Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா ஆஹோ
ஆண்: நீ தானே என்று கனவுகள் கண்டேனே என் நெஞ்சுக்குள்ளே புயலாக வந்தாயே எனை பார்க்கிறாய் என்ன செய்கிறாய் என் கனவுக்குள்ளே ஏன் கூட்டிச் சென்றாய் எனை மயக்கினாய் நான் என்ன செய்தேன் உன்னாலே நான் காதல் கொண்டேன்
பெண்: உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா ஆஹோ
பெண்: நான் தானே என்று கனவுகள் கண்டாயே உன் நெஞ்சுக்குள்ளே எனை பூட்டிக் கொண்டாயே நீ பார்க்கிறாய் ஏதோ செய்கிறாய் உன் கனவுக்குள்ளே எனை கூட்டிச் சென்றாய் நான் சிலிர்க்கிறேன் ஏதும் மொழியின்றி கண்ணாலே நீ காதல் சொன்னாய்
ஆண்: இமை சாய்த்து நீ பார்த்தால் இதயம் பூவாய் உதிர்கிறதே இரவோடும் பகலோடும் உனது நினைவே வதைக்கிறதே கை பேசி திரையை போல கண்கள் இரண்டும் ஒலிக்கிறதே உன் கொலுசின் ஒலிகள் சேர்த்து ராகம் இசைக்கிறேன் ஓ ஹோ போதுமே என் கண்மணி பூமியே உன் காலடி அடை மழை பொழியுதே
ஆண்: உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா ஆஹோ
பெண்: முகம் பார்த்து பேச இன்னும் முழுதாய் தைரியம் வரவில்லையே முதல் தீண்டல் நேரும் பொழுது மூச்சு வருமா புரியலையே போராடி வரம் வாங்கும் கலை தான் காதல் புரிகிறதா
குழு: புரிகிறதா
பெண்: ஏதேதோ பேசினாலும் வார்த்தை பெருகிடுதே ஓஹோ யாரடா நீ யாரடா உன் ஆசைகள் நீ கூறடா என் உறுதிகள் உருகுதே ஓஹோ..
ஆண்: நீ தானே என்று கனவுகள் கண்டேனே என் நெஞ்சுக்குள்ளே புயலாக வந்தாயே
பெண்: நீ பார்க்கிறாய் ஏதோ செய்கிறாய் உன் கனவுக்குள்ளே எனை கூட்டிச் சென்றாய்
ஆண்: எனை மயக்கினாய் நான் என்ன செய்தேன் உன்னாலே நான் காதல் கொண்டேன்
ஆண்: உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா ஆஹோ
ஆண்: நீ தானே என்று கனவுகள் கண்டேனே என் நெஞ்சுக்குள்ளே புயலாக வந்தாயே எனை பார்க்கிறாய் என்ன செய்கிறாய் என் கனவுக்குள்ளே ஏன் கூட்டிச் சென்றாய் எனை மயக்கினாய் நான் என்ன செய்தேன் உன்னாலே நான் காதல் கொண்டேன்
பெண்: உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா ஆஹோ
பெண்: நான் தானே என்று கனவுகள் கண்டாயே உன் நெஞ்சுக்குள்ளே எனை பூட்டிக் கொண்டாயே நீ பார்க்கிறாய் ஏதோ செய்கிறாய் உன் கனவுக்குள்ளே எனை கூட்டிச் சென்றாய் நான் சிலிர்க்கிறேன் ஏதும் மொழியின்றி கண்ணாலே நீ காதல் சொன்னாய்
ஆண்: இமை சாய்த்து நீ பார்த்தால் இதயம் பூவாய் உதிர்கிறதே இரவோடும் பகலோடும் உனது நினைவே வதைக்கிறதே கை பேசி திரையை போல கண்கள் இரண்டும் ஒலிக்கிறதே உன் கொலுசின் ஒலிகள் சேர்த்து ராகம் இசைக்கிறேன் ஓ ஹோ போதுமே என் கண்மணி பூமியே உன் காலடி அடை மழை பொழியுதே
ஆண்: உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா உவ்வாஹு வாஹுவா உவ்வாஹு வாஹா ஆஹோ
பெண்: முகம் பார்த்து பேச இன்னும் முழுதாய் தைரியம் வரவில்லையே முதல் தீண்டல் நேரும் பொழுது மூச்சு வருமா புரியலையே போராடி வரம் வாங்கும் கலை தான் காதல் புரிகிறதா
குழு: புரிகிறதா
பெண்: ஏதேதோ பேசினாலும் வார்த்தை பெருகிடுதே ஓஹோ யாரடா நீ யாரடா உன் ஆசைகள் நீ கூறடா என் உறுதிகள் உருகுதே ஓஹோ..
ஆண்: நீ தானே என்று கனவுகள் கண்டேனே என் நெஞ்சுக்குள்ளே புயலாக வந்தாயே
பெண்: நீ பார்க்கிறாய் ஏதோ செய்கிறாய் உன் கனவுக்குள்ளே எனை கூட்டிச் சென்றாய்
ஆண்: எனை மயக்கினாய் நான் என்ன செய்தேன் உன்னாலே நான் காதல் கொண்டேன்
Male: Uvvahu vaahaa uvvahu vaahaa Uvvahu vaahaa uvvahu vaahaa Uvvahu vaahaa uvvahu vaahaa Uvvahu vaahaa aaho
Male: Nee thaanae endru kanavugal kandenae En nenjukkullae puyalaaga vandhaayae Enai paarkkiraai enna seigiraai En kanavukkullae yaen kootti sendraai Enai mayakkinaai naan enna seidhen Unnaalae naan kaadhal konden
Female: Uvvahu vaahaa uvvahu vaahaa Uvvahu vaahaa uvvahu vaahaa Uvvahu vaahaa uvvahu vaahaa Uvvahu vaahaa aaho
Female: Naan thaanae endru kanavugal kandaayae Un nenjukkullae enai pootikkondaayae Nee paarkkiraai yaedho seigiraai Un kanavukkullae enai kootti sendraai Naan silirkkiren yaedhum mozhiyindri Kannaalae nee kaadhal sonnaai
Male: Imai saaithu nee paarthaal Idhayam poovaai udhirgiradhae Iravodum pagalodum Unadhu ninaivae vadhaikkiradhae Kai paesi thirai pola Kangal irandum olikkiradhae Un kolusin oligal saerthu Raagam isaikkiren O ho podhumae en kanmani Boomiyae un kaaladi Adai mazhai pozhiyudhae
Male: Uvvahu vaahaa uvvahu vaahaa Uvvahu vaahaa uvvahu vaahaa Uvvahu vaahaa uvvahu vaahaa Uvvahu vaahaa aaho
Female: Mugham paarthu pesa innum
Muzhudhaai dhairiyam varavillaiyae
Mudhal theendal naerum pozhudhu
Moochu varumaa puriyalaiyae
Poraadi varam vaangum
Kalai thaan kaadhal purighiradhaa
Chorus: Purighiradhaa.
Female: Yaedhaedho pesinaalum
Vaarthai perugidudhae ohoo
Yaaradaa nee yaaradaa un aasaigal nee kooradaa
En urudhigal urugudhae ohoo.
Male: Nee thaanae endru kanavugal kandenae En nenjukkullae puyalaaga vandhaayae
Female: Nee paarkkiraai yaedho seigiraai Un kanavukkullae enai kootti sendraai
Male: Enai mayakkinaai naan enna seidhen Unnalae naan kaadhal konden
kadhal mattum purivathillai song lyrics
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
soorarai pottru movie song lyrics
kanne kalaimane karaoke download
unna nenachu lyrics
mannikka vendugiren song lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
tamil song in lyrics
tamil old songs lyrics in english
sarpatta parambarai lyrics tamil
thangachi song lyrics
nanbiye song lyrics in tamil
maruvarthai song lyrics
top 100 worship songs lyrics tamil
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
gaana song lyrics in tamil
malaigal vilagi ponalum karaoke
thamizha thamizha song lyrics
tamil song meaning
uyire song lyrics