Eesan Mel Unakku Female Song Lyrics

Varam Tharum Vadivelan cover
Movie: Varam Tharum Vadivelan (1993)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Shanmuga Sithan
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யா

பெண்: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி

பெண்: தாயின்றி தந்தையின்றி தன்னந்தனியாக நிற்கும் கங்கை துணைவனுக்கு கன்னிப் பெண் எதற்கு

குழு: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி

பெண்: காட்டில் இருப்பவனாம் ‘ சுடு சாம்பல் அணிபவனாம் பாம்பை அணிந்தவனாம் கொடும் நஞ்சை உண்டவனாம் கண்ணப்ப வேடனிடம் காலடி பட்டு மன்மத ராஜனிடம் வில்லடிப் பட்டு

குழு: கண்ணப்ப வேடனிடம் காலடி பட்டு மன்மத ராஜனிடம் வில்லடிப் பட்டு

பெண்: பிட்டுக்கு மண் சுமந்து பிரம்படி பட்ட பித்தன் மோகம் எதற்கு தோழியே...

குழு: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி

பெண்: மூன்றாம் கண்ணைக் கொண்டு அன்று முப்புரம் எரித்தவனாம் காட்டில் கோயில் கொண்டு திரு ஓட்டில் உணவு உண்டு

பெண்: புலித் தோலை அரைக்கணிந்து ஒரு பேயன் எனத் திரிந்து

குழு: புலித் தோலை அரைக்கணிந்து ஒரு பேயன் எனத் திரிந்து

பெண்: திரிசூலம் கொண்ட சடை மாமுனியின் காதல் உனக்கெதற்கு..தோழியே..

பெண்: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி

குழு: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி தாயின்றி தந்தையின்றி தன்னந்தனியாக நிற்கும் கங்கை துணைவனுக்கு கன்னிப் பெண் எதற்கு

பெண்: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி

குழு: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி

குழு: ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யா

பெண்: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி

பெண்: தாயின்றி தந்தையின்றி தன்னந்தனியாக நிற்கும் கங்கை துணைவனுக்கு கன்னிப் பெண் எதற்கு

குழு: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி

பெண்: காட்டில் இருப்பவனாம் ‘ சுடு சாம்பல் அணிபவனாம் பாம்பை அணிந்தவனாம் கொடும் நஞ்சை உண்டவனாம் கண்ணப்ப வேடனிடம் காலடி பட்டு மன்மத ராஜனிடம் வில்லடிப் பட்டு

குழு: கண்ணப்ப வேடனிடம் காலடி பட்டு மன்மத ராஜனிடம் வில்லடிப் பட்டு

பெண்: பிட்டுக்கு மண் சுமந்து பிரம்படி பட்ட பித்தன் மோகம் எதற்கு தோழியே...

குழு: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி

பெண்: மூன்றாம் கண்ணைக் கொண்டு அன்று முப்புரம் எரித்தவனாம் காட்டில் கோயில் கொண்டு திரு ஓட்டில் உணவு உண்டு

பெண்: புலித் தோலை அரைக்கணிந்து ஒரு பேயன் எனத் திரிந்து

குழு: புலித் தோலை அரைக்கணிந்து ஒரு பேயன் எனத் திரிந்து

பெண்: திரிசூலம் கொண்ட சடை மாமுனியின் காதல் உனக்கெதற்கு..தோழியே..

பெண்: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி

குழு: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி தாயின்றி தந்தையின்றி தன்னந்தனியாக நிற்கும் கங்கை துணைவனுக்கு கன்னிப் பெண் எதற்கு

பெண்: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி

குழு: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு பித்தன் அவன்தானே தோழி

Chorus: Hoi hoiyaa hoiyaa Hoyyaare hoyyaare hoyyaa Hoi hoiyaa hoiyaa Hoyyaare hoyyaare hoyyaa

Female: Eesan mel unakku aasaithaan etharkku Pithan avanthaane thozhi Eesan mel unakku aasaithaan etharkku Pithan avanthaane thozhi

Female: Thaayindri thanthaiyindri Thannanthaniyaaga nirkkum Kangai thunaivanukku kannippen etharkku

Chorus: Eesan mel unakku aasaithaan etharkku Pithan avanthaane thozhi Eesan mel unakku aasaithaan etharkku Pithan avanthaane thozhi

Female: Kaattil iruppavanaam Sudu saambal anibavanaam Paambai aninthavanaam Kodum nanjai undavanaam Kannappa vedanidam kaaladi pattu Manmatha rajanidam villadi pattu

Chorus: Kannappa vedanidam kaaladi pattu Manmatha rajanidam villadi pattu

Female: Pittukku man sumanthu Pirambadi patta Pithan mogam etharkku thozhiye

Chorus: Eesan mel unakku aasaithaan etharkku Pithan avanthaane thozhi Eesan mel unakku aasaithaan etharkku Pithan avanthaane thozhi

Female: Moondraam kannaikondu Andru muppuram erithavanaam Kaattil koyil kondu Thiru oattil unavu undu

Female: Puli tholai araikkaninthu Oru peyan ena thirinthu

Chorus: Puli tholai araikkaninthu Oru peyan ena thirinthu

Female: Thirisoolam konda Sadai maamuniyin Kaathal unakketharkku thozhiye

Female: Eesan mel unakku aasaithaan etharkku Pithan avanthaane thozhi

Chorus: Eesan mel unakku aasaithaan etharkku Pithan avanthaane thozhi Thaayindri thanthaiyindri Thannanthaniyaaga nirkkum Kangai thunaivanukku Kannippen etharkku

Female: Eesan mel unakku aasaithaan etharkku Pithan avanthaane thozhi

Chorus: Eesan mel unakku aasaithaan etharkku Pithan avanthaane thozhi

Most Searched Keywords
  • kaatrin mozhi song lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • tamil lyrics video download

  • siragugal lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • lyrics download tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil song english translation game

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • hello kannadasan padal

  • google google song lyrics tamil

  • thamizha thamizha song lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • tamil songs to english translation