Ayil Vizhi Kalvane Song Lyrics

Un Kadhal Irundhal cover
Movie: Un Kadhal Irundhal (2018)
Music: M A Babji
Lyricists: Prabhakaran Amudhan
Singers: MM Manasi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: டச் நவ் இட்ஸ் ட்ரூ.. டச் நவ் இட்ஸ் ட்ரூ..

பெண்: ஹோ ஊ டச் நவ் ஹா...ஆ.. இட்ஸ் ட்ரூ..

பெண்: அயல் விழி கள்வனே அயல் விழி கள்வனே களவினில் காதலை தேடுவோம் வா

பெண்: அயல் விழி கள்வனே அயல் விழி கள்வனே களவினில் காதலை தேடுவோம் வா

பெண்: கன்னி தீ ஒன்று கட்டில் தீவொன்றில் முத்த போருக்கு ஒத்திகை பார்க்குது

பெண்: கண்ணின் ஒளி கண்டு நெஞ்சில் துணிவோடு காமன் வீட்டுக்கு முகவரி தேடுது

பெண்: அயல் விழி கள்வனே அயல் விழி கள்வனே களவினில் காதலை தேடுவோம் வா

பெண்: ...........

பெண்: என் இதழின் ஈரப்பதம் காய்ந்திடும் முன்பே உன் முகத்தை மார்போடுதான் சாய்த்திடு அன்பே

பெண்: என் கரு விழி இமைகளில் மோத என் தலை முடி உன் விரல் கோத

பெண்: என் கரு விழி இமைகளில் மோத என் தலை முடி உன் விரல் கோத

பெண்: அயல் விழி கள்வனே அயல் விழி கள்வனே களவினில் காதலை தேடுவோம் வா

பெண்: எதிர் பார்த்த தருணம் இங்கே வந்துதான் சேர இதழும் இதழோடுதான் முத்தம் பரி மாற

பெண்: கனவினில் செய்தவை யாவும் நிஜத்தினில் செய்திட வேண்டும் ஒரு முறை போதாது அன்பே மறு முறை செய்திட வேண்டும்

பெண்: அயல் விழி கள்வனே அயல் விழி கள்வனே களவினில் காதலை தேடுவோம் வா

பெண்: கன்னி தீ ஒன்று கட்டில் தீவொன்றில் முத்த போருக்கு ஒத்திகை பார்க்குது

பெண்: கண்ணின் ஒளி கண்டு நெஞ்சில் துணிவோடு காமன் வீட்டுக்கு முகவரி தேடுது

பெண்: அயல் விழி கள்வனே அயல் விழி கள்வனே களவினில் காதலை தேடுவோம் வா

பெண்: டச் நவ் இட்ஸ் ட்ரூ...

பெண்: டச் நவ் இட்ஸ் ட்ரூ.. டச் நவ் இட்ஸ் ட்ரூ..

பெண்: ஹோ ஊ டச் நவ் ஹா...ஆ.. இட்ஸ் ட்ரூ..

பெண்: அயல் விழி கள்வனே அயல் விழி கள்வனே களவினில் காதலை தேடுவோம் வா

பெண்: அயல் விழி கள்வனே அயல் விழி கள்வனே களவினில் காதலை தேடுவோம் வா

பெண்: கன்னி தீ ஒன்று கட்டில் தீவொன்றில் முத்த போருக்கு ஒத்திகை பார்க்குது

பெண்: கண்ணின் ஒளி கண்டு நெஞ்சில் துணிவோடு காமன் வீட்டுக்கு முகவரி தேடுது

பெண்: அயல் விழி கள்வனே அயல் விழி கள்வனே களவினில் காதலை தேடுவோம் வா

பெண்: ...........

பெண்: என் இதழின் ஈரப்பதம் காய்ந்திடும் முன்பே உன் முகத்தை மார்போடுதான் சாய்த்திடு அன்பே

பெண்: என் கரு விழி இமைகளில் மோத என் தலை முடி உன் விரல் கோத

பெண்: என் கரு விழி இமைகளில் மோத என் தலை முடி உன் விரல் கோத

பெண்: அயல் விழி கள்வனே அயல் விழி கள்வனே களவினில் காதலை தேடுவோம் வா

பெண்: எதிர் பார்த்த தருணம் இங்கே வந்துதான் சேர இதழும் இதழோடுதான் முத்தம் பரி மாற

பெண்: கனவினில் செய்தவை யாவும் நிஜத்தினில் செய்திட வேண்டும் ஒரு முறை போதாது அன்பே மறு முறை செய்திட வேண்டும்

பெண்: அயல் விழி கள்வனே அயல் விழி கள்வனே களவினில் காதலை தேடுவோம் வா

பெண்: கன்னி தீ ஒன்று கட்டில் தீவொன்றில் முத்த போருக்கு ஒத்திகை பார்க்குது

பெண்: கண்ணின் ஒளி கண்டு நெஞ்சில் துணிவோடு காமன் வீட்டுக்கு முகவரி தேடுது

பெண்: அயல் விழி கள்வனே அயல் விழி கள்வனே களவினில் காதலை தேடுவோம் வா

பெண்: டச் நவ் இட்ஸ் ட்ரூ...

Female: Touch now Its true. Touch now Its true.

Female: Hoo ooo Touch now Haa..aa. Its true.

Female: Ayil vizhi kalvanae Ayil vizhi kalvanae Kalavinil kaadhalai Theduvom vaa

Female: Ayil vizhi kalvanae Ayil vizhi kalvanae Kalavinil kaadhalai Theduvom vaa

Female: Kanni thee ondru Kattil theevondril Mutha porukku Oththigai paarkuthu

Female: Kannin oli kandu Nenjil thunivodu Kaaman veetuku Mugavari theduthu

Female: Ayil vizhi kalvanae Ayil vizhi kalvanae Kalavinil kaadhalai Theduvom vaa

Female: .......

Female: En idhazhin eerapatham Kaainthidum munbae Un mugathai maarboduthaan Saaithudu anbae

Female: En karu vizhi Imaigalil modha En thalai mudi Un viral kotha

Female: En karu vizhi Imaigalil modha En thalai mudi Un viral kotha

Female: Ayil vizhi kalvanae Ayil vizhi kalvanae Kalavinil kaadhalai Theduvom vaa

Female: Ethir paartha tharunam ingae Vandhu thaan sera Idhazhum idhazhodu thaan Mutham pari maara

Female: Kanavinil seithavai yaavum Nijathinil seithida vendum Oru murai pothaathu anbae Maru murai seithida vendum

Female: Ayil vizhi kalvanae Ayil vizhi kalvanae Kalavinil kaadhalai Theduvom vaa

Female: Kanni thee ondru Kattil theevondril Mutha porukku Oththigai paarkuthu

Female: Kannin oli kandu Nenjil thunivodu Kaaman veetuku Mugavari theduthu

Female: Ayil vizhi kalvanae Ayil vizhi kalvanae Kalavinil kaadhalai Theduvom vaa

Female: Touch now Its true.

Other Songs From Un Kadhal Irundhal (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • verithanam song lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil songs english translation

  • chill bro lyrics tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • kutty pattas full movie download

  • nerunjiye

  • maara movie song lyrics in tamil

  • you are my darling tamil song

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • konjum mainakkale karaoke