Romba Kadupethura Song Lyrics

7 UP Madras Gig cover
Movie: 7 UP Madras Gig (2018)
Music: Sean Roldan
Lyricists: Sean Roldan
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பன்னீர் சோடா பாட்டில்ல பண்ற ஆயில் பெயிண்ட்டிங் அரிசில பண்ற தாஜ்மஹால் பெயிண்ட்டிங் ரீசைக்கிள்டு பேப்பர்லையே புடைவைய வாங்கி கட்டிக்கிறது பாம்பு டிசைன்ல பொட்டு வைக்குறது ரோஸ் பெடல்ஸ்ச தண்ணில ஊற வச்சு சாப்புடறது ஹேண்டிகிராப்ட் எக்ஸ்பிசன் போறது பியூசன் மியூசிக் கேட்க்குறது

ஆண்: சோ பெண்களே இந்த மாதிரி காம்ப்ளெக்ஸ் ஆன டேஸ்ட் இருக்குறதவிட சிம்பிள் ஆன டேஸ்ட் இருந்தா நாங்க வாழ்க்கைல ரொம்ப நிம்மதியா இருக்கலாம் நிம்மதியா இருக்கலாம்.(4)

ஆண்: பீ பீ பீ பீ பீ பி பிப்பீ பிபிபி பீ பீ பீ பீ பீ பீ
குழு: பீ பி பிப்பீ பிபிபி பீ பீ பீ பீ பீ பீ
குழு: பீ பி பிப்பீ பிப்பீ........

ஆண்: நான்தாண்டி உன்ன கட்டிகிட்ட சுப்பாண்டி வேணாண்டி வம்பு வளந்து போன வெனைதாண்டி

ஆண்: அடியே நான்தாண்டி உன்ன கட்டிகிட்ட சுப்பாண்டி வேணாண்டி வம்பு வளந்து போன வெனைதாண்டி பாம்பு பொட்டு வைக்குறியே.. பியூசன் மியூசிக் கேக்குறியே.

ஆண்: கலச்சேத்துறா ரொம்ப கடுப்பேத்துறா தினமும் கலச்சேத்துறா காப்பத்துறா இறைவா கலச்சேத்துறா ரொம்ப கடுப்பேத்துறா தினமும் கலச்சேத்துறா காப்பத்துறா இறைவா

ஆண் மற்றும்
குழு: பீ பீ பீ ...(4)
ஆண்: ஹேய் டுடு டுடு டுடு இறைவா

ஆண்: போடு

ஆண்: பியூசன் மியூசிக்.. நாட் அலோவுடு

ஆண்: வள்ளுவர் கோட்டம் கிராப்ட் எக்ஸ்பிசன் போனா.ஆ.. சின்ன பொருள பெரிய விலைக்கு வாங்கி வரியே அடியே

ஆண்: வள்ளுவர் கோட்டம் கிராப்ட் எக்ஸ்பிசன் போனா..ஆ.. சின்ன பொருள பெரிய விலைக்கு வாங்கி வரியே

ஆண்: எம்ப்ராய்டரி ஆல்ட்டரேசன் சொல்லி தெரு கோடி டெயிலர் அண்ணாவ பாடா படுத்துறியே

ஆண்: திரும்பின இடமெல்லாம் தேள் என் டேஸ்ட்ல எனக்கு இப்ப டவுட் ரசனையில் அடிகடி பைட்டு அந்த வெசனத்தில் வந்தது பாட்டு

ஆண்: திரும்பின இடமெல்லாம் தேள் என் டேஸ்ட்ல எனக்கு இப்ப டவுட் ரசனையில் அடிகடி பைட்டு அந்த வெசனத்தில் வந்தது பாட்டு

ஆண்: பாம்பு பொட்டு வைக்குறியே..ஓஹோ பியூசன் மியூசிக் கேக்குறியே

ஆண்: கலச்சேத்துறா ரொம்ப கடுப்பேத்துறா தினமும் கலச்சேத்துறா காப்பத்துறா இறைவா கலச்சேத்துறா ரொம்ப கடுப்பேத்துறா தினமும் கலச்சேத்துறா காப்பத்துறா இறைவா ஹோ ஆ..

ஆண் மற்றும்
குழு: பீ பீ பீ ..ஹோ பீ பீ பீ.. பீ பீ பீ ..ஹோ பீ பீ பீ..
ஆண்: ஹேய் டுடு டுடு டுடு ரொம்ப கடுபேத்துறா

ஆண்: பன்னீர் சோடா பாட்டில்ல பண்ற ஆயில் பெயிண்ட்டிங் அரிசில பண்ற தாஜ்மஹால் பெயிண்ட்டிங் ரீசைக்கிள்டு பேப்பர்லையே புடைவைய வாங்கி கட்டிக்கிறது பாம்பு டிசைன்ல பொட்டு வைக்குறது ரோஸ் பெடல்ஸ்ச தண்ணில ஊற வச்சு சாப்புடறது ஹேண்டிகிராப்ட் எக்ஸ்பிசன் போறது பியூசன் மியூசிக் கேட்க்குறது

ஆண்: சோ பெண்களே இந்த மாதிரி காம்ப்ளெக்ஸ் ஆன டேஸ்ட் இருக்குறதவிட சிம்பிள் ஆன டேஸ்ட் இருந்தா நாங்க வாழ்க்கைல ரொம்ப நிம்மதியா இருக்கலாம் நிம்மதியா இருக்கலாம்.(4)

ஆண்: பீ பீ பீ பீ பீ பி பிப்பீ பிபிபி பீ பீ பீ பீ பீ பீ
குழு: பீ பி பிப்பீ பிபிபி பீ பீ பீ பீ பீ பீ
குழு: பீ பி பிப்பீ பிப்பீ........

ஆண்: நான்தாண்டி உன்ன கட்டிகிட்ட சுப்பாண்டி வேணாண்டி வம்பு வளந்து போன வெனைதாண்டி

ஆண்: அடியே நான்தாண்டி உன்ன கட்டிகிட்ட சுப்பாண்டி வேணாண்டி வம்பு வளந்து போன வெனைதாண்டி பாம்பு பொட்டு வைக்குறியே.. பியூசன் மியூசிக் கேக்குறியே.

ஆண்: கலச்சேத்துறா ரொம்ப கடுப்பேத்துறா தினமும் கலச்சேத்துறா காப்பத்துறா இறைவா கலச்சேத்துறா ரொம்ப கடுப்பேத்துறா தினமும் கலச்சேத்துறா காப்பத்துறா இறைவா

ஆண் மற்றும்
குழு: பீ பீ பீ ...(4)
ஆண்: ஹேய் டுடு டுடு டுடு இறைவா

ஆண்: போடு

ஆண்: பியூசன் மியூசிக்.. நாட் அலோவுடு

ஆண்: வள்ளுவர் கோட்டம் கிராப்ட் எக்ஸ்பிசன் போனா.ஆ.. சின்ன பொருள பெரிய விலைக்கு வாங்கி வரியே அடியே

ஆண்: வள்ளுவர் கோட்டம் கிராப்ட் எக்ஸ்பிசன் போனா..ஆ.. சின்ன பொருள பெரிய விலைக்கு வாங்கி வரியே

ஆண்: எம்ப்ராய்டரி ஆல்ட்டரேசன் சொல்லி தெரு கோடி டெயிலர் அண்ணாவ பாடா படுத்துறியே

ஆண்: திரும்பின இடமெல்லாம் தேள் என் டேஸ்ட்ல எனக்கு இப்ப டவுட் ரசனையில் அடிகடி பைட்டு அந்த வெசனத்தில் வந்தது பாட்டு

ஆண்: திரும்பின இடமெல்லாம் தேள் என் டேஸ்ட்ல எனக்கு இப்ப டவுட் ரசனையில் அடிகடி பைட்டு அந்த வெசனத்தில் வந்தது பாட்டு

ஆண்: பாம்பு பொட்டு வைக்குறியே..ஓஹோ பியூசன் மியூசிக் கேக்குறியே

ஆண்: கலச்சேத்துறா ரொம்ப கடுப்பேத்துறா தினமும் கலச்சேத்துறா காப்பத்துறா இறைவா கலச்சேத்துறா ரொம்ப கடுப்பேத்துறா தினமும் கலச்சேத்துறா காப்பத்துறா இறைவா ஹோ ஆ..

ஆண் மற்றும்
குழு: பீ பீ பீ ..ஹோ பீ பீ பீ.. பீ பீ பீ ..ஹோ பீ பீ பீ..
ஆண்: ஹேய் டுடு டுடு டுடு ரொம்ப கடுபேத்துறா

Male: Paneer soda bottle la panra oil painting Arisi la panra tajmahal painting Recycled paperlaiyae pudavaiya Vaangi kattikiradhu Paambhu design la pottu veikkurathu Rose petals-ah thannila oora vechu sapudradhu Handicrafts exhibtion poradhu Fusion music ketkuradhu

Male: So pengalae indha maadhiri Complex -aana taste irukardha vida Simple-aana taste irundha naanga Vaazhkaila romba nimmathiya irukalaam Nimmathiya irukalaam.(4)

Male: Pee pee pee Pee be pipbee pibipee pee bee pee Pee pee pee
Chorus: Pee be pipbee pibipee pee bee pee
Male: Pee pee pee
Chorus: Pee be pipbee pibipee ..

Male: Naanthaandi unna Kattikitta suppaandi Venaandi vambu Valanthu pona vena dhaan di

Male: Adiyae Naanthaandi unna Kattikitta suppaandi Venaandi vambu Valanthu pona vena dhaan di Paampu pottu vaikkiriyae.. Fusion music kekkuriyae

Male: Kalakshetra rombha kadupethura Dhinamum Gurukshetra kaapaathuraa iraivaa Kalakshetra rombha kadupethura Dhinamum Gurukshetra kaapaathuraa iraivaa

Male &
Chorus: Pee pee pee.(4)
Male: Hey tudu dudu dudu iraivaa

Male: Podu

Male: Fusion music . Not allowed

Male: Valluvar kottam Craft exibition ponaa Chinna porulaa periyaa vilaikku Vaangi variyae Adiyae

Male: Valluvar kottam Craft exibition ponaa Chinna porulaa periyaa vilaikku Vaangi variyae

Male: Embroidery alteration solli Theru kodi tailor annava Paada paduthuriyae

Male: Thirumbina idamellaam theal En taste-ula enakku ippo doubtu Rasanaiyil adikadi fightuu Andha vesanathil vandhathu paattu

Male: Thirumbina idamellaam theal En taste-ula enakku ippo doubtu Rasanaiyil adikadi fightuu Andha vesanathil vandhathu paattu

Male: Paambu pottu vaikkiriyae ohooooo Fusion music kekkuriyae..

Male: Kalakshetra rombha kadupethura Dhinamum Gurukshetra kaapaathuraa iraivaa Kalakshetra rombha kadupethura Dhinamum Gurukshetra kaapaathuraa iraivaa hooo aah

Male &
Chorus: Pee pee pee.hooo Pee pee pee.. Pee pee pee..hooo Pee pee pee..
Male: Hey tudu dudu dudu Rombaaaa kadupethuraaa

Other Songs From 7 UP Madras Gig (2018)

Similiar Songs

Kaadhal Theevey Song Lyrics
Movie: Dharala Prabhu
Lyricist: Nixy
Music Director: Sean Roldan
Power Song Lyrics
Movie: Jai Bhim
Lyricist: Arivu
Music Director: Sean Roldan
Most Searched Keywords
  • venmathi song lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • best lyrics in tamil love songs

  • i movie songs lyrics in tamil

  • thoorigai song lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • maara song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • kannamma song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • dhee cuckoo song

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • malargale song lyrics