Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கனி ரசமே என் கனி ரசமே அதிரசமே கண்ணே மங்கம்மா என் கண்ணில் மின்னும் காதலை நீ பாரம்மா மங்கம்மா காணிக்கையை எண்ணி கையில் போடம்மா
ஆண்: கனி ரசமே என் கனி ரசமே அதிரசமே கண்ணே மங்கம்மா என் கண்ணில் மின்னும் காதலை நீ பாரம்மா மங்கம்மா காணிக்கையை எண்ணி கையில் போடம்மா
பெண்: ஓ.ஓஒ எண்ணி எண்ணி வாடுது என் மனசு உன்னை நாடுது
பெண்: ஓ.ஓஒ எண்ணி எண்ணி வாடுது என் மனசு உன்னை நாடுது அதை எடுத்துச் சொல்ல முடியாம வெட்கம் தடுக்குது கண்ணாளா கண்ணாளா கண்ணாளா
பெண்: ஆவலையும் என் ஆவலையும் தீர்க்க வேணும் ஆசை அத்தானே உங்க அம்மா அப்பா எண்ணம் கூட அதானே..அத்தானே அம்மா அப்பா எண்ணம் கூட அதானே
ஆண்: ஆ.ஆஅ கவலையும் வேண்டாம் கல்யாணமாகும் காலமும் வீணே போகுது பாரம்மா
ஆண்: ஹா... கவலையும் வேண்டாம் கல்யாணமாகும் காலமும் வீணே போகுது பாரம்மா காத்திருக்கேன் ரொம்ப நேரமா இருக்குதா இல்லையா சொல்லம்மா
ஆண்: கனி ரசமே என் கனி ரசமே அதிரசமே கண்ணே மங்கம்மா என் கண்ணில் மின்னும் காதலை நீ பாரம்மா மங்கம்மா காணிக்கையை எண்ணி கையில் போடம்மா
பெண்: வச்ச இடம் தெரியவில்லையே அத்தானே மனம் போலே பணம் தாரேன் கொஞ்சம் பொறுத்திருங்க
பெண்: வச்ச இடம் தெரியவில்லையே அத்தானே மனம் போலே பணம் தாரேன் கொஞ்சம் பொறுத்திருங்க
ஆண்: கச்சிதமா தேடிப் பாரம்மா மங்கம்மா கடிகாரம் பொறுக்காமே ஸ்பீடா போகுதே கச்சிதமா தேடிப் பாரம்மா மங்கம்மா கடிகாரம் பொறுக்காமே ஸ்பீடா போகுதே
ஆண்: கனி ரசமே என் கனி ரசமே அதிரசமே கண்ணே மங்கம்மா என் கண்ணில் மின்னும் காதலை நீ பாரம்மா மங்கம்மா காணிக்கையை எண்ணி கையில் போடம்மா
ஆண்: கனி ரசமே என் கனி ரசமே அதிரசமே கண்ணே மங்கம்மா என் கண்ணில் மின்னும் காதலை நீ பாரம்மா மங்கம்மா காணிக்கையை எண்ணி கையில் போடம்மா
பெண்: ஓ.ஓஒ எண்ணி எண்ணி வாடுது என் மனசு உன்னை நாடுது
பெண்: ஓ.ஓஒ எண்ணி எண்ணி வாடுது என் மனசு உன்னை நாடுது அதை எடுத்துச் சொல்ல முடியாம வெட்கம் தடுக்குது கண்ணாளா கண்ணாளா கண்ணாளா
பெண்: ஆவலையும் என் ஆவலையும் தீர்க்க வேணும் ஆசை அத்தானே உங்க அம்மா அப்பா எண்ணம் கூட அதானே..அத்தானே அம்மா அப்பா எண்ணம் கூட அதானே
ஆண்: ஆ.ஆஅ கவலையும் வேண்டாம் கல்யாணமாகும் காலமும் வீணே போகுது பாரம்மா
ஆண்: ஹா... கவலையும் வேண்டாம் கல்யாணமாகும் காலமும் வீணே போகுது பாரம்மா காத்திருக்கேன் ரொம்ப நேரமா இருக்குதா இல்லையா சொல்லம்மா
ஆண்: கனி ரசமே என் கனி ரசமே அதிரசமே கண்ணே மங்கம்மா என் கண்ணில் மின்னும் காதலை நீ பாரம்மா மங்கம்மா காணிக்கையை எண்ணி கையில் போடம்மா
பெண்: வச்ச இடம் தெரியவில்லையே அத்தானே மனம் போலே பணம் தாரேன் கொஞ்சம் பொறுத்திருங்க
பெண்: வச்ச இடம் தெரியவில்லையே அத்தானே மனம் போலே பணம் தாரேன் கொஞ்சம் பொறுத்திருங்க
ஆண்: கச்சிதமா தேடிப் பாரம்மா மங்கம்மா கடிகாரம் பொறுக்காமே ஸ்பீடா போகுதே கச்சிதமா தேடிப் பாரம்மா மங்கம்மா கடிகாரம் பொறுக்காமே ஸ்பீடா போகுதே
Male: Kani rasamae en kani rasamae Adhirasamae kannae mangammaa En kannil minnum kaadhalai Nee paarammaa mangammaa Kaanikkaiyai enni kaiyil podammaa
Male: Kani rasamae en kani rasamae Adhirasamae kannae mangammaa En kannil minnum kaadhalai Nee paarammaa mangammaa Kaanikkaiyai enni kaiyil podammaa
Female: O.ooo enni enni vaadudhu En manasu unnai naadudhu
Female: O.ooo enni enni vaadudhu En manasu unnai naadudhu Adhai eduthu cholla mudiyaama Vetkkam thadukkudhu Kannaalaa kannaalaa kannaalaa
Female: Aavalaiyum en aavalaiyum Theerkka venum aasai aththaanae Unga ammaa appaa Ennam kooda adhaanae .aththaanae Ammaa appaa ennam kooda adhaanae
Male: Aaa..aaa. kavalaiyum vendaam Kalyaanamaagum kaalamum veenae Pogudhu paarammaa
Male: Haa.. kavalaiyum vendaam Kalyaanamaagum kaalamum veenae Pogudhu paarammaa Kaathiurkken romba naeramaa Irukkudhaa illaiyaa sollammaa
Male: Kani rasamae en kani rasamae Adhirasamae kannae mangammaa En kannil minnum kaadhalai Nee paarammaa mangammaa Kaanikkaiyai enni kaiyil podammaa
Female: Vacha idam theriyavillaiyae Aththaanae Manam polae panam thaaren Konjam poruthirunga
Female: Vacha idam theriyavillaiyae aththaanae Manam polae panam thaaren Konjam poruthirunga
Male: Kachidhamaa thaedi paarammaa Mangammaa Gadigaaram porukkaamae speedaa pogudhae Kachidhamaa thaedi paarammaa Mangammaa Gadigaaram porukkaamae speedaa pogudhae
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
bigil song lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
naan movie songs lyrics in tamil
thullatha manamum thullum padal
kanne kalaimane karaoke tamil
tamil lyrics video song
lyrics video tamil
mgr padal varigal
raja raja cholan lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics tamil
maraigirai full movie tamil
tamil christian songs lyrics pdf
tamil music without lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
aathangara orathil
en kadhal solla lyrics
soorarai pottru songs lyrics in english
google google song lyrics in tamil
tamil song writing