பெண்: பழைய என்னை எரித்தேன் ஓர் புதிய நானாய் ஆனேன் என்றோ மணவாழ் எழுதி வைத்த பெண் அடிமை விதியை ஜெய்த்தேன்
பெண்: தப்பு வேண்டாம் போதும் இவ்வார்த்தைகள் சொல்லும் ஊரை வெல்வேன் பெண்மை என்னில் மின்னல் கீற்றாகவே பற்றி வெற்றி கொள்வேன்..
பெண்: தடுக்கும் கற்கள் உடைத்து போவேனே நான் விழுந்தால் என்ன மீண்டும் எழுவேனே
பெண்: உடைந்தால் என்னை நானும் சேர்ப்பேனே நான் இறந்தால்கூட மீண்டும் புதிதாக பிறப்பேனே
பெண்: ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஹாஹோ ஹா ஹொஹ்
பெண்: பொன்மகளே பொன்மகளே பாராய் இனி உன் முடிவும் உன் உடைமைதான் உலகமே உனது உனது பேரை இடு அடிச்சு தூள் கெளப்ப உனது மேடை இது
பெண்: பொன்மகளே பொன்மகளே பாராய் இனி உன் விழியின் சொப்பனங்கள் காண் பொன்மகளே பொன்மகளே பாராய் இனி உன் முடிவும் உன் உடைமைதான்
பெண்: ..........
பெண்: தடுக்கும் கற்கள் உடைத்து போவேனே நான் விழுந்தால் என்ன மீண்டும் எழுவேனே
பெண்: உடைந்தால் என்னை நானும் சேர்ப்பேனே நான் இறந்தால்கூட மீண்டும் புதிதாக பிறப்பேனே
பெண்: ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஹாஹோ ஹா ஹொஹ்
பெண்: ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஹாஹோ ஹா ஹொஹ்
பெண்: ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஹாஹோ ஹா ஹொஹ்
பெண்: போராளி பெண்ணே நில்லு உன் கனவை நீயும் தேடு ஒரு முறை இதைதான் என்னிடம் சொன்னேன் என் உயிரில் என்னை உணர்ந்தேன்
பெண்: தப்பு வேண்டாம் போதும் இவ்வார்த்தைகள்சொல்லும் ஊரை வெல்வேன் பெண்மை என்னில் மின்னல் கீற்றாகவே பற்றி வெற்றி கொள்வேன்..
பெண்: தடுக்கும் கற்கள் உடைத்து போவேனே நான் விழுந்தால் என்ன மீண்டும் எழுவேனே
பெண்: உடைந்தால் என்னை நானும் சேர்ப்பேனே நான் இறந்தால்கூட மீண்டும் புதிதாக பிறப்பேனே
பெண்: ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஹாஹோ ஹா ஹொஹ்
பெண்: பழைய என்னை எரித்தேன் ஓர் புதிய நானாய் ஆனேன் என்றோ மணவாழ் எழுதி வைத்த பெண் அடிமை விதியை ஜெய்த்தேன்
பெண்: தப்பு வேண்டாம் போதும் இவ்வார்த்தைகள் சொல்லும் ஊரை வெல்வேன் பெண்மை என்னில் மின்னல் கீற்றாகவே பற்றி வெற்றி கொள்வேன்..
பெண்: தடுக்கும் கற்கள் உடைத்து போவேனே நான் விழுந்தால் என்ன மீண்டும் எழுவேனே
பெண்: உடைந்தால் என்னை நானும் சேர்ப்பேனே நான் இறந்தால்கூட மீண்டும் புதிதாக பிறப்பேனே
பெண்: ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஹாஹோ ஹா ஹொஹ்
பெண்: பொன்மகளே பொன்மகளே பாராய் இனி உன் முடிவும் உன் உடைமைதான் உலகமே உனது உனது பேரை இடு அடிச்சு தூள் கெளப்ப உனது மேடை இது
பெண்: பொன்மகளே பொன்மகளே பாராய் இனி உன் விழியின் சொப்பனங்கள் காண் பொன்மகளே பொன்மகளே பாராய் இனி உன் முடிவும் உன் உடைமைதான்
பெண்: ..........
பெண்: தடுக்கும் கற்கள் உடைத்து போவேனே நான் விழுந்தால் என்ன மீண்டும் எழுவேனே
பெண்: உடைந்தால் என்னை நானும் சேர்ப்பேனே நான் இறந்தால்கூட மீண்டும் புதிதாக பிறப்பேனே
பெண்: ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹொஹ் ஹாஹோ ஹா ஹொஹ்
Female: Oohoo hoh hoh haa haa hoh Oohoo hoh hoh haa haa hoh Oohoo hoh hoh haa haa hoh Haahoh haa hoh
Female: Oohoo hoh hoh haa haa hoh Oohoo hoh hoh haa haa hoh Oohoo hoh hoh haa haa hoh Haahoh haa hoh
Female: Poraali pennae nillu Un kanavai neeyum thaedu Oru murai idhai thaan Ennidam sonnen En uyiril ennai unarndhen
Female: Thappu vendam podhum Ivvaarthaigal Sollum oorai velven Penmai ennil minnal keetraagavae Pattri vettri kolven.
Female: Thadukkum karkal Udaithu povenae Naan vizhunthaal enna Meendum ezhuvenae
Female: Udainthaal ennai Naanum serppenae Naan iranthaal kooda Meendum pudhithaaga pirappenae
Female: Oohoo hoh hoh haa haa hoh Oohoo hoh hoh haa haa hoh Oohoo hoh hoh haa haa hoh Haahoh haa hoh
Female: Pazhaiya ennai erithen Orr pudhiya nanaai aanen Endro manavaal ezhudhi veitha Penn adimai vidhiyai jeithen
Female: Thappu vendam podhum Ivvaarthaigal Sollum oorai velven Penmai ennil minnal keetraagavae Pattri vettri kolven.
Female: Thadukkum karkal Udaithu povenae Naan vizhunthaal enna Meendum ezhuvenae
Female: Udainthaal ennai Naanum serppenae Naan iranthaal kooda Meendum pudhithaaga pirappenae
Female: Oohoo hoh hoh haa haa hoh Oohoo hoh hoh haa haa hoh Oohoo hoh hoh haa haa hoh Haahoh haa hoh
Female Rap: Ponmagalae ponmagalae Paaraai Ini un mudivum Un udamai thaan Ulagamae unathu unathu Perai idu Adichi dhool kelappa Unathu medai idhu
Female Rap: Ponmagalae ponmagalae Paaraai Ini un vizhiyin Soppanangal kaan Ponmagalae ponmagalae Paaraai Ini un mudivum Un udamai thaan
Female Rap: .........
Female: Thadukkum karkal Udaithu povenae Naan vizhunthaal enna Meendum ezhuvenae
Female: Udainthaal ennai Naanum serppenae Naan iranthaal kooda Meendum pudhithaaga pirappenae
Female: Oohoo hoh hoh haa haa hoh Oohoo hoh hoh haa haa hoh Oohoo hoh hoh haa haa hoh Haahoh haa hoh
murugan songs lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
oh azhage maara song lyrics
soorarai pottru songs lyrics in english
kanne kalaimane song lyrics
dosai amma dosai lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
nadu kaatil thanimai song lyrics download
enjoy enjaami meaning
master song lyrics in tamil
tamil love song lyrics in english
minnale karaoke
kannamma song lyrics in tamil
vennilave vennilave song lyrics
alagiya sirukki ringtone download
thalapathy song lyrics in tamil
konjum mainakkale karaoke
vathikuchi pathikadhuda
soorarai pottru mannurunda lyrics