Yelomia Song Lyrics

Valiyavan cover
Movie: Valiyavan (2015)
Music: D. Imman
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Sunidhi Chauhan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: எலோமியா எலோமியா கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா கோடி பனி மழை மீது எரிமலை காதலா

பெண்: எலோமியா எலோமியா நெஞ்சோரமாய் நீயா நீயா நீரில் வந்து இன்று தீயை தந்ததென்ன மாயமா

பெண்: எந்நாளும் பெண் நெஞ்சம் எதை கேட்கும் உன் தோளில் தன் காவல் எதிர் பார்க்கும் வீரத்தில் வென்றாயடா வீழ்ந்ததே இவள் மனம் இதோ இதோ

பெண்: எலோமியா எலோமியா கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா கோடி பனி மலை மீது எரிமலை காதலா

பெண்: நான் சொல்வதை நீ கேட்கிறாய் எந்நாளும் இது போதுமே

பெண்: உன் காதலால் தள்ளி சென்று தனியாக அழ தோன்றுதே

பெண்: நின்றாலும் நடந்தாலும் தூக்கத்தில் கிடந்தாலும் உன் காதல் பந்தாடுதே

பெண்: நீரானது தீயானதே தீயானது நீரானதே எல்லாமே வேறானதே

பெண்: எலோமியா எலோமியா கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா கோடி பனி மலை மீது எரிமலை காதலா

பெண்: அன்றாடம் என் அதிகாலைகள் உன் மார்பில் விடியட்டுமே

பெண்: அன்பே எந்தன் பொன் மாலைகள் உன்னோடு முடியட்டுமே

பெண்: தீ போல ஆண் பிள்ளை பூ போல பெண் பிள்ளை நாம் காதல் பெற வேண்டுமே

பெண்: மழலை சத்தம் தரவேண்டுமே ஆனாலும் என் மூத்த பிள்ளை நீ தானே எந்நாளுமே

பெண்: எலோமியா எலோமியா கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா கோடி பனி மலை மீது எரிமலை காதலா

பெண்: எந்நாளும் பெண் நெஞ்சம் எதை கேட்கும் உன் தோளில் தன் காவல் எதிர் பார்க்கும்

பெண்: வீரத்தில் வென்றாயடா வீழ்ந்ததே இவள் மனம் இதோ இதோ

பெண்: எலோமியா எலோமியா கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா கோடி பனி மழை மீது எரிமலை காதலா

பெண்: எலோமியா எலோமியா நெஞ்சோரமாய் நீயா நீயா நீரில் வந்து இன்று தீயை தந்ததென்ன மாயமா

பெண்: எந்நாளும் பெண் நெஞ்சம் எதை கேட்கும் உன் தோளில் தன் காவல் எதிர் பார்க்கும் வீரத்தில் வென்றாயடா வீழ்ந்ததே இவள் மனம் இதோ இதோ

பெண்: எலோமியா எலோமியா கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா கோடி பனி மலை மீது எரிமலை காதலா

பெண்: நான் சொல்வதை நீ கேட்கிறாய் எந்நாளும் இது போதுமே

பெண்: உன் காதலால் தள்ளி சென்று தனியாக அழ தோன்றுதே

பெண்: நின்றாலும் நடந்தாலும் தூக்கத்தில் கிடந்தாலும் உன் காதல் பந்தாடுதே

பெண்: நீரானது தீயானதே தீயானது நீரானதே எல்லாமே வேறானதே

பெண்: எலோமியா எலோமியா கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா கோடி பனி மலை மீது எரிமலை காதலா

பெண்: அன்றாடம் என் அதிகாலைகள் உன் மார்பில் விடியட்டுமே

பெண்: அன்பே எந்தன் பொன் மாலைகள் உன்னோடு முடியட்டுமே

பெண்: தீ போல ஆண் பிள்ளை பூ போல பெண் பிள்ளை நாம் காதல் பெற வேண்டுமே

பெண்: மழலை சத்தம் தரவேண்டுமே ஆனாலும் என் மூத்த பிள்ளை நீ தானே எந்நாளுமே

பெண்: எலோமியா எலோமியா கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா கோடி பனி மலை மீது எரிமலை காதலா

பெண்: எந்நாளும் பெண் நெஞ்சம் எதை கேட்கும் உன் தோளில் தன் காவல் எதிர் பார்க்கும்

பெண்: வீரத்தில் வென்றாயடா வீழ்ந்ததே இவள் மனம் இதோ இதோ

Female: Yelomia yelomia Kannoramaai kaadhal meiya Kodi panimalai meedhu Erimalai kaadhala

Female: Yelomia yelomia Nenjoramaai neeya neeya Neeril vandhu indru theeyai Thandhadhenna maayamaa

Female: Ennalum pen nenjam Edhai ketkum Un tholil than kaaval Edhir paarkum Veerathil vendraayada Veezhndhadhae ival manam Idho idho

Female: Yelomia yelomia Kannoramaai kaadhal meiya Kodi panimalai meedhu Erimalai kaadhala

Female: Naan solvadhai Nee ketkkiraai Ennaalum idhu podhumae Un kaadhalaal thalli sendru Thaniyaaga azha thondrumae

Female: Nindraalum nadandhaalum Thookathil kidandhaalum Un kaadhal pandhadudhae Neraanadhu keezhanadhae Keezhaanadhu neraanadhae Yelaamae veraanadhae

Female: Yelomia yelomia Kannoramaai kaadhal meiya Kodi panimalai meedhu Erimalai kaadhala.ah

Female: Andradam en Adhikalaigal Un maarbil vidiyatumae Anbe endhan pon maalaigal Unnodu mudiyatumae

Female: Thee pola aan pillai Poo pola pen pillai Nam kaadhal pera vendumae

Female: Mazhalai satham Tharavendumae Aanalum en mootha pillai Nee thaanae ennalumae

Female: Yelomia yelomia Kannoramaai kaadhal meiya Kodi panimalai meedhu Erimalai kaadhala.

Female: Ennalum pen nenjam Edhai ketkum Un tholil than kaaval Edhir paarkum Veerathil vendraayada Veezhndhadhae ival manam Idho idho

Female: Yelomia ..

Other Songs From Valiyavan (2015)

Kadhal Nallavana Song Lyrics
Movie: Valiyavan
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman
Hello Hello Song Lyrics
Movie: Valiyavan
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman
Most Searched Keywords
  • oru naalaikkul song lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • maraigirai full movie tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • indru netru naalai song lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • orasaadha song lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • karnan movie lyrics

  • teddy marandhaye

  • oru yaagam

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • paatu paadava

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil