Anal Mele Panithuli Song Lyrics

Vaaranam Aayiram cover
Movie: Vaaranam Aayiram (2008)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Thamarai
Singers: Sudha Ragunathan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: { அனல் மேலே பனித்துளி அலைபாயும் ஒரு கிளி மரம் தேடும் மழைத்துளி இவைதானே இவள்இனி இமை இரண்டும் தனித்தனி உறக்கங்கள் உறைபனி எதற்காக தடை இனி } (2)

பெண்: எந்தக்காற்றின் அலாவளில் மலா் இதழ்கள் விாிந்திடுமோ எந்த தேவ வினாடியில் மன்னரைகள் திறந்திடுமோ

பெண்: ஒரு சிறுவலி இருந்ததுவே இதயத்திலே இதயத்திலே உனது இருவிழி தடவியதால் அமிழ்ந்துவிட்டேன் மயக்கத்திலே உதிரட்டுமே உடலின் திரை அதுதானே இனி நிலாவின் கரை கரை

பெண்: அனல் மேலே பனித்துளி அலைபாயும் ஒரு கிளி மரம் தேடும் மழைத்துளி இவைதானே இவள்இனி இமை இரண்டும் தனித்தனி உறக்கங்கள் உறைபனி எதற்காக தடை இனி

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: சந்தித்தோமே கனாக்களில் சில முறையா பல முறையா அந்தி வானில் உலாவினோம் அது உனக்கு நினைவில்லையா இரு கரைகளை உடைத்திடவே பெருகிடுமா கடல் அலையே இரு இரு உயிா் தத்தளிக்கையில் வழிசொல்லுமா கலங்கரையே உனதலைகள் எனை அடிக்க கரை சோ்வதும் கனாவில் நிகழ்ந்திட

பெண்: அனல் மேலே பனித்துளி அலைபாயும் ஒரு கிளி மரம் தேடும் மழைத்துளி இவைதானே இவள்இனி இமை இரண்டும் தனித்தனி உறக்கங்கள் உறைபனி எதற்காக தடை இனி

குழு: { ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் } (2)

பெண்: { அனல் மேலே பனித்துளி அலைபாயும் ஒரு கிளி மரம் தேடும் மழைத்துளி இவைதானே இவள்இனி இமை இரண்டும் தனித்தனி உறக்கங்கள் உறைபனி எதற்காக தடை இனி } (2)

பெண்: எந்தக்காற்றின் அலாவளில் மலா் இதழ்கள் விாிந்திடுமோ எந்த தேவ வினாடியில் மன்னரைகள் திறந்திடுமோ

பெண்: ஒரு சிறுவலி இருந்ததுவே இதயத்திலே இதயத்திலே உனது இருவிழி தடவியதால் அமிழ்ந்துவிட்டேன் மயக்கத்திலே உதிரட்டுமே உடலின் திரை அதுதானே இனி நிலாவின் கரை கரை

பெண்: அனல் மேலே பனித்துளி அலைபாயும் ஒரு கிளி மரம் தேடும் மழைத்துளி இவைதானே இவள்இனி இமை இரண்டும் தனித்தனி உறக்கங்கள் உறைபனி எதற்காக தடை இனி

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: சந்தித்தோமே கனாக்களில் சில முறையா பல முறையா அந்தி வானில் உலாவினோம் அது உனக்கு நினைவில்லையா இரு கரைகளை உடைத்திடவே பெருகிடுமா கடல் அலையே இரு இரு உயிா் தத்தளிக்கையில் வழிசொல்லுமா கலங்கரையே உனதலைகள் எனை அடிக்க கரை சோ்வதும் கனாவில் நிகழ்ந்திட

பெண்: அனல் மேலே பனித்துளி அலைபாயும் ஒரு கிளி மரம் தேடும் மழைத்துளி இவைதானே இவள்இனி இமை இரண்டும் தனித்தனி உறக்கங்கள் உறைபனி எதற்காக தடை இனி

குழு: { ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் } (2)

Female: {Anal melae pani thuli Alaipaayum oru kili Maram thedum mazhai thuli Ivaithaanae ival ini Imai irandum thani thani Urakkangal urai pani Edharkaaga thadai inii.} (2)

Female: Endha kaatrin alaavalil Malaridazhgal virinthidumo Endha deva vinadiyil Manaraigal thirandidumo

Female: Oru siruvali irunthathuvae Idhayathilae idhayathilae Unadu iruvizhi tadaviyadhal Amilnthuvitten mayakathilae Udhiratumae udalin thirai Adhu thaanae nilaavin karai karai

Female: Anal melae pani thuli Alaipaayum oru kili Maram thedum mazhai thuli Ivaithaanae ival ini Imai irandum thani thani Urakkangal urai pani Edharkaaga thadai inii.

Chorus: Hmm.mmmm.mmmm.. Hmm.mmmm.mmmm..mmm.

Female: Santhithomae kanaakalil Sila muraiyaa pala muraiyaa Andhi vaanil ulaavinom Athu unakku ninaivillaiyaa Iru karaigalai udaiththidave Perugidumaa kadal alaiyae Iru iru uyir thaththalikkaiyil Vazhi sollumaa kalangaraiyae Unathalaigal ennai adikka Karai servathum kanaavil nigazhnthida

Female: Anal melae pani thuli Alaipaayum oru kili Maram thedum mazhai thuli Ivaithaanae ival ini Imai irandum thani thani Urakkangal urai pani Edharkaaga thadai inii.

Chorus: {Hmm.mmmm.mmmm.. Hmmm..mmmm..mmm..mmmm..} (2)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke songs tamil lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • national anthem lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • kangal neeye karaoke download

  • dhee cuckoo song

  • worship songs lyrics tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • sarpatta lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • dhee cuckoo

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics