Eppan Eppanai Song Lyrics

Yaazh cover
Movie: Yaazh (2017)
Music: S. N. Arunagiri
Lyricists: Yazh Bharathi
Singers: Namitha Babu

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: எப்பன் எப்பனாய் சாக் கொல்லுதே கோதாரி காதல் அப்பன் குப்பனின் சொல்லை கூடைத்தான் கேட்காத காதல்

பெண்: எதுக்காய் இங்கு இருந்தா வர மறுத்தாய் பயலே அணை கருக்காய் எனை அறுத்தாய் இப்போ வெறுத்தாய் உயிரே

பெண்: வேக்காட்டி போற என் கிட்ட நில்லாமை ஊக்காட்டி வைக்க ஓர் சாட்டை சொல்லாத

பெண்: எப்பன் எப்பனாய் சாக் கொல்லுதே கோதாரி காதல் அப்பன் குப்பனின் சொல்லை கூடைத்தான் கேட்காத காதல்

பெண்: இதயத்தின் வளவுக்குள் நிப்பனா ஏளாமல் எரிபட்டேன் எப்பனான் பூவுன்னு சொன்ன நீ மூக்கண்ணா நீ நில்லென்று சொன்னால்தான் நிக்கனா நல்லூரை நான் இருந்தால் நீ தீரடா நாம் இல்ல யாழுக்கு இனி யாரடா

பெண்: எப்பன் எப்பனாய் சாக் கொல்லுதே கோதாரி காதல் அப்பன் குப்பனின் சொல்லை கூடைத்தான் கேட்காத காதல்

பெண்: எதுக்காய் இங்கு இருந்தா வர மறுத்தாய் பயலே அணை கருக்காய் எனை அறுத்தாய் இப்போ வெறுத்தாய் உயிரே

பெண்: காதலை கஞ்சலாய் உக்குமோ காரை முள்ளாய் அது குத்துமோ காலம் கரைச்சலை நிக்குமோ என்னை கத்தி குளறிடா வைக்கமோ ஆறிப்போன தேன் கனியாய் என்னை ஊத்துற அம்மான யாழையும் நீ ஏமாத்துற

பெண்: எப்பன் எப்பனாய் சாக் கொல்லுதே கோதாரி காதல் அப்பன் குப்பனின் சொல்லை கூடைத்தான் கேட்காத காதல்

பெண்: எதுக்காய் இங்கு இருந்தா வர மறுத்தாய் பயலே அணை கருக்காய் எனை அறுத்தாய் இப்போ வெறுத்தாய் உயிரே

பெண்: வேக்காட்டி போறா என் கிட்ட நில்லாமை ஊக்காட்டி வைக்க ஓர் சாட்டை சொல்லாத

பெண்: எப்பன் எப்பனாய் சாக் கொல்லுதே கோதாரி காதல் அப்பன் குப்பனின் சொல்லை கூடைத்தான் கேட்காத காதல்

பெண்: எப்பன் எப்பனாய் சாக் கொல்லுதே கோதாரி காதல் அப்பன் குப்பனின் சொல்லை கூடைத்தான் கேட்காத காதல்

பெண்: எதுக்காய் இங்கு இருந்தா வர மறுத்தாய் பயலே அணை கருக்காய் எனை அறுத்தாய் இப்போ வெறுத்தாய் உயிரே

பெண்: வேக்காட்டி போற என் கிட்ட நில்லாமை ஊக்காட்டி வைக்க ஓர் சாட்டை சொல்லாத

பெண்: எப்பன் எப்பனாய் சாக் கொல்லுதே கோதாரி காதல் அப்பன் குப்பனின் சொல்லை கூடைத்தான் கேட்காத காதல்

பெண்: இதயத்தின் வளவுக்குள் நிப்பனா ஏளாமல் எரிபட்டேன் எப்பனான் பூவுன்னு சொன்ன நீ மூக்கண்ணா நீ நில்லென்று சொன்னால்தான் நிக்கனா நல்லூரை நான் இருந்தால் நீ தீரடா நாம் இல்ல யாழுக்கு இனி யாரடா

பெண்: எப்பன் எப்பனாய் சாக் கொல்லுதே கோதாரி காதல் அப்பன் குப்பனின் சொல்லை கூடைத்தான் கேட்காத காதல்

பெண்: எதுக்காய் இங்கு இருந்தா வர மறுத்தாய் பயலே அணை கருக்காய் எனை அறுத்தாய் இப்போ வெறுத்தாய் உயிரே

பெண்: காதலை கஞ்சலாய் உக்குமோ காரை முள்ளாய் அது குத்துமோ காலம் கரைச்சலை நிக்குமோ என்னை கத்தி குளறிடா வைக்கமோ ஆறிப்போன தேன் கனியாய் என்னை ஊத்துற அம்மான யாழையும் நீ ஏமாத்துற

பெண்: எப்பன் எப்பனாய் சாக் கொல்லுதே கோதாரி காதல் அப்பன் குப்பனின் சொல்லை கூடைத்தான் கேட்காத காதல்

பெண்: எதுக்காய் இங்கு இருந்தா வர மறுத்தாய் பயலே அணை கருக்காய் எனை அறுத்தாய் இப்போ வெறுத்தாய் உயிரே

பெண்: வேக்காட்டி போறா என் கிட்ட நில்லாமை ஊக்காட்டி வைக்க ஓர் சாட்டை சொல்லாத

பெண்: எப்பன் எப்பனாய் சாக் கொல்லுதே கோதாரி காதல் அப்பன் குப்பனின் சொல்லை கூடைத்தான் கேட்காத காதல்

Female: Eppan eppanaai saak kolluthae Kothari kaadhal Appan kuppanin sollai koodathan Ketkatha kaadhal

Female: Ethukkaai inga iruntha Vara maruthai payalae Anai karukkai enai aruthaai Ippo veruthaai uyirae

Female: Vekkatti pora en kitta nillama Ookkatti vaikka orr saattai sollatha

Female: Eppan eppanaai saak kolluthae Kothari kaadhal Appan kuppanin sollai koodathan Ketkatha kaadhal

Female: Idhayathin valavukkul nippana Ezhamal eripatten eppanaan Poovunnu sonna nee mookkanna Nee nillendru sonnal thaan nikkana Nallooraai naan irunthaal nee thaerada Naam illa yazhukku ini yarada

Female: Eppan eppanaai saak kolluthae Kothari kaadhal Appan kuppanin sollai koodathan Ketkatha kaadhal

Female: Ethukkaai inga iruntha Vara maruthai payalae Anai karukkai enai aruthaai Ippo veruthaai uyirae

Female: Kadhaalai kanjalai ukkumo Kaarai mullai athu kuthumo Kalam karaichalai nikkumo Ennai kathi kularida vaikkumo Aaripona thaen kaniyai ennai oothura Ammana yazhaiyum nee emaathura

Female: Eppan eppanaai saak kolluthae Kothari kaadhal Appan kuppanin sollai koodathan Ketkatha kaadhal

Female: Ethukkaai inga iruntha Vara maruthai payalae Anai karukkai enai aruthaai Ippo veruthaai uyirae

Female: Vekkatti pora en kitta nillama Ookkatti vaikka orr saattai sollatha

Female: Eppan eppanaai saak kolluthae Kothari kaadhal Appan kuppanin sollai koodathan Ketkatha kaadhal

Other Songs From Yaazh (2017)

Most Searched Keywords
  • master lyrics tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • bigil song lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • master tamilpaa

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • google google song lyrics tamil