Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: வாடி ராசாத்தி புதுசா இளசா ரவுசா போவோம் வா
பெண்: வாடி வாலாட்டி வாியா புலியா தனியா திாிவோம் ஊரே யாருன்னு கேட்டா ஏய் உன் பேர மைக்கு செட்டு போட்டு உறுமிக் காட்டு காட்டு காட்டு காட்டு காட்டு
பெண்: ஏய் என்னப்பா இது
பெண்: தங்கமுன்னு ஊரு உன்ன மேல தூக்கி வைக்கும் திண்டுக்கல்லு பூட்டு ரெண்டு மாட்டி பூட்டி வைக்கும்
பெண்: உட்டு வாடி ராசாத்தி உன்ன நீயே காப்பாத்தி யே ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி வாடி நீ வாடி அட வாடி ராசாத்தி.
பெண்: வாடி ராசாத்தி புதுசா இளசா ரவுசா போவோம் வா
பெண்: வாடி வாலாட்டி வாியா புலியா தனியா திாிவோம்
பெண்: தம்பி டிரம்பெட்டு என்னப்பா இது
பெண்: பொட்டப் புள்ள போக உலகம் பாத போட்டு வைக்கும் முட்டு சந்து பாத்து அந்த ரோடு போயி நிக்கும்
பெண்: படம் காட்டும் ஏமாத்தி கலங்காத ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி வாடி ஏ வாடி அட வாடி ராசாத்தி.
பெண்: வாடி ராசாத்தி புதுசா இளசா ரவுசா போவோம் வா
பெண்: வாடி வாலாட்டி வாியா புலியா தனியா திாிவோம் ஓ.
பெண்: ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி வாடி ஏ வாடி அட வாடி ராசாத்தி. வாடி ராசாத்தி.
பெண்: வாடி ராசாத்தி புதுசா இளசா ரவுசா போவோம் வா
பெண்: வாடி வாலாட்டி வாியா புலியா தனியா திாிவோம் ஊரே யாருன்னு கேட்டா ஏய் உன் பேர மைக்கு செட்டு போட்டு உறுமிக் காட்டு காட்டு காட்டு காட்டு காட்டு
பெண்: ஏய் என்னப்பா இது
பெண்: தங்கமுன்னு ஊரு உன்ன மேல தூக்கி வைக்கும் திண்டுக்கல்லு பூட்டு ரெண்டு மாட்டி பூட்டி வைக்கும்
பெண்: உட்டு வாடி ராசாத்தி உன்ன நீயே காப்பாத்தி யே ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி வாடி நீ வாடி அட வாடி ராசாத்தி.
பெண்: வாடி ராசாத்தி புதுசா இளசா ரவுசா போவோம் வா
பெண்: வாடி வாலாட்டி வாியா புலியா தனியா திாிவோம்
பெண்: தம்பி டிரம்பெட்டு என்னப்பா இது
பெண்: பொட்டப் புள்ள போக உலகம் பாத போட்டு வைக்கும் முட்டு சந்து பாத்து அந்த ரோடு போயி நிக்கும்
பெண்: படம் காட்டும் ஏமாத்தி கலங்காத ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி வாடி ஏ வாடி அட வாடி ராசாத்தி.
பெண்: வாடி ராசாத்தி புதுசா இளசா ரவுசா போவோம் வா
பெண்: வாடி வாலாட்டி வாியா புலியா தனியா திாிவோம் ஓ.
பெண்: ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி வாடி ஏ வாடி அட வாடி ராசாத்தி. வாடி ராசாத்தி.
Female: Vaa di Rasathi Pudhusa ilasa rausa Povom vaa.
Female: Vaa di vaalaati Variya puliya Thaniya thirivom.
Female: Oorae yaarunu ketta Yeh un pera miku setu potu Urumi kaattu Kaattu.kaattu..
Female: Yeh enna pa idhu (Dialogue)
Female: Thangamunu Ooru unna mela thooki vaikkum Dindugulu pootu rendu maati pooti Vaikkum..
Female: Uttu vaadi rasaathi Unna neeyae kaapathi Yeh..rasathi rasathi rasaathi.. Vaa di nee vaadi Ada vaa di rasathi
Female: Vaa di Rasathi Pudhusa ilasa rausa Povom vaa.
Female: Vaa di vaalaati Variya puliya Thaniya thirivom.
Female: Thambi trumpetu Enna pa idhu (Dialogue)
Female: Potta pulla poga Ulagam padha potu vaikum Muttu sandhu paathu Andha road-u poi nikkum
Female: Padam kaatum emathi Kalangadha rasathi Rasathi rasathi rasathi. Vaa di. yeh vaa di Ada vaa di rasathi.
Female: Vaa di Rasathi Pudhusa ilasa rausa Povom vaa.
Female: Vaa di vaalaati Variya puliya Thaniya thirivom. ..oh..
Female: Rasathi rasathi rasathi. Vaa di..yeh vaadi Ada vaa di rasathi. Vaa di rasathi.
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
devane naan umathandaiyil lyrics
tamil happy birthday song lyrics
thalattuthe vaanam lyrics
lyrics song status tamil
neeye oli sarpatta lyrics
hare rama hare krishna lyrics in tamil
putham pudhu kaalai song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
tamil2lyrics
ganpati bappa morya lyrics in tamil
youtube tamil karaoke songs with lyrics
old tamil songs lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
old tamil christian songs lyrics
enjoy en jaami cuckoo
best tamil song lyrics for whatsapp status download
google google panni parthen song lyrics
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
tamil songs lyrics and karaoke