Unnai Vaazhtha Vanthaen Song Lyrics

Unnai Vaazhthi Paadugiren cover
Movie: Unnai Vaazhthi Paadugiren (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உன்னை வாழ்த்த வந்தேன். எந்தன் கனித் தமிழ் நீயில்லையோ. உன்னை வாழ்த்த வந்தேன் எந்தன் கனித் தமிழ் நீயில்லையோ பெண்ணே பெருங்கவியே உந்தன் பெயர் சுவை தேனில்லையோ

ஆண்: உன்னை வாழ்த்த வந்தேன். எந்தன் கனித் தமிழ் நீயில்லையோ. உன்னை வாழ்த்த வந்தேன் எந்தன் கனித் தமிழ் நீயில்லையோ

ஆண்: சூடிக் கொடுத்தவளே இறைவன் தோளில் இருந்தவளே சூடிக் கொடுத்தவளே இறைவன் தோளில் இருந்தவளே சுகம் பாடிப் படைத்தவளே ஆ..ஆ..ஆ.ஆ..ஆ.ஆ..ஆ. பாடிப் படைத்தவளே என் திருப்பாவை உந்தன் சொந்தம் நாளும் அன்பை சிந்த.

ஆண்: உன்னை வாழ்த்த வந்தேன் எந்தன் கனித் தமிழ் நீயில்லையோ பெண்ணே பெருங்கவியே பெண்ணே பெருங்கவியே உந்தன் பெயர் சுவை தேனில்லையோ

ஆண்: உன்னை வாழ்த்த வந்தேன் எந்தன் கனித் தமிழ் நீயில்லையோ

ஆண்: ரீ ரிமகரி ஸநிதநிதா தா தஸநித பமரிகரி ஸரிகம ரீகம பதநிஸ பாதநி ஸா ஸஸஸஸ ஸஸஸஸ ஸஸ ஸரிகரி மககரி ரிஸஸநிதா

ஆண்: நி தநிதநி தநிதநி ரிரிரி ரிரிரி ரிரிரி ரிரி ரிகமக ரிஸநித பம ரிகமா ரிகம ரிகம ரிகம கரி மக பம தப நீ நித ஸநி ரிஸ கரி மா மகரி ஸரிக மா ஸநிதம பநிதா ஸரிகம ரிகமப ரீகம பதநிஸ தநிஸரி நிஸரிக ரிமகரிஸ ரீத கரிஸநீத பம ரிஸ ரீகமபநி

ஆண்: மாலை தொடுத்து வந்தேன் தாநி ததநி தா மதநி தஸநி தா தநிஸ தநிரி தநி மகரி ரிஸஸநி நிதத மதநி

ஆண்: மாலை தொடுத்து வந்தேன் உந்தன் மலர் முகம் காண வந்தேன் ஓலை கொடுக்க வந்தேன் நல்ல உறவுக்கு தூது வந்தேன்

ஆண்: இந்த வேலையை வேண்டி வந்தேன் ஒரு வேண்டுதல் சொல்ல வந்தேன் இளம் சோலையை மறந்த குயில் குரல் சோதனை செய்ய வந்தேன்

ஆண்: எந்தன் சரஸ்வதியே பொங்கும் புது நதியே ஏட்டிலும் எழுத்திலும் எனை அனுதினம் அணைத்திட வரும்

ஆண்: உன்னை வாழ்த்த வந்தேன் எந்தன் கனித் தமிழ் நீயில்லையோ பெண்ணே பெருங்கவியே பெண்ணே பெருங்கவியே உந்தன் பெயர் சுவை தேனில்லையோ...

ஆண்: உன்னை வாழ்த்த வந்தேன் எந்தன் கனித் தமிழ் நீயில்லையோ...

ஆண்: உன்னை வாழ்த்த வந்தேன். எந்தன் கனித் தமிழ் நீயில்லையோ. உன்னை வாழ்த்த வந்தேன் எந்தன் கனித் தமிழ் நீயில்லையோ பெண்ணே பெருங்கவியே உந்தன் பெயர் சுவை தேனில்லையோ

ஆண்: உன்னை வாழ்த்த வந்தேன். எந்தன் கனித் தமிழ் நீயில்லையோ. உன்னை வாழ்த்த வந்தேன் எந்தன் கனித் தமிழ் நீயில்லையோ

ஆண்: சூடிக் கொடுத்தவளே இறைவன் தோளில் இருந்தவளே சூடிக் கொடுத்தவளே இறைவன் தோளில் இருந்தவளே சுகம் பாடிப் படைத்தவளே ஆ..ஆ..ஆ.ஆ..ஆ.ஆ..ஆ. பாடிப் படைத்தவளே என் திருப்பாவை உந்தன் சொந்தம் நாளும் அன்பை சிந்த.

ஆண்: உன்னை வாழ்த்த வந்தேன் எந்தன் கனித் தமிழ் நீயில்லையோ பெண்ணே பெருங்கவியே பெண்ணே பெருங்கவியே உந்தன் பெயர் சுவை தேனில்லையோ

ஆண்: உன்னை வாழ்த்த வந்தேன் எந்தன் கனித் தமிழ் நீயில்லையோ

ஆண்: ரீ ரிமகரி ஸநிதநிதா தா தஸநித பமரிகரி ஸரிகம ரீகம பதநிஸ பாதநி ஸா ஸஸஸஸ ஸஸஸஸ ஸஸ ஸரிகரி மககரி ரிஸஸநிதா

ஆண்: நி தநிதநி தநிதநி ரிரிரி ரிரிரி ரிரிரி ரிரி ரிகமக ரிஸநித பம ரிகமா ரிகம ரிகம ரிகம கரி மக பம தப நீ நித ஸநி ரிஸ கரி மா மகரி ஸரிக மா ஸநிதம பநிதா ஸரிகம ரிகமப ரீகம பதநிஸ தநிஸரி நிஸரிக ரிமகரிஸ ரீத கரிஸநீத பம ரிஸ ரீகமபநி

ஆண்: மாலை தொடுத்து வந்தேன் தாநி ததநி தா மதநி தஸநி தா தநிஸ தநிரி தநி மகரி ரிஸஸநி நிதத மதநி

ஆண்: மாலை தொடுத்து வந்தேன் உந்தன் மலர் முகம் காண வந்தேன் ஓலை கொடுக்க வந்தேன் நல்ல உறவுக்கு தூது வந்தேன்

ஆண்: இந்த வேலையை வேண்டி வந்தேன் ஒரு வேண்டுதல் சொல்ல வந்தேன் இளம் சோலையை மறந்த குயில் குரல் சோதனை செய்ய வந்தேன்

ஆண்: எந்தன் சரஸ்வதியே பொங்கும் புது நதியே ஏட்டிலும் எழுத்திலும் எனை அனுதினம் அணைத்திட வரும்

ஆண்: உன்னை வாழ்த்த வந்தேன் எந்தன் கனித் தமிழ் நீயில்லையோ பெண்ணே பெருங்கவியே பெண்ணே பெருங்கவியே உந்தன் பெயர் சுவை தேனில்லையோ...

ஆண்: உன்னை வாழ்த்த வந்தேன் எந்தன் கனித் தமிழ் நீயில்லையோ...

Male: Unnai vaazhththa vanthaen Enthan kani thamizh neeyillaiyo Unnai vaazhththa vanthaen Enthan kani thamizh neeyillaiyo Pennae perung kaviyae Unthan peyar suvai thaenillaiyo

Male: Unnai vaazhththa vanthaen Enthan kani thamizh neeyillaiyo Unnai vaazhththa vanthaen Enthan kani thamizh neeyillaiyo

Male: Soodi koduththavalae Iraivan tholil irunthavalae Soodi koduththavalae Iraivan tholil irunthavalae Sugam paadi padaiththavalae Aa..aa..aa..aa.aa..aa.aa.. Paadi padaiththavalae En thiruppaavai unthan sontham Naalum anbai sintha

Male: Unnai vaazhththa vanthaen Enthan kani thamizh neeyillaiyo Pennae perung kaviyae Pennae perung kaviyae Unthan peyar suvai thaenillaiyo

Male: Unnai vaazhththa vanthaen Enthan kani thamizh neeyillaiyo

Male: Ree rimagari sanithanitha thaa thasanitha pamarigari Sarigama reegama padhanisa paathani Saa sasasasa sasasasa sasa Sarigari magagari risasanithaa

Male: Ni thanithni thanithani riririr ririri ririri riri Rigamaga risanitha pama rigamaa Rigama rigama rigama gari maga pama thapa nee Nitha sani risa gari maa Magari sariga maa sanithma panithaa Sarigama rigamapa reegama pathanisa thanisari nisariga Rimagarisa reetha garisaneetha pama risa reegamapani

Male: Maalai thoduththu vanthaen Thaani thathani thaa mathani thasani thaa Thanisa thaniri thani magari risasani nithatha mathani

Male: Maalai thoduththu vanthaen Unthan malar mugam kaana vanthaen Olai kodukka vanthaen Nalla uravukku thoodhu vanthaen

Male: Intha velaiyai vendi vanthaen Oru venduthal solla vanthaen Ilam solaiyai marantha kuyil kural Sothanai seiya vanthaen

Male: Enthan saraswathiyae pongum pudhu nadhiyae Yaettilum ezhuththilum Enai anudhinam anaiththida varum

Male: Unnai vaazhththa vanthaen Enthan kani thamizh neeyillaiyo Pennae perung kaviyae Pennae perung kaviyae Unthan peyar suvai thaenillaiyo

Male: Unnai vaazhththa vanthaen Enthan kani thamizh neeyillaiyo.

Most Searched Keywords
  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics free download

  • tamil song in lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • kadhal song lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • megam karukuthu lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • maara song tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil songs english translation

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • tholgal