Osaka Osaka Song Lyrics

Vanakkam Chennai cover

இசையமைப்பாளா்: அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண்: தேனீ காத்தோட தேன தெளிச்சாலே தேளாக என் நெஞ்ச கொட்டிபுட்டா தேங்கா நாராக நெஞ்ச உரிச்சாளே உள்ளார என்னான்னு காட்டிப்புட்டா

ஆண்: ஏகனா மோகனா பாக்காம கவித பாடி கெடக்கேனே தெற்கா மேற்கா கேட்காம ரெக்க கட்டி பறந்தேனே

ஒசக்க செத்தா ஒசக்க போயி மெதக்கத்தான் வான் ஏத்தி விட்டுபுட்டா ஒசக்க செத்தா ஒசக்க பாவி இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிவிட்டா

ஆண்: யே ஏசி ரோசா தூசி ரோட்டில் வீசி கை வீசி பேசி வந்தா தமீசு தண்ணி பாத்தா மீனு வைக ஆத்தோரம் நீந்த வந்தா இந்த வயகாட்டு மத்தியில ஓ இந்த வயக்காட்டு மத்தியில முயல் ஒன்னா துள்ளிகிட்டு புயல் ஒன்ன நெஞ்சில் நட்டு ஏன் போனாளோ

ஆண்: ஏகனா மோகனா பாக்காம கவித பாடி கெடக்கேனே தெற்கா மேற்கா கேட்காம ரெக்க கட்டி பறந்தேனே

ஒசக்க செத்தா ஒசக்க போயி மெதக்கத்தான் வான் ஏத்தி விட்டுபுட்டா ஒசக்க செத்தா ஒசக்க பாவி இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிவிட்டா

பெண்: யே யே யே கண்ண தொறந்தாலும் கலையவில்ல கனவா நனவானு புரியவில்ல பூவின் மடிமேல தூங்கும் வண்டா நானும் மாறிட்டா கவல இல்ல

என் கண் பார்க்கும் தூரம் வர என் கண் பார்க்கும் தூரம் வர பச்ச புல் விரிச்ச தர அது மேல ராணிய போல நா போனேனே

ஆண்: தேனீ காத்தோட தேன தெளிச்சாலே தேளாக என் நெஞ்ச கொட்டிபுட்டா தேங்கா நாராக நெஞ்ச உரிச்சாளே உள்ளார என்னான்னு காட்டிப்புட்டா

ஆண்: ஏகனா மோகனா பாக்காம கவித பாடி கெடக்கேனே தெற்கா மேற்கா கேட்காம ரெக்க கட்டி பறந்தேனே

ஒசக்க செத்தா ஒசக்க போயி மெதக்கத்தான் வான் ஏத்தி விட்டுபுட்டா ஒசக்க செத்தா ஒசக்க பாவி இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிவிட்டா

இசையமைப்பாளா்: அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண்: தேனீ காத்தோட தேன தெளிச்சாலே தேளாக என் நெஞ்ச கொட்டிபுட்டா தேங்கா நாராக நெஞ்ச உரிச்சாளே உள்ளார என்னான்னு காட்டிப்புட்டா

ஆண்: ஏகனா மோகனா பாக்காம கவித பாடி கெடக்கேனே தெற்கா மேற்கா கேட்காம ரெக்க கட்டி பறந்தேனே

ஒசக்க செத்தா ஒசக்க போயி மெதக்கத்தான் வான் ஏத்தி விட்டுபுட்டா ஒசக்க செத்தா ஒசக்க பாவி இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிவிட்டா

ஆண்: யே ஏசி ரோசா தூசி ரோட்டில் வீசி கை வீசி பேசி வந்தா தமீசு தண்ணி பாத்தா மீனு வைக ஆத்தோரம் நீந்த வந்தா இந்த வயகாட்டு மத்தியில ஓ இந்த வயக்காட்டு மத்தியில முயல் ஒன்னா துள்ளிகிட்டு புயல் ஒன்ன நெஞ்சில் நட்டு ஏன் போனாளோ

ஆண்: ஏகனா மோகனா பாக்காம கவித பாடி கெடக்கேனே தெற்கா மேற்கா கேட்காம ரெக்க கட்டி பறந்தேனே

ஒசக்க செத்தா ஒசக்க போயி மெதக்கத்தான் வான் ஏத்தி விட்டுபுட்டா ஒசக்க செத்தா ஒசக்க பாவி இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிவிட்டா

பெண்: யே யே யே கண்ண தொறந்தாலும் கலையவில்ல கனவா நனவானு புரியவில்ல பூவின் மடிமேல தூங்கும் வண்டா நானும் மாறிட்டா கவல இல்ல

என் கண் பார்க்கும் தூரம் வர என் கண் பார்க்கும் தூரம் வர பச்ச புல் விரிச்ச தர அது மேல ராணிய போல நா போனேனே

ஆண்: தேனீ காத்தோட தேன தெளிச்சாலே தேளாக என் நெஞ்ச கொட்டிபுட்டா தேங்கா நாராக நெஞ்ச உரிச்சாளே உள்ளார என்னான்னு காட்டிப்புட்டா

ஆண்: ஏகனா மோகனா பாக்காம கவித பாடி கெடக்கேனே தெற்கா மேற்கா கேட்காம ரெக்க கட்டி பறந்தேனே

ஒசக்க செத்தா ஒசக்க போயி மெதக்கத்தான் வான் ஏத்தி விட்டுபுட்டா ஒசக்க செத்தா ஒசக்க பாவி இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிவிட்டா

Male: Thaeni kaathoda thaena thelichaalae Thaelaaga en nenja kottiputtaa Thaengaa naaraaga nenja urichaalae Ullara ennanu kaatiputta

Male: Yegana mogana paakaama Kavudha paadi kedakenae Therkaa merkaa ketkaama Rekka katti parandhenae

Osaka setha osakaa poyi Methakathaan vaan yethi vittu puttaa Osaka sethaa osakaa Paavi idhayatha kaathaadi aakivitta

Male: Ye ac rosaa, dhoosi roatil Veesi kai veesi pesi vandhaa Thamesu thanni paatha meenu Vaigha aathoram neendha vandhaa Indha vayakaatu mathiyilaaaa..ooohhh Indha vayakaatu mathiyila Muyalonaa thulikittu Puyal onna nenjil nattu yen ponaalo

Male: Yegana mogana paakaama Kavudha paadi kedakenae Therkaa merkaa ketkaama Rekka katti parandhenae

Osaka setha osakaa poyi Methakathaan vaan yethi vittu puttaa Osaka sethaa osakaa Paavi idhayatha kaathaadi aakivitta

Female: Yee yee yeah kanna thorandhaalum kalayavilla Kanavaa nenavaanu puriyavilla Poovin madimela thoongum vandaa Naanum maarittaa kavalayila

En kan paarukum thooramvara En kan paarukum thooramvara Pacha pull viricha tharai Adhumela raniya pola Naa ponenae

Male: Thaeni kaathoda thaena thelichaalae Thaelaaga en nenja kottiputtaa Thaengaa naaraaga nenja urichaalae Ullara ennanu kaatiputta

Male: Yegana mogana paakaama Kavudha paadi kedakenae Therkaa merkaa ketkaama Rekka katti parandhenae

Osaka setha osakaa poyi Methakathaan vaan yethi vittu puttaa Osaka sethaa osakaa Paavi idhayatha kaathaadi aakivitta

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs english translation

  • cuckoo lyrics dhee

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • semmozhi song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • tamil christian songs lyrics free download

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • ovvoru pookalume karaoke

  • en kadhal solla lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • kadhal psycho karaoke download

  • amarkalam padal

  • tamil album song lyrics in english

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • bigil unakaga

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • happy birthday song in tamil lyrics download