Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பால் போலவே வான் மீதிலே யார் காணவே நீ காய்கிறாய்
பெண்: { நாளை இந்த வேளை பார்த்து ஓடி வா நிலா } (2)
பெண்: இன்று எந்தன் தலைவன் இல்லை சென்று வா நிலா
பெண்: { தென்றலே என் தனிமை கண்டு நின்று போய் விடு } (2) ஆஆ
பெண்: { வண்ண விழியின் வாசலில் என் தேவன் தோன்றினான்
பெண்: எண்ணம் என்னும் மேடையில் பொன் மாலை சூடினான் } (2)
பெண்: { கன்னி அழகை பாடவோ அவன் கவிஞன் ஆகினான் } (2)
பெண்: பெண்மையே உன் மென்மை கண்டு கலைஞன் ஆகினான் கலைஞன் ஆகினான்
பெண்: நாளை இந்த வேளை பார்த்து ஓடி வா நிலா
பெண்: இன்று எந்தன் தலைவன் இல்லை சென்று வா நிலா
பெண்: தென்றலே என் தனிமை கண்டு நின்று போய் விடு
பெண்: சொல்ல நினைத்த ஆசைகள் சொல்லாமல் போவதேன் சொல்ல வந்த நேரத்தில் பொல்லாத நாணம் ஏன்
பெண்: { மன்னன் நடந்த பாதையில் என் கால்கள் செல்வதேன் } (2)
பெண்: மங்கையே உன் கண்கள் இன்று மயக்கம் கொண்டதேன் மயக்கம் கொண்டதேன்
பெண்: நாளை இந்த வேளை பார்த்து ஓடி வா நிலா
பெண்: இன்று எந்தன் தலைவன் இல்லை சென்று வா நிலா
பெண்: { தென்றலே என் தனிமை கண்டு நின்று போய் விடு } (2) ஆஆ
பெண்: பால் போலவே வான் மீதிலே யார் காணவே நீ காய்கிறாய்
பெண்: { நாளை இந்த வேளை பார்த்து ஓடி வா நிலா } (2)
பெண்: இன்று எந்தன் தலைவன் இல்லை சென்று வா நிலா
பெண்: { தென்றலே என் தனிமை கண்டு நின்று போய் விடு } (2) ஆஆ
பெண்: { வண்ண விழியின் வாசலில் என் தேவன் தோன்றினான்
பெண்: எண்ணம் என்னும் மேடையில் பொன் மாலை சூடினான் } (2)
பெண்: { கன்னி அழகை பாடவோ அவன் கவிஞன் ஆகினான் } (2)
பெண்: பெண்மையே உன் மென்மை கண்டு கலைஞன் ஆகினான் கலைஞன் ஆகினான்
பெண்: நாளை இந்த வேளை பார்த்து ஓடி வா நிலா
பெண்: இன்று எந்தன் தலைவன் இல்லை சென்று வா நிலா
பெண்: தென்றலே என் தனிமை கண்டு நின்று போய் விடு
பெண்: சொல்ல நினைத்த ஆசைகள் சொல்லாமல் போவதேன் சொல்ல வந்த நேரத்தில் பொல்லாத நாணம் ஏன்
பெண்: { மன்னன் நடந்த பாதையில் என் கால்கள் செல்வதேன் } (2)
பெண்: மங்கையே உன் கண்கள் இன்று மயக்கம் கொண்டதேன் மயக்கம் கொண்டதேன்
பெண்: நாளை இந்த வேளை பார்த்து ஓடி வா நிலா
பெண்: இன்று எந்தன் தலைவன் இல்லை சென்று வா நிலா
பெண்: { தென்றலே என் தனிமை கண்டு நின்று போய் விடு } (2) ஆஆ
Female: Paal polavae Vaan meethilae yaar Kaanavae nee kaigiraai
Female: { Naalai Indha velai paarthu Odi vaa nila } (2)
Female: Indru Endhan thalaivan Illai sendru vaa nila
Female: { Thendralae En thanimai kandu Nindru poi vidu } (2) aa..
Female: { Vanna Vizhiyin vaasalil En devan thondrinaan
Female: Ennam Ennum medaiyil Pon maalai soodinaan } (2)
Female: { Kanni Azhagai paadavo Avan kavignan aaginaan } (2)
Female: Penmaiyae Un menmai kandu { Kalaignan aaginaan } (2)
Female: Naalai Indha velai paarthu Odi vaa nila
Female: Indru Endhan thalaivan Illai sendru vaa nila
Female: Thendralae En thanimai kandu Nindru poi vidu
Female: Solla nenaitha Aasaigal sollamal povathen Solla vandha nerathil Pollatha naanam yen
Female: { Mannan Nadantha paathaiyil En kaalgal selvathen } (2)
Female: Mangaiyae Un kangal indru { Mayakam kondathen } (2)
Female: Naalai Indha velai paarthu Odi vaa nila
Female: Indru Endhan thalaivan Illai sendru vaa nila
Female: { Thendralae En thanimai kandu Nindru poi vidu } (2) aa..
mahabharatham lyrics in tamil
maara theme lyrics in tamil
dingiri dingale karaoke
kutty pattas full movie tamil
piano lyrics tamil songs
jesus song tamil lyrics
orasaadha song lyrics
maraigirai movie
ennathuyire ennathuyire song lyrics
kannalaga song lyrics in tamil
alagiya sirukki tamil full movie
viswasam tamil paadal
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
mg ramachandran tamil padal
theriyatha thendral full movie
isha yoga songs lyrics in tamil
anegan songs lyrics
mgr karaoke songs with lyrics
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
master vaathi coming lyrics