Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: சிற்பி
ஆண்: முதல் முதலாய் உன்னை பார்க்கிறேன் ஒன்று கேட்கிறேன் என்னை தெரிகிறதா ஜென்ம ஜென்மமாய் வந்த காதலும் அந்த நேசமும் நெஞ்சில் வருகிறதா
பெண்: முதல் முதலாய் உன்னை பார்க்கிறேன் ஒன்று கேட்கிறேன் என்னை தெரிகிறதா ஜென்ம ஜென்மமாய் வந்த காதலும் அந்த நேசமும் நெஞ்சில் வருகிறதா
பெண்
குழு: ..........
ஆண்: அழகிய தீவே ஆனந்த கடலே அந்தப்புர செம்பருத்தி சுகமா
பெண்: ராத்திரி ரவுடி ரகசிய திருடா உன் போக்கிரி விரல்கள் சுகமா
ஆண்: இதழ்களிலே தேன் சுகமா
பெண்: அள்ளிக்கொடுத்தேன் நான் சுகமா
ஆண்: சொா்கமே சுகமா
பெண்: சுமமே சுகமா ஆ ஆ
ஆண்: முதல் முதலாய் உன்னை பார்க்கிறேன் ஒன்று கேட்கிறேன் என்னை தெரிகிறதா
பெண்: ஜென்ம ஜென்மமாய் வந்த காதலும் அந்த நேசமும் நெஞ்சில் வருகிறதா
பெண்
குழு: ..........
பெண்: கிட்ட கிட்ட நெருங்கி கிச்சு கிச்சு மூட்டி கிள்ளிவிட்ட உன் நிலைமை சுகமா
ஆண்: தள்ளி தள்ளி நடந்தே மின்னல் வெட்டி இழுக்கும் செற்புச்சிலை அற்புதங்கள் சுகமா
பெண்: நேற்றிரவு நல்ல சுகமா
ஆண்: இன்றிரவு இன்னும் சுகமா
பெண்: சொா்கமே சுகமா
ஆண்: சுமமே சுகமா ஆ ஆ
பெண்: முதல் முதலாய் உன்னை பார்க்கிறேன் ஒன்று கேட்கிறேன் என்னை தெரிகிறதா
ஆண்: ஜென்ம ஜென்மமாய் வந்த காதலும் அந்த நேசமும் நெஞ்சில் வருகிறதா
ஆண்: முதல் முதலாய் உன்னை பார்க்கிறேன் ஒன்று கேட்கிறேன் என்னை தெரிகிறதா
பெண்: ஜென்ம ஜென்மமாய் வந்த காதலும் அந்த நேசமும் நெஞ்சில் வருகிறதா
இசையமைப்பாளா்: சிற்பி
ஆண்: முதல் முதலாய் உன்னை பார்க்கிறேன் ஒன்று கேட்கிறேன் என்னை தெரிகிறதா ஜென்ம ஜென்மமாய் வந்த காதலும் அந்த நேசமும் நெஞ்சில் வருகிறதா
பெண்: முதல் முதலாய் உன்னை பார்க்கிறேன் ஒன்று கேட்கிறேன் என்னை தெரிகிறதா ஜென்ம ஜென்மமாய் வந்த காதலும் அந்த நேசமும் நெஞ்சில் வருகிறதா
பெண்
குழு: ..........
ஆண்: அழகிய தீவே ஆனந்த கடலே அந்தப்புர செம்பருத்தி சுகமா
பெண்: ராத்திரி ரவுடி ரகசிய திருடா உன் போக்கிரி விரல்கள் சுகமா
ஆண்: இதழ்களிலே தேன் சுகமா
பெண்: அள்ளிக்கொடுத்தேன் நான் சுகமா
ஆண்: சொா்கமே சுகமா
பெண்: சுமமே சுகமா ஆ ஆ
ஆண்: முதல் முதலாய் உன்னை பார்க்கிறேன் ஒன்று கேட்கிறேன் என்னை தெரிகிறதா
பெண்: ஜென்ம ஜென்மமாய் வந்த காதலும் அந்த நேசமும் நெஞ்சில் வருகிறதா
பெண்
குழு: ..........
பெண்: கிட்ட கிட்ட நெருங்கி கிச்சு கிச்சு மூட்டி கிள்ளிவிட்ட உன் நிலைமை சுகமா
ஆண்: தள்ளி தள்ளி நடந்தே மின்னல் வெட்டி இழுக்கும் செற்புச்சிலை அற்புதங்கள் சுகமா
பெண்: நேற்றிரவு நல்ல சுகமா
ஆண்: இன்றிரவு இன்னும் சுகமா
பெண்: சொா்கமே சுகமா
ஆண்: சுமமே சுகமா ஆ ஆ
பெண்: முதல் முதலாய் உன்னை பார்க்கிறேன் ஒன்று கேட்கிறேன் என்னை தெரிகிறதா
ஆண்: ஜென்ம ஜென்மமாய் வந்த காதலும் அந்த நேசமும் நெஞ்சில் வருகிறதா
ஆண்: முதல் முதலாய் உன்னை பார்க்கிறேன் ஒன்று கேட்கிறேன் என்னை தெரிகிறதா
பெண்: ஜென்ம ஜென்மமாய் வந்த காதலும் அந்த நேசமும் நெஞ்சில் வருகிறதா
Male: Mudhal mudhalaai unnai paarkiren Ondru ketkiren ennai therigirathaa . aa aa Jenma jenmamaai vantha kaadhalum Antha nesamum nenjil varugiradhaa
Female: Mudhal mudhalaai unnai paarkiren Ondru ketkiren ennai therigirathaa . aa aa Jenma jenmamaai vantha kaadhalum Antha nesamum nenjil varugiradhaa
Female chorous: .............
Male: Azhagiya theevae Aanantha kadalae Anthapura sembaruthi sugama
Female: Raathiri rowdy Ragasiya thiruda Un pokiri viralgal sugama
Male: Idhazhgalilae thaen sugama
Female: Alli koduthen naan sugama
Male: Sorgamae sugama
Female: Sugamae sugamaa aa aa
Male: Mudhal mudhalaai unnai paarkiren Ondru ketkiren ennai therigirathaa . aa aa
Female: Jenma jenmamaai vantha kaadhalum Antha nesamum nenjil varugiradhaa
Female chorous: .............
Female: Kitta kitta nerungi Kichu kichu mooti Killivitta un nilamai sugama
Male: Thalli thalli nadandhae Minnal vetti izhukum Serpu silai arputhangal sugama
Female: Nettreravu Nalla sugama
Male: Indriravu Innum sugama
Female: Sorgamae sugama
Male: Sugamae sugamaa aa aa
Female: Mudhal mudhalaai unnai paarkiren Ondru ketkiren ennai therigirathaa aa aa
Male: Jenma jenmamaai vantha kaadhalum Antha nesamum nenjil varugiradhaa
Male: Mudhal mudhalaai unnai paarkiren Ondru ketkiren ennai therigirathaa aa aa
Female: Jenma jenmamaai vantha kaadhalum Antha nesamum nenjil varugiradhaa
comali song lyrics in tamil
unnai ondru ketpen karaoke
lyrics of google google song from thuppakki
tamil songs english translation
aalankuyil koovum lyrics
i songs lyrics in tamil
master lyrics tamil
tamil music without lyrics
sarpatta lyrics in tamil
yaar azhaippadhu lyrics
verithanam song lyrics
soorarai pottru movie song lyrics
kinemaster lyrics download tamil
whatsapp status tamil lyrics
piano lyrics tamil songs
thullatha manamum thullum padal
saivam azhagu karaoke with lyrics
famous carnatic songs in tamil lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
ovvoru pookalume karaoke