Aadalum Paadalum Alai Kadal Song Lyrics

Uthami Petra Rathinam cover
Movie: Uthami Petra Rathinam (1959)
Music: Anirudh
Lyricists: Thanjai N. Ramaiah Dass
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆடலும் பாடலும் அலை கடல் ஓடலும் அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ ஹோ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

பெண்: ஆடலும் பாடலும் அலை கடல் ஓடலும் அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ ஹோ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

பெண்: பாட்டாளி ஏழையும் பணக்கார மேதையும் கூட்டாளியாவது என்றோ பாட்டாளி ஏழையும் பணக்கார மேதையும் கூட்டாளியாவது என்றோ பசியோடு ராவா பகலா பல கோடி வாழ்வது

பெண்: அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ ஹோ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

பெண்: ஹோ.ஓ..ஓ...ஆ. பாவலன் ஏட்டிலும் பரதேசி ஓட்டிலும் பார்த்தாலே புரியுமே பாபு ஹோ பாவலன் ஏட்டிலும் பரதேசி ஓட்டிலும் பார்த்தாலே புரியுமே பாபு பகுத்தறிவோடு போராடி முறையோடு வாழ்வதெல்லாம்

பெண்: அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ ஹோ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

பெண்: உல்லாச மாளிகை ஒய்யார கேளிக்கை எல்லாம் மின்சார மின்னல் ஷாக்கு ஆ.ஆ.உல்லாச மாளிகை ஒய்யார கேளிக்கை எல்லாம் மின்சார மின்னல் ஷாக்கு ஷாக்கோடு போராடி காக்கா பிடிப்பதெல்லாம் அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

பெண்: ஆடலும் பாடலும் அலை கடல் ஓடலும்.. அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ ஹோ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

பெண்: ஆடலும் பாடலும் அலை கடல் ஓடலும் அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ ஹோ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

பெண்: ஆடலும் பாடலும் அலை கடல் ஓடலும் அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ ஹோ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

பெண்: பாட்டாளி ஏழையும் பணக்கார மேதையும் கூட்டாளியாவது என்றோ பாட்டாளி ஏழையும் பணக்கார மேதையும் கூட்டாளியாவது என்றோ பசியோடு ராவா பகலா பல கோடி வாழ்வது

பெண்: அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ ஹோ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

பெண்: ஹோ.ஓ..ஓ...ஆ. பாவலன் ஏட்டிலும் பரதேசி ஓட்டிலும் பார்த்தாலே புரியுமே பாபு ஹோ பாவலன் ஏட்டிலும் பரதேசி ஓட்டிலும் பார்த்தாலே புரியுமே பாபு பகுத்தறிவோடு போராடி முறையோடு வாழ்வதெல்லாம்

பெண்: அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ ஹோ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

பெண்: உல்லாச மாளிகை ஒய்யார கேளிக்கை எல்லாம் மின்சார மின்னல் ஷாக்கு ஆ.ஆ.உல்லாச மாளிகை ஒய்யார கேளிக்கை எல்லாம் மின்சார மின்னல் ஷாக்கு ஷாக்கோடு போராடி காக்கா பிடிப்பதெல்லாம் அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

பெண்: ஆடலும் பாடலும் அலை கடல் ஓடலும்.. அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ ஹோ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

Female: Aadalum paadalum alai kadal oodalum Arai jaan vayathikkae saami Arai jaan vayathikkae saami Hoo arai jaan vayathikkae saami

Female: Aadalum paadalum alai kadal oodalum Arai jaan vayathikkae saami Arai jaan vayathikkae saami Hoo arai jaan vayathikkae saami

Female: Pattaali ezhaiyum Panakkara maedhaiyum Kootaaliyaavadhu endroo Hoo pattaali ezhaiyum Panakkara maedhaiyum Kootaaliyaavadhu endroo Haa pasiyodu raava pagala Pala kodi vaazhvadhu

Female: Arai jaan vayathikkae saami Arai jaan vayathikkae saami Hoo arai jaan vayathikkae saami

Female: Hoo ooo ooo aa aa Paavalan yettilum paradhesi ootilum Paarthalae puriyumae babu Ho paavalan yettilum paradhesi ootilum Paarthalae puriyumae babu Pagutharivodu poradi Muraiyodu vaazhvadhellam

Female: Arai jaan vayathikkae saami Arai jaan vayathikkae saami Hoo arai jaan vayathikkae saami

Female: Ullasa maaligai oyyara kelikkai Ellaam minsaara minnal shocku Aaa.aa ullasa maaligai oyyara kelikkai Ellaam minsaara minnal shocku Shockodu poradi kaakka pidipadhellam Arai jaan vayathikkae saami

Female: Aadalum paadalum alai kadal oodalum Arai jaan vayathikkae saami Arai jaan vayathikkae saami Hoo arai jaan vayathikkae saami

Most Searched Keywords
  • google goole song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • kai veesum

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • cuckoo lyrics dhee

  • karaoke for female singers tamil

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • usure soorarai pottru