Azhagiya Asura Song Lyrics

Whistle cover
Movie: Whistle (2003)
Music: D. Imman
Lyricists: Thamarai
Singers: Anitha Chandrasekar

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா அத்துமீற ஆசையில்லையா கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள் கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

பெண்: அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா அத்துமீற ஆசையில்லையா கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள் கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

பெண்: வட்ட வட்டமாக வானவில்லை வெட்டி குட்டி குட்டி மாலை ஆக்குவேன் புரவி ஏறி நீயும் என்னை அள்ளி கொண்டால் மூச்சு முட்ட முட்ட சொட்டுவேன் கூடுவிட்டு கூடு பாயும் வித்தை கற்று உன்னை அடைவேன்

பெண்: அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா அத்துமீற ஆசையில்லையா கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள் கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

பெண்: கடல் நீளத்தில் கண்கள் கொண்ட பெண்ணிடம் செல்வம் சேரும் கருங்கூந்தலின் பெண்கள் தொட்ட காரியம் வெற்றி ஆகும் உச்சந்தலையில் உள்ள என் அர்ஜுனா மச்சம் சொல்லும் என்னை சேர்பவன் யாரும் அவன் சகலமும் பெற்று வாழ்வான் என்று

பெண்: அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா அத்துமீற ஆசையில்லையா கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள் கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

பெண்: கனவொன்றிலே நேற்று ரெண்டு பாம்புகள் பின்ன கண்டேன் நகம் பத்திலும் பூக்கள் மாறி மாறியே பூக்க கண்டேன் விழுகும் போதே வானில் ஏறி நட்சத்திரத்தை கண்டேன் நிகழும் யாதும் நன்றாய் தினம் நிகழ்ந்திட தானே நானும் கண்டேன்

பெண்: அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா அத்துமீற ஆசையில்லையா கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள் கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

பெண்: அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா அத்துமீற ஆசையில்லையா கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள் கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா தர தர ரா

பெண்: அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா அத்துமீற ஆசையில்லையா கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள் கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

பெண்: அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா அத்துமீற ஆசையில்லையா கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள் கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

பெண்: வட்ட வட்டமாக வானவில்லை வெட்டி குட்டி குட்டி மாலை ஆக்குவேன் புரவி ஏறி நீயும் என்னை அள்ளி கொண்டால் மூச்சு முட்ட முட்ட சொட்டுவேன் கூடுவிட்டு கூடு பாயும் வித்தை கற்று உன்னை அடைவேன்

பெண்: அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா அத்துமீற ஆசையில்லையா கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள் கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

பெண்: கடல் நீளத்தில் கண்கள் கொண்ட பெண்ணிடம் செல்வம் சேரும் கருங்கூந்தலின் பெண்கள் தொட்ட காரியம் வெற்றி ஆகும் உச்சந்தலையில் உள்ள என் அர்ஜுனா மச்சம் சொல்லும் என்னை சேர்பவன் யாரும் அவன் சகலமும் பெற்று வாழ்வான் என்று

பெண்: அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா அத்துமீற ஆசையில்லையா கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள் கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

பெண்: கனவொன்றிலே நேற்று ரெண்டு பாம்புகள் பின்ன கண்டேன் நகம் பத்திலும் பூக்கள் மாறி மாறியே பூக்க கண்டேன் விழுகும் போதே வானில் ஏறி நட்சத்திரத்தை கண்டேன் நிகழும் யாதும் நன்றாய் தினம் நிகழ்ந்திட தானே நானும் கண்டேன்

பெண்: அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா அத்துமீற ஆசையில்லையா கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள் கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

பெண்: அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா அத்துமீற ஆசையில்லையா கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள் கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா தர தர ரா

Female: Azhagiya asura azhagiya asura Athumeera aasayillayaa.. Kanavil vandhu yendhan viralgal Kichu kichu mootavillayaa.

Female: Azhagiya asura azhagiya asura Athumeera aasayillayaa.. Kanavil vandhu yendhan viralgal Kichu kichu mootavillayaa.

Female: Vatta vattamaagha vaanavillai vetti Kutti kutti maalai aakkuven Puravi yeri neeyum yennai alli kondaal Moochu mutta mutta soottuven Kooduvittu koodu paayum vithai katru Unnai adaiven

Female: Azhagiya asura azhagiya asura Athumeera aasayillayaa.. Kanavil vandhu yendhan viralgal Kichu kichu mootavillayaa.

Female: Kadal neelathil kangal Konda pennidam selvam serum Karungoondhalin pengal Thotta kaariyam vetri aaghum Uchanthalayil ulla Yen arjuna macham sollum Yennai serbavan yaarum Avan saghalamum Petru vaazhvaan yendru

Female: Azhagiya asura azhagiya asura Athumeera aasayillayaa.. Kanavil vandhu yendhan viralgal Kichu kichu mootavillayaa.

Female: Kanaavondrilae netru Rendu paambugal pinna kanden Nagam pathilum pookkal Maari maariyae pookka kanden Vizhugum podhae vaanil Yeri nakshathirathai kanden Nigazhum yaadhum nandraai Dhinam nigazhndhida thaanae naanum kanden

Female: Azhagiya asura azhagiya asura Athumeera aasayillayaa.. Kanavil vandhu yendhan viralgal Kichu kichu mootavillayaa.

Female: Azhagiya asura azhagiya asura Athumeera aasayillayaa.. Kanavil vandhu yendhan viralgal Kichu kichu..dara dara raa

Other Songs From Whistle (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ennavale adi ennavale karaoke

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • maara theme lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • maruvarthai song lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • kuruthi aattam song lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • irava pagala karaoke

  • cuckoo enjoy enjaami

  • thangachi song lyrics

Recommended Music Directors