Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்
குழு: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை கவுத் சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை கவுத்
ஆண்: சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை .. சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை கவுத்
பெண்: ஹேய் யோடா யோடா யோடா கோபம் ஏனோ டா ஹே யோடா யோடா யோடா பக்கம் நீ வாடா
பெண்: ஹே யோடா யோடா யோடா சீற்றம் ஏனோடா ஹேய் ஐயோ அய்யய்யோடா ஆட நீ வாடா
ஆண்: சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை கவுத் சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை ...
பெண்: கஃபேனில் விழிகள் செய்தான் கோகோவில் இதழை செய்தான் காக்டைலாய் மண்ணில் வந்த பெண்ணே நான் தான் நீ வந்து பருகத்தானே உன்னை செய்தான்
ஆண்: சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை கவுத் வாய கொஞ்சம் மூடு உன் சட்டி பானை உன் சட்டி பானை
ஆண்: அழகென்ற ஒன்று தான் அழுகைக்கெல்லாம் மூலம் அலைபாயும் நெஞ்சமே அழிவுக்கெல்லாம் மூலம்
பெண்: அலைபாய்கிறாய் அலைபாய்கிறாய் எனதழகில் நீ சாய்கிறாய் குளிர்காயவா குளிர்காயவா எனதருகில் நீ மேய்கிறாய்
பெண்: அழிந்தாலுமே இவள் வேண்டுமே இமைக்காமல் பார்க்கிறாய்
ஆண்: சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை கவுத் சட் அப் யுவர் மௌத் உன் உன் உன்
ஆண்: அடி வாங்கி நெஞ்சிலே மீண்டும் மீண்டும் காயம் விலங்காக மாறினேன் இதிலே என்ன மாயம்
பெண்: மிருகங்களின் ரணம் போக்குதல் என் தொழிலாய் கொண்டேனடா ஒரு ஊசியால் உன்னில் ஏறியே ரணமாற்ற வந்தேனடா
பெண்: வலி என்பதை வலி கொண்டுதான் எடுப்பேனே பாரடா
ஆண்: சட் அப் யுவர் மௌத் ஹே லெட் யுவர் பொடி ஷவுட்
பெண்: ஹே யோடா யோடா யோடா போதை ஏனோடா ஹே யோடா யோடா யோடா என் கண்ணால் தான்டா
பெண்: ஹே யோடா யோடா யோடா நேற்றே வேணா டா ஹே யோடா உந்தன் மூச்சு காற்றே நான் தான்டா
ஆண்: சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை கவுத் சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை கவுத்
இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்
குழு: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை கவுத் சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை கவுத்
ஆண்: சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை .. சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை கவுத்
பெண்: ஹேய் யோடா யோடா யோடா கோபம் ஏனோ டா ஹே யோடா யோடா யோடா பக்கம் நீ வாடா
பெண்: ஹே யோடா யோடா யோடா சீற்றம் ஏனோடா ஹேய் ஐயோ அய்யய்யோடா ஆட நீ வாடா
ஆண்: சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை கவுத் சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை ...
பெண்: கஃபேனில் விழிகள் செய்தான் கோகோவில் இதழை செய்தான் காக்டைலாய் மண்ணில் வந்த பெண்ணே நான் தான் நீ வந்து பருகத்தானே உன்னை செய்தான்
ஆண்: சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை கவுத் வாய கொஞ்சம் மூடு உன் சட்டி பானை உன் சட்டி பானை
ஆண்: அழகென்ற ஒன்று தான் அழுகைக்கெல்லாம் மூலம் அலைபாயும் நெஞ்சமே அழிவுக்கெல்லாம் மூலம்
பெண்: அலைபாய்கிறாய் அலைபாய்கிறாய் எனதழகில் நீ சாய்கிறாய் குளிர்காயவா குளிர்காயவா எனதருகில் நீ மேய்கிறாய்
பெண்: அழிந்தாலுமே இவள் வேண்டுமே இமைக்காமல் பார்க்கிறாய்
ஆண்: சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை கவுத் சட் அப் யுவர் மௌத் உன் உன் உன்
ஆண்: அடி வாங்கி நெஞ்சிலே மீண்டும் மீண்டும் காயம் விலங்காக மாறினேன் இதிலே என்ன மாயம்
பெண்: மிருகங்களின் ரணம் போக்குதல் என் தொழிலாய் கொண்டேனடா ஒரு ஊசியால் உன்னில் ஏறியே ரணமாற்ற வந்தேனடா
பெண்: வலி என்பதை வலி கொண்டுதான் எடுப்பேனே பாரடா
ஆண்: சட் அப் யுவர் மௌத் ஹே லெட் யுவர் பொடி ஷவுட்
பெண்: ஹே யோடா யோடா யோடா போதை ஏனோடா ஹே யோடா யோடா யோடா என் கண்ணால் தான்டா
பெண்: ஹே யோடா யோடா யோடா நேற்றே வேணா டா ஹே யோடா உந்தன் மூச்சு காற்றே நான் தான்டா
ஆண்: சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை கவுத் சட் அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி பானை கவுத்
Chorus: Ohoooo.hoooo
Male: Shut up your mouth Un satti paana kouth Shut up your mouth Un satti paana kouth
Male: Shut up your mouth Un satti paana ... Shut up your mouth Un satti paana kouth
Female: Hey.. yoda yoda yoda Kobam yeno daa Hey.. yoda yoda yoda Pakkam nee vaa daa
Female: Hey.. yoda yoda yoda Seetram yeno daa Hey.. aiyo aiyaiyodaa Aada nee vaa daa
Male: Shut up your mouth Un satti paana kouth Shut up your mouth Un satti paanai...
Female: Caffeinil vizhigal seidhaan Cocovil idhazhai seidhaan Cocktailaai mannil vandha Pennae naan thaan Nee vandhu parugha thaanae Unnai seidhaan
Male: Shut up your mouth Un satti paana kouth Vaaiya konjam moodu Un satti paanai..un satti paanai
Male: Azhagendra ondru thaan Azhugaikkellaam moolam.. Alaipaayum nenjamae Azhivukkellaam moolam..
Female: Alaipaaigiraai alaipaaigiraai Enadhazhagil nee saaigiraai! Kulirkaayavaa.. kulirkaayavaa Enadharugil nee meigiraai
Female: Azhindhaalumae ival vendumae Imaikkaamal paarkkiraai
Male: Shut up your mouth Un satti paana kouth Shut up your mouth Un ..un..un..
Male: Adivaangi nenjilae Meendum meendum kaayam Vilangaaga maarinen Idhilae enna maayam
Female: Mirugangalin ranam pokkudhal En thozhilaai kondenadaa Oru oosiyaai unil eriyae Ranamaatra vandhenadaa
Female: Vali enbadhai vali kondudhaan Eduppenae paaradaa
Male: Shut up your mouth Hey.. let your body shout
Female: Hey..yoda yoda yoda Bodhai eno daa Hey..yoda yoda yoda En kannaal thaan daa
Female: Hey..yoda yoda yoda Netrae venaa daa Hey.. yoda undhan moochu Kaatrae naan thaan daa
Male: Shut up your mouth Un satti paana kouth Shut up your mouth Un satti paana kouth
kadhal song lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
mainave mainave song lyrics
lyrics songs tamil download
asuran song lyrics in tamil download mp3
sarpatta parambarai songs lyrics
google google song tamil lyrics
asku maaro karaoke
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
tamil love feeling songs lyrics
dosai amma dosai lyrics
en kadhale en kadhale karaoke
aagasam song lyrics
maara song lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru download
only music tamil songs without lyrics
sarpatta lyrics
tamil song lyrics whatsapp status download
master vaathi raid
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics